Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tổng hợp mẫu hồ sơ năng lực công ty dịch vụ đẹp nhất

Bạn đang tìm kiếm những mẫu hồ sơ năng lực công ty dịch vụ đẹp, bắt mắt? Bạn muốn thiết kế cho công ty, doanh nghiệp của mình một mẫu hồ sơ năng lực hút mắt, để quảng bá thương hiệu.

Tuy nhiên lại vẫn chưa có ý tưởng, chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Đừng lo, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chọn được mẫu hồ sơ năng lực đẹp, giúp bạn có thể hoàn thiện mẫu thiết kế của mình.

Tìm hiểu về hồ sơ năng lực công ty dịch vụ

Hồ sơ năng lực công ty dịch vụ hay chính là một cuốn sách nhỏ chứa thông tin profile của doanh nghiệp. Hồ sơ được thiết kế dưới dạng hình ảnh kết hợp với nội dung bằng chữ. Hồ sơ này sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp, khoa học nhất để công ty gửi tới khách hàng của mình. 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty dịch vụ 1Trong hồ sơ năng lực công ty sẽ cung cấp các thông tin về lĩnh vực hoạt động, điểm mạnh của doanh nghiệp. Hay sự khác biệt, loại dịch vụ cũng như như dự án được thực hiện bởi công ty trước đó. 

Hồ sơ năng lực công ty dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông tin, bán hàng. Chúng giúp cho khách hàng, đối tác, chủ đầu tư, nhà thầu hiểu rõ hơn về công ty. Không chỉ vậy, hồ sơ năng lực còn được xem như là một tài liệu marketing giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình.

Đồng thời cũng giúp truyền tải những thông tin của doanh nghiệp tới khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với nhiều vai trò nổi bật của mình, việc thiết kế bộ hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Nội dung cơ bản cần xuất hiện trong hồ sơ năng lực công ty

Thường thì, đối với một bộ hồ sơ năng lực công ty dịch vụ thường gồm từ 15 – 24 trang. Và để có được mẫu hồ sơ năng lực công ty dịch vụ chuyên nghiệp nhất thì trong hồ sơ cần có đủ những yếu tố sau:

 

 • Thiết kế trang bìa của hồ sơ năng lực công ty dịch vụ. Trang bìa đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó giống như bộ mặt của doanh nghiệp nên cần chú trọng. Tiếp tới cần thiết kế mục tóm tắt, thư ngỏ cũng như thông tin giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp.
 • Tiếp tới, trong hồ sơ năng lực cần cung cấp thông tin liên hệ, giới thiệu về loại hình dịch vụ công ty cung cấp. 
 • Cung cấp thông tin về quy mô doanh nghiệp cùng với bảng báo cáo tài chính trong thời gian 3 năm gần nhất.
 • Cung cấp thông tin giới thiệu về sơ đồ tổ chức, số lượng nhân viên trong doanh nghiệp. Thông tin về những máy móc, thiết bị của công ty, cung cấp thêm các hình ảnh.
 • Các thông tin về danh mục sản phẩm, dịch vụ cung cấp cũng như những hình ảnh liên quan.
 • Thông tin về các dịch vụ đã thi công trước đó, kèm hình ảnh nếu có. Đồng thời trong hồ sơ năng lực cũng cần cung cấp thông tin về các đối tác, hợp đồng lớn điển hình của doanh nghiệp.
 • Lời cảm ơn của doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác cùng với thông tin liên hệ như: email, số điện thoại, địa chỉ công ty,..

Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực đối với công ty dịch vụ

Hồ sơ năng lực là một trong những tài liệu bán hàng, quảng cáo vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng mà hồ sơ năng lực giúp mang lại cho doanh nghiệp, đó là:

Giúp giới thiệu công ty tới khách hàng, đối tác của mình

Nhờ có cuốn sách nhỏ này đã giúp cho khách hàng, đối tác có cái nhìn tổng quan nhất về công ty bạn. Khách hàng, đối tác có thể nắm rõ từ quy mô hoạt động, năng lực nhân sự, tiềm lực kinh tế cũng như những máy móc doanh nghiệp sử dụng,…

Xây dựng thương hiệu, giúp gây ấn tượng mạnh khách hàng 

Trong cuốn hồ sơ năng lực ngoài những thông tin bằng chữ thì còn xuất hiện những hình ảnh sinh động. Chính bởi điều này có thể để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ tới khách hàng. Từ đó giúp cho việc nhận diện thương hiệu của bạn với đối thủ cạnh tranh được tăng cao. Cũng chính điều này giúp công ty thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng, cạnh tranh mạnh với đối thủ của mình.

Đóng vai trò quan trọng khi tham gia đấu thầu dự án

Khi tham gia đấu thầu tại những dự án lớn, việc cung cấp bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một profile ấn tượng sẽ giúp công ty của bạn có thể tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng của mình. Đồng thời có thể dễ dàng cạnh tranh được đối với những đối thủ cùng lĩnh vực với mình.

Thông tin rõ ràng, giúp khách hàng dễ tìm kiếm

Một ưu điểm nổi bật khác của hồ sơ năng lực công ty đó chính là giúp khách hàng tìm thông tin của công ty dễ dàng hơn. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn. 

Có thể đọc trực tiếp thay vì truy cập trên trang website

Một ưu điểm khác của hồ sơ năng lực đó chính là giúp khách hàng có thể tìm hiểu và đọc trực tiếp. Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin chính xác, nhanh chóng thay vì tìm trên mạng internet với nhiều thông tin nhiễu. Một tài liệu giấy có thể giúp khách hàng xem được ở bất kỳ đâu, lúc nào mình muốn mà không cần phụ thuộc vào mạng internet. 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty dịch vụ 2

Tổng hợp top mẫu hồ sơ năng lực công ty dịch vụ đẹp nhất

Hiện nay có khá nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, dịch vụ khác nhau. Mỗi một loại hình dịch vụ đều có những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực khác nhau. Một một loại hồ sơ năng lực thì sẽ có những ưu điểm, thế mạnh riêng của mình. Cụ thể về một số mẫu hồ sơ năng lực công ty dịch vụ đẹp, chuyên nghiệp nhất như: nn

 • Mẫu hồ sơ năng lực công ty cung cấp dịch vụ xây dựng;
 • Mẫu hồ sơ năng lực của công ty cung cấp dịch vụ bất động sản;
 • Mẫu hồ sơ năng lực của công ty dịch thuật;
 • Mẫu hồ sơ năng lực của công ty thực phẩm;
 • Mẫu hồ sơ năng lực của công ty cung cấp dịch vụ cơ khí;
 • Mẫu hồ sơ năng lực của công ty cung cấp dịch vụ in ấn,…

Địa chỉ thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty dịch vụ uy tín, chất lượng

Rubic Group được biết tới là một trong những dịch vụ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. Rubic Group hiện đang là cái tên được nhiều công ty dịch vụ hợp tác và đánh giá cao. 

Rubic Group cam kết có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế hồ sơ năng lực của khách hàng. Thiết kế hồ sơ năng lực một chuyên nghiệp đối với đa dạng các lĩnh vực, loại hình dịch vụ khác nhau. Chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin về lĩnh vực kinh doanh của mình, Rubic Group sẽ nhanh chóng thiết kế mẫu hồ sơ năng lực phù hợp nhất. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, giúp quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng của mình. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về mẫu hồ sơ năng lực công ty dịch vụ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý bạn đọc. Hy vọng với những thông tin giới thiệu mẫu hồ sơ trên sẽ giúp quý ích cho quý bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ in hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp của mình thì cũng có thể liên hệ với Rubic Group chúng tôi. Dịch vụ sẽ tư vấn, hỗ trợ về mẫu hồ sơ năng lực phù hợp nhất tới quý khách hàng.