Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Những tiêu chuẩn vàng trong thiết kế bảng hiệu đẹp

Hiện nay khi mà ngành quảng cáo đang bắt đầu khởi sắc, thì cùng với đó là xu hướng thiết kế biển hiệu quảng cáo được các cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp quan tâm và đánh giá cao. Trong kinh doanh sản phẩm/dịch vụ muốn người dùng biết và tìm đến bạn thì trước hết các bạn cần phải quảng bá thương hiệu của mình. Nhằm phục vụ nhu cầu đó đã có nhiều bảng hiệu được ra đời.

Để có được những bảng hiệu đạt chất lượng, tạo ấn tượng cho khách hàng thì đòi hỏi các đơn vị thiết kế phải có những tiêu chuẩn thiết kế đạt chất lượng. Trong các công ty thiết kế bảng hiệu uy tín tại Đồng Nai thì không thể không nhắc đến Rubic Group. Một trong những đơn vị được nhiều nhà doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu.

Rubic Group- đơn vị thiết kế bảng hiệu đẹp tại Biên Hòa

Rubic Group với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các mẫu bảng hiệu… tại Đồng Nai, TPHCM và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi biết rằng 5 năm không phải là thời gian ngắn, cũng không phải quá dài để tạo nên một thương hiệu nhưng Rubic group với đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề luôn cùng nhau cố gắng từng ngày.

Chúng tôi không dám tự hào đơn vị thiết kế bảng hiệu hàng đầu tại Biên Hòa nhưng Rubic Group tự hào là đơn vị luôn đưa ra những tiêu chuẩn thiết kế bảng hiệu mang lại chất lượng cho doanh nghiệp, cũng như luôn đưa ra giá cả hợp lý cho cả hai.

Các doanh nghiệp hay đơn vị hiện nay đều băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế nào hiểu được tâm lý khách hàng cũng như bàn giao đúng tiến độ với giá cả phải chăng.

Hiểu được những điều đó, Rubic Group với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn tận tâm với công việc. Khi khách hàng lựa chọn Rubic Group chúng tôi sẽ cử những chuyên gia hàng đầu trong thiết kế bảng hiệu của chúng tôi gặp gỡ trao đổi, hoặc khi bạn chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn rồi từ đó đưa ra thiết kế thích hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Sau khi trao đổi, lấy ý kiến từ khách hàng, các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi sẽ về đưa ra các tiêu chuẩn thiết kế bảng hiệu cho bạn, và bắt đầu thiết kế. Khi thiết kế xong chúng tôi sẽ đưa bản vẽ cho bạn xem và giải thích các chi tiết trong bản vẽ để bạn hiểu rõ. Nếu như bạn chưa hài lòng về thiết kế này hay cần bổ sung gì thêm thì đội ngũ thiết kế sẽ chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng.

Tiêu chuẩn vàng trong thiết kế bảng hiệu đẹp thu hút khách hàng

Để có một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả thì đòi hỏi cách thiết kế bảng hiệu phải cân đối, hợp lý, với bố cục cẩn thận, tính thẩm mỹ cao và được kết hợp phù hợp với màu sắc.

Biết sản phẩm của bạn

Trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn muốn biển hiệu quảng cáo của mình sẽ truyền tải đến khách hàng là gì? Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt biển hiệu quảng cáo và mục đích  muốn hướng tới thông qua biển hiệu quảng cáo đó. Khi biết được đối tượng thì bạn sẽ có những ý tưởng và sáng tạo hay.

1.Tạo ấn tượng

Tâm lý con người luôn bị thu hút bởi những điều mới lạ, do đó bạn có thể dùng những hình ảnh độc và lạ để dễ dàng gây chú ý cho người đi đường. Ngài ra, bảng hiệu quảng cáo của bạn cũng nên có hình ảnh rõ ràng và đặc sắc, hoặc cũng có thể thiết kế bảng quảng cáo điện tử với các clip vui nhộn cũng rất thu hút.

2. Hạn chế từ

Trên bảng quảng cáo bạn cần thể hiện thông điệp ngắn gọn, nổi bật để những người đi đường có thể thoáng nhìn là nhớ được. Bạn có thể dùng từ 7 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại. Bảng quảng cáo càng ít chữ thì sẽ càng gây ấn tượng mạnh tới người nhìn và khiến họ dễ nhớ hơn.

3. Biển quảng cáo thông minh

Ngày nay internet hay các phương tiện liên lạc đã trở nên rất phổ biến. Hãy để lại số điện thoại, địa chỉ, website cần rõ ràng , bố cục trình bày ngắn gọn, dễ nhớ giúp khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng, điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về cửa hàng của bạn.

4. Màu sắc

Ngoài vấn đề hình ảnh ấn tượng, việc phối màu sắc sao cho bắt mắt cũng rất quan trọng. Có thể pha trộn nhiều màu sắc với nhau. Một số nhóm màu đi kèm như màu đỏ và vàng hoặc là đen và vàng là những màu đặc biệt gây chú ý. Không nên sử dụng các màu tương đồng chiếm tỉ lệ lớn trên thiết kế vì nó sẽ làm ẩn các chi tiết văn bản.

5.Phong cách văn bản

Phông chữ trong thiết kế biển quảng cáo khá đa dạng. Tuỳ theo từng lĩnh vực ngành hàng, dịch vụ để sử dụng font chữ phù hợp. Có thể biến tấu, sáng tạo để thu hút mọi người, in đậm, chỉnh cỡ chữ lớn nhỏ để gây chú ý nhưng phải cân đối với kích thước biển bảng và vị trí đặt biển quảng cáo. Màu sắc và phông chữ thường đối lập với màu của quảng cáo, chính sự đối lập đó sẽ giúp gây chú ý hơn cho người đọc.

6.Đơn giản và sáng tạo

Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà đó là một cách sáng tạo riêng. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản đó phải có sáng tạo. Bạn có thể nghĩ nhiều cách để thiết kế một bảng quảng cáo đơn giản nhưng nó phải rất độc đáo đối với người xem.

Vì sao nên lựa chọn Rubic Group?!

Có thể nói trong các công ty thiết kế bảng hiệu hiện nay thì đơn giá thiết kế bảng hiệu mà Rubic Group đưa ra cho khách hàng là phù hợp nhất thị trường.

Rubic Group với đội nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế quảng cáo đẹp, ấn tượng, đạt chất lượng với tiến độ thực hiện nhanh và bàn giao đúng hẹn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về tiến độ thiết kế và bàn giao đúng theo cam kết ban đầu.

Khi đến với Rubic Group, khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mọi thắc mắc về thiết kế bảng hiệu xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493