Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Công ty thiết kế biển quảng cáo đẹp hiện nay tại Biên Hòa

Hiện nay cứ tại các thành phố lớn hay những khu đô thị bạn có thể dễ dàng thấy những biển quảng cáo san sát nhau, nhưng làm thế nào để biển quảng cáo của bạn nổi bật giữa vô ngàn biển quảng cáo khác?! Để như vậy thì bạn cần có những thiết kế quảng cáo mang dấu ấn riêng, tạo sự khác biệt nhưng không phải là dị biệt.

Rubic Group với dịch vụ thiết kế biển quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp thắng lợi trong cuộc chiến những mẫu bảng hiệu quảng cáo chất, đẹp, hoàn hảo, khác biệt

và được tối ưu hóa cho từng loại hình doanh nghiệp đảm bảo tính phù hợp nhất cho khách hàng.

 

thiết kế biển quảng cáo 1thiết kế biển quảng cáo 2

Vì sao nên thiết kế biển hiệu quảng cáo?!

Có thể nói hình ảnh và ngôn từ chính là hai phương pháp hữu hiệu nhất để chạm tới cảm xúc. Đó là lý do mà thiết kế biển quảng cáo trở thành bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng một chiến lược quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới thành công.

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới đến người dùng là việc rất quan trọng. Một thiết kế quảng cáo đẹp mang đầy đủ các yếu tố của sản phẩm, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp trên đó và việc này sẽ ảnh hưởng đến 75% quyết định của người tiêu dùng nên chọn ai để đặt niềm tin vào khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

thiết kế biển quảng cáo 3Trên một thiết kế quảng cáo sẽ có những hình ảnh thiết thực nhất của sản phẩm, bên cạnh đó còn có thêm những câu slogan, logo hoặc một thông điệp mà phía công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến những khách hàng tiềm năng của mình.

Từ đó, khi nhìn vào những biển hiệu quảng cáo thì các vị khách tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang bán những gì, lời hứa của doanh nghiệp bạn với họ là gì, và từ đó sẽ có thêm cái nhìn thiện cảm cũng như nắm rõ hơn về sản phẩm bạn đang bán.

Hoặc có hiểu một cách khác thì thiết kế quảng cáo đẹp là một trong những hình thức marketing gián tiếp đến với khách hàng mà tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một lần thiết kế và thi công biển quảng cáo là bạn có thể sử dụng hình ảnh đó cho một thời gian dài mà không phải lo tổn thất hay chi phí phát sinh như các hình thức quảng bá khác.

thiết kế biển quảng cáo 4Hơn thế nữa, thiết kế quảng cáo đẹp còn giúp phân biệt rõ ràng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp đối thủ khác trên thị trường.

Với bất kỳ một mặt hàng nào trên thị trường hiện nay, dù là sản phẩm hữu hình hay các loại hình dịch vụ, để phát triển bền vững và được nhiều người tiêu dùng biết đến đều cần phải quảng cáo và đem hình ảnh đó đến gần với công chúng. Và một trong những cách tốt nhất để marketing đó là thiết kế một quảng cáo bắt mắt.

5 nguyên tắc vàng để có được thiết kế biển quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng

  1. Tạo ấn tượng

Bản năng của con người là gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những dữ liệu, thông tin phức tạp, nhưng lại rất dễ dàng ghi nhớ những câu chuyện ấn tượng.

Vì vậy, bạn cần khám phá ra cách giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình thông qua hình ảnh, và chỉ một vài câu chữ ngắn gọn. Một hình ảnh tốt sẽ gây được sự chú ý trong tối thiểu 3 giây còn hơn là 1000 từ ngữ diễn đạt mà người dùng lại không ghi nhớ.

  1. Hạn chế từ

Trên bảng quảng cáo bạn cần thể hiện thông điệp ngắn gọn, nổi bật để những người đi đường có thể thoáng nhìn là nhớ được. Bạn có thể dùng từ 7 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại. Bảng quảng cáo càng ít chữ thì sẽ càng gây ấn tượng mạnh tới người nhìn và khiến họ dễ nhớ hơn.

Hãy giữ thông điệp bằng đoạn text của bạn thật ngắn gọn và xúc tích, tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên trên thiết kế của bạn.

  1. Dễ đọc

Yếu tố dễ đọc cũng vô cùng quan trọng trong thiết kế biển bảng, đừng chọn những font chữ quá rườm rà, cách điệu gây khó chịu cho mắt người xem, khiến họ phải nhìn lâu hơn để hiểu được nội dung (thường là họ sẽ bỏ qua luôn).

Chọn lựa những font chữ nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc chúng sẽ dễ dàng như ăn kẹo. Đồng thời, việc bạn sử dụng font chữ lớn cũng giúp kéo dài thời gian xem biển bảng vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

  1. Màu sắc

Sử dụng các màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế biển quảng cáo sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường.

Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại biển bảng và thông điệp của bạn. Thế nhưng, bạn cũng chỉ nên chọn lựa một hình ảnh duy nhất, để tránh gây nhiễu loạn thông điệp gửi tới khách hàng.

  1. Vị trí đặt biển quảng cáo

Cuối cùng, bạn cần cân nhắc vị trí đặt biển quảng cáo phù hợp để thu hút được khách hàng tiềm năng có nhu cầu với doanh nghiệp của bạn. Cân bằng giữa khả năng tài chính của doanh nghiệp với chi phí cho một vị trí biển quảng cáo để có được tỷ lệ ROI trong marketing hiệu quả.

thiết kế biển quảng cáo 5

Những lý do nên lựa chọn công ty thiết kế biển quảng cáo tại Rubic Group

Rubic Group không dám nhận là công ty thiết kế biển quảng cáo đẹp nhất nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi sản phẩm ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thiết kế biển quảng cáo với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi bắt đầu thiết kế quảng cáo chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là làm biển hiệu quảng cáo đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, tự tin sẽ đem lại cho bạn biển quảng cáo giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao và độ bền lớn.

Hotline tư vấn thiết kế và báo giá : 0937 667 886 – 0898 770 468