Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

3 lợi ích mà tốc độ tải trang đem lại

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp, các chủ shop, các bạn kinh doanh online đều đang sở hữu riêng cho mình 1 website để phục vụ công việc bán hàng. Tuy nhiên, mọi người đều không quan tâm đến tốc độ tải trang web khi thiết kế website ngay từ ban đầu, dẫn tới website của bạn vẫn chưa thực sự tối ưu và đem lại hiệu quả cao.

tối ưu tốc độ tải trang3 lợi ích khi tăng tốc độ tải trang web

  • Tăng thời gian khách hàng ở lại trên web : nếu 1 website có tốc độ tải trang quá chậm, điều đó dễ khiến khách hàng thoát khỏi trang của bạn ngay lập tức. Chính vì thế, hãy đem lại trải nghiệm cho người dùng một cách tốt nhất để giữ chân họ ở lại trên website của bạn.
  • Hỗ trợ SEO Top Google :  Google có thông báo, tháng 7/2018, tốc độ tải trang là 1 trong những yếu tố để tính thứ hạng từ khóa. Chính vì thế, bạn cần phải tối ưu ngay tốc độ tải trang để giúp website chuẩn SEO Google và lên top dễ dàng hơn.
  • Kiếm được nhiều khách hàng hơn : hình dung xem nếu bạn đang sử dụng các kênh marketing online để tìm kiếm khách hàng tiềm năng truy cập website của mình. Có hàng trăm khách hàng truy cập web mà web không bị giật, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

RuBic Group – công ty thiết kế web luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, giúp website của bạn có tốc độ load nhanh nhất.

Chúng tôi đã sử dụng những công nghệ mới 4.0 nhằm tối ưu tốc độ tải trang giúp khách hàng thực sự tin tưởng hơn. Để nhận tư vấn về tốc độ tải trang xin vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH RuBic Group

Email : info@rubicgroup.com

 Hotline 0937 667 886