Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Mẫu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay tại các thành phố lớn hay trong những khu vực đô thị, thị trấn lớn thường xuyên xuất hiện các biển quảng cáo san sát nhau. Ưu điểm của chúng là gì mà tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng chọn phương pháp này? Và trong một rừng biển quảng cáo đó làm thế nào để biển quảng cáo của bạn nổi bật?

làm biển quảng cáo giá rẻ tại biên hòa

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế biển quảng cáo?

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc quảng bá hình ảnh đến người dùng là việc rất quan trọng. Một thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp mang đầy đủ các yếu tố về sản phẩm, thương hiệu, slogan, logo, hình ảnh mang tính đại diện,.. trên đó. Việc này sẽ ảnh hưởng đến 75% quyết định của khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn sẽ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bên nào. 

thiết kế biển quảng cáo 3

Thiết kế quảng cáo đẹp là một trong những hình thức marketing, quảng bá lâu dài và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần bạn bỏ ra một lần thiết kế và thi công biển quảng cáo là bạn có thể sử dụng sản phẩm này một thời gian dài, thậm chí là 5-10 năm mà không phải lo chi phí phát sinh như các hình thức quảng bá khác.

Mục tiêu cốt lõi của việc làm biển quảng cáo là  giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua logo, slogan, màu sắc và hình ảnh mà người dùng tiếp cận. Giúp người dùng ghi nhớ và ấn tượng một cách lâu dài, với tần suất xuất hiện từ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác sẽ làm cho khách hàng ấn tượng không thể quên. 

Các biển quảng cáo được thi công tại những ngã tư đường hay trên những trục đường chính, giúp cho thương hiệu đi vào tiềm thức của khách hàng. Còn giúp doanh nghiệp gửi nội dung thông điệp để họ cảm thấy rằng đây là một thương hiệu lớn, uy tín.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời lại quan trọng với các doanh nghiệp?

Biển quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là Quảng cáo OOH, viết tắt của cụm từ out-of-home ads. OOH là thuật ngữ ám chỉ tất cả những biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời mà bạn bắt gặp khi đi học, đi làm, đi chơi ngoài đường phố. Loại hình tập trung quảng bá thương hiệu tới các đối tượng ở nơi công cộng, các khu vực chờ hoặc những địa điểm có nhiều người qua lại nhất định.

biển quảng cáo giá rẻ tại biên hòalàm biển quang cáo tại biên hòa

Với sự đa dạng về chất liệu cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí biển quảng cáo, giúp bạn dễ dàng lựa chọn biển quảng cáo phù hợp với thương hiệu của mình. Cũng như khi làm biển quảng cáo ngoài trời sẽ tạo được tầm nhìn tốt làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn.

Khi một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh thì dù chỉ với một căn nhà cấp 4, nhưng sau khi làm trang trí, biển hiệu quảng cáo sẽ trở nên thu hút, giúp tái tạo hiệu quả mặt bằng. Với một biển hiệu được thiết kế độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt cho người nhìn, để khách hàng tìm đến bạn đồng thời tăng độ nhận biết thương hiệu. Điều này vô cùng quan trọng khi mà sự phát triển vũ bão của nền kinh tế đang có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Tham khảo thêm các loại biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế thi công bởi Công ty Rubic Group 

5 nguyên tắc vàng để có được thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

Dù trong mọi việc chúng ta đều có những nguyên tắc riêng để có cột mốc đánh giá mức độ hiệu quả, với thiết kế biển quảng cáo cũng vậy, chúng ra có 5 nguyên tắc vàng để có một thiết kế biển quảng cáo ấn tượng. 

Tạo ấn tượng

Con người thường gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những thông tin dữ liệu phức tạp, nhưng lại dễ dàng ghi nhớ những câu chuyện hay hình ảnh ấn tượng. Vì vậy, bạn cần thu thập insight khách hàng để tìm ra cách giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hiệu quả thông qua hình ảnh nào hay câu slogan nào sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Một hình ảnh chất lượng sẽ gây được sự chú ý tối thiểu trong 3 giây hiệu quả hơn 1000 từ ngữ diễn đạt mà người dùng không ghi nhớ được.

thiết kế biển quảng cáo 4

Hạn chế chữ

Trên bảng quảng cáo thông thường thể hiện những thông điệp ngắn gọn, độc lạ để những người đi đường chỉ cần nhìn thoáng qua là nhớ được. Một câu Slogan có độ dài từ 6-10 chữ để truyền tải thông điệp của mình đến mọi người. Đối với biển quảng cáo của cửa hàng thì có thêm thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ của nơi kinh doanh. 

thiết kế biển quảng cáo 5

Bảng hiệu càng ít chữ thì càng gây ấn tượng mạnh mẽ tới người nhìn và khiến họ dễ ghi nhớ hơn. Hãy giữ thông điệp của bạn thật đơn giản và xúc tích, tránh đưa những câu nói khó hiểu, thông tin không cần thiết lên trên thiết kế biển hiệu của bạn.

Đơn giản, dễ hiểu

Yếu tố đơn giản cũng vô cùng quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo. Đừng chọn những font chữ “màu mè”, cách điệu gây khó chịu cho mắt người nhìn, làm họ phải nhìn kỹ để hiểu được nội dung. Nếu như câu quá khó hiểu khách hàng sẽ đánh giá nơi đó làm ăn không chuyên nghiệp, thậm chí họ sẽ bỏ qua luôn.

Chọn lựa những font đơn giản, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc nội dung được dễ dàng. Đồng thời, việc bạn sử dụng cỡ chữ lớn cũng giúp tăng thời gian xem biển hiệu vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Màu sắc đặc trưng

Lựa chọn màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế biển quảng cáo tăng độ thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau có tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại biển bảng và thông điệp của bạn. 

Dù vậy bạn cũng chỉ nên chọn lựa một hình ảnh duy nhất trong một thời gian dài, thậm chí là suốt quá trình hoạt động, để tránh gây nhiễu loạn nội dung thông điệp gửi tới khách hàng.

Lựa chọn vị trí đặt biển quảng cáo

Ở yếu tố cuối này bạn cần cân nhắc đến vị trí đặt biển quảng cáo phù hợp để thu hút được nhìn ánh nhìn từ khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp của bạn. Bạn cần cân bằng khả năng tài chính với chi phí cho một vị trí đặt biển quảng cáo để có được tỷ lệ ROI trong marketing phù hợp. 

Top 5 phần mềm chuyên dụng thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp năm 2021

Để làm nên những biển bảng đẹp và ấn tượng đều cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng. Sau đây là top 5 phần mềm chuyên dụng thiết kế biển quảng cáo để các bạn tham khảo.

Phần mềm thiết kế Photoshop

Top phần mềm thiết chuyên dụng làm kế biển quảng cáo đầu tiên chúng ta phải kể đến là phần mềm Photoshop. Đây là phần mềm được nhiều bạn designer dùng để tạo ra những tấm poster quảng cáo hấp dẫn. Tùy vào cấu hình máy của bạn mà cài Photoshop CS5, CS6 hoặc bản Portable. Cách sử dụng phần mềm Photoshop cũng không quá khó:

  • Đầu tiên bạn tải phần mềm về máy và chuẩn bị sẵn một số hình ảnh trên mạng đã được download về máy.
  • Khởi động Photoshop và ấn Open
  • Sử dụng công cụ Magic Wand để tách hình chủ đạo bạn cần vào background
  • Click chuột phải vào Layer Model, chọn Blending
  • Sau khi mở Layer Style, nhấp chuột chọn Outer Glow và bắt đầu thiết kế

Phần mềm thiết kế Corel

Corel là gói phần mềm hỗ trợ vẽ Vector chuyên nghiệp trên máy tính. Những designer làm biển quảng cáo giá rẻ có thể thực hiện các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng. Đặc biệt, CorelDRAW tích hợp nhiều nội dung vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart, hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Cho phép xuất các tập tin với nhiều định dạng khác nhau như AI, PSD, EPS, TIFF PDF, JPG, PNG và DOCX.

Mẫu khung hình một cách chuẩn chỉnh nhất. Đồng thời nếu như khách hàng có yêu cầu sửa chữa thì việc chỉnh sửa màu sắc bố cục cũng dễ dàng hơn. Đồng thời, việc xuất file cũng được hỗ trợ sang nhiều định dạng giúp cho in ấn dễ dàng hơn.

Phần mềm thiết kế Online Uplevo

Nếu như bạn không muốn tải phần mềm về máy vì chúng quá tải của máy thì bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế online đặc biệt đề cử ứng dụng Uplevo. Đây là phần mềm được người Việt Nam sáng tạo ra, chuyên dùng cho thiết kế quảng cáo dạng poster.

Với phần mềm này cho dù bạn không có kiến thức về kỹ thuật đồ họa cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần những thao tác đơn giản như kéo thả, đánh chữ, up ảnh,… Là có thể tạo nên những mẫu thiết kế biển quảng cáo ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

Phần mềm thiết kế 3D max

Phần mềm 3D max cho phép bạn diễn họa các vật thể 3d, thiết kế mô hình 3d đẹp mắt. Cho bạn thỏa sức sáng tạo, vẽ những vật thể không gian 3 chiều như: ấm trà, hình khối, hình nón, kim tự tháp …. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm biển quảng cáo của mình bằng 3D max sẽ làm cho khách hàng sẽ có cái nhìn rất chân thực về bảng hiệu quảng cáo khi được lắp đặt tại cơ sở của họ.

Phần mềm thiết kế Arcsoft Print Creations

Đây là phần mềm thiết kế quảng cáo đơn giản nhưng lại có nhiều tiện ích tuyệt vời. Arcsoft Print Creations cho phép bạn tạo ra các biểu tượng và thiết kế quảng cáo mang dấu ấn của riêng mình. Với những mẫu khung sẵn có bạn chỉ việc lựa chọn phong cách phù hợp, sau đó chọn hình ảnh và chỉnh sửa chúng.

Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất năm 2021

Nhiều chủ cửa hàng hay doanh nghiệp thường đau đầu trong quá trình tìm mẫu thiết kế biển hiệu phù hợp cho riêng mình. Vì mỗi mẫu mỗi chất liệu sẽ có hình dạng, chất liệu và đặc biệt là mức chi phí của chúng cũng rất khác nhau. Sau đây là tổng hợp những mẫu biển quảng cáo đẹp để bạn tham khảo thêm.

Biển quảng cáo từ chất liệu mica 

Chất liệu Mica rất đa dạng màu sắc dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác nên loại biển hiệu Mica luôn rất được ưa thích. Nói về độ phổ biến thì không mẫu biển hiệu nào có thể qua mặt được mica.

Ưu điểm của nó là có độ thẩm mỹ cao, dễ gia công, lắp ráp có thể kế hợp với nhiều giải pháp chiếu sáng khác nhau và có giá thành thấp. Nhược điểm thì mica là loại dễ bị vỡ khi bị tác động mạnh từ môi trường.

Biển quảng cáo từ chất liệu inox

Inox mang đến cho sản phẩm sự sang trọng và tinh tế. Các mẫu biển hiệu bằng chất liệu inox luôn mang đến một vẻ đẹp sang trọng, đem đến sự nổi bật cho cửa hàng của bạn.

Ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao, lại đa dạng trong cách sử dụng vì Inox không bị gỉ nên sử dụng cho các biển quảng cáo ngoài trời; Chất liệu này khá mềm nên dễ gia công, uốn nắn Inox thành nhiều hình dạng khác nhau ứng dụng cho nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau. Hạn chế của chất liệu này là chi phí cao vì nó là nguyên liệu cao cấp.

Pano quảng cáo ngoài trời

Với loại biển quảng cáo này thường được dùng cho phạm vi lớn, mục tiêu rộng, tính linh động cao; Loại này biển quảng cáo ngoài trời thì doanh nghiệp có cơ hội sáng tạo vô hạn. Nhược điểm của nó là nhanh bị phai màu và hỏng hóc nếu điều kiện thời tiết không tốt.

địa chỉ làm biển quảng cáo biên hòa giá rẻ 1

Biển quảng cáo đèn led

Biển led có khả năng chiếu sáng cực cao lại tiết kiệm điện. Khi đèn led có thể tiết kiệm điện năng 70 – 80% so với các loại đèn thông thường khác; Có tính thẩm mỹ cao; Độ bền tốt với mỗi bóng đèn led có tuổi thọ trung bình từ 35.000 – 50.000 giờ, giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

Màn hình led

Màn hình led là khả năng hiển thị đa dạng, nội dung hiển thị được lập trình sẵn bằng máy tính đảm bảo độ chính xác; Kích thước đa dạng khi hình led được ghép từ các module nhỏ nên chúng có thể sử dụng cho diện tích to nhỏ tùy ý; Thiết bị rất mỏng nhẹ nên tốn ít thời gian để lắp đặt hoặc tháo rời màn hình LED; Hình ảnh rõ nét và chân thực tương tự hình ảnh như các màn hình hiển thị chuyên dụng.

Biển vẫy

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người xem (vuông góc với tường). Thường được treo ngay góc vuông mặt tiền cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán cafe.

Ưu điểm của nó là tiết kiệm năng lượng; Chi phí đầu tư thấp, giá cả hợp lý; Kích thước và trọng lượng dễ dàng thi công và tháo lắp theo nhiều vị trí bạn muốn; Đa dạng về kích thước; Tốn ít thời gian để quảng cáo và có độ bền cao.

Báo giá thiết kế và thi công biển quảng cáo tại Rubic Group

Biển quảng cáo ngoài trời độc lạ sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng tiềm năng. Họ là những người đang đi lại trên đường phố hàng ngày. Vậy thì chi phí làm biển hiệu là bao nhiêu? Dựa vào những yếu tố nào để định giá trọn gói thiết kế và thi công biển quảng cáo cho khách hàng?

Yếu tố định giá đầu tiên là vị trí lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Với địa hình phức tạp có độ cao, độ dốc hay yếu tố ngoài trời không ổn định như lực đẩy gió lớn hay kết cấu đất không bằng phẳng, lắp đặt biển quảng cáo trên đường cao tốc, đường quốc lộ, khu vực vùng xa xôi,.. thì báo giá làm biển quảng cáo ngoài trời sẽ không thể rẻ được. Nhưng nếu biển quảng cáo ngoài trời được lắp đặt trên địa hình đơn giản như mặt tiền cửa hàng, công ty, showroom, khu vực giao điểm, trung tâm thành phố với tầm nhìn vừa phải thì báo giá biển quảng cáo ngoài trời sẽ thấp hơn so với địa hình phức tạp.

Yếu tố tiếp theo là hình thức biển quảng cáo ngoài trời, cái này tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn: biển pano tấm lớn, vừa và nhỏ (billboard, biển quảng cáo ốp hông tường, trụ quảng cáo); biển trivision lật mặt; biển điện tử led; biển hộp đèn; biển vẫy; biển chữ đổ keo; biển chữ nổi;.…

Ngoài ra khi báo giá biển quảng cáo sẽ còn dựa vào chất liệu làm biển quảng cáo. Có nhiều chất liệu làm biển quảng cáo từ bình dân cho đến cao cấp. Ở mức giá bình dân thì có bạt hiflex, nhựa PVC, mica, fomex, nhôm alu. Chất liệu cao cấp thì có inox, đồng, gỗ tự nhiên, đá hoa cương.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng cho biển ngoài trời cũng là một trong những yếu tố mấu chốt quyết định đến báo giá làm biển quảng cáo ngoài trời như: đèn pha, đèn neon sign, đèn led, đèn huỳnh quang,… Cuối cùng để báo giá chính xác hơn thì bạn nên có thông số kích thước chính xác để thuận tiện cho việc báo giá từ đơn vị thi công.

Mức giá cũng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cũng như sản phẩm/dịch vụ mà mức giá làm biển quảng cáo khác nhau. Hiện nay có nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp, đa dạng sẽ làm cho bạn hài lòng như: biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo Mica, biển quảng cáo Alu, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo Led,…

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm biển quảng cáo thì cái tên Rubic Group không thể không nhắc tới. Tùy vào biến động thị trường mà việc báo giá làm biển quảng cáo có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau cũng như nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể và biết thông tin chính xác quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0937.667.886 – 0898.770.468 để được tư vấn trực tiếp.