Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tạo hỗ trợ chat trực tuyến trên website miễn phí

Bạn đang muốn tạo hỗ trợ chat trực tuyến trên website nhưng không biết làm cách nào ? Hôm nay công ty thiết kế website đồng nai sẽ chia sẻ cho bạn một số trang giúp bạn tạo box chat trên web hoàn toàn miễn phí khi bạn thiết kế website.

Lợi ích khi sử dụng hỗ trợ chat trực tuyến :

  • Là cầu nối giúp bạn và khách hàng gần nhau hơn. Giúp khách hàng trao đổi với bạn dễ dàng hơn.
  • Giúp bạn phân tích được nguồn khách hàng truy cập vào website như : khách hàng đến từ đâu, số điện thoại là gì, truy cập những trang nào.
  • Giúp bạn tăng chuyển đổi đơn hàng.

Hiện nay, những hộp chat trên web là điều hết sức bình thường đối với khách hàng. Bởi vì khi truy cập vào 10 website thì có tới 9 web đã sử dụng những hộp chat này. Có rất nhiều công ty phát triển mảng này. RuBic Marketing xin chia sẻ những ứng dụng mà chúng tôi cảm thấy tốt cho bạn nhất.

Tawk.to

tạo hỗ trợ chat trực tuyến tawk to

Tawk.to là 1 trong những công cụ chat trực tuyến mà mình cảm thấy tốt nhất so với tất cả các phiên bản miễn phí khác. Nếu bạn sử dụng bản trả phí, bạn sẽ sử dụng được nhiều tính năng hơn. Nhưng mình thấy phiên bản miễn phí sử dụng là quá oke rồi. Công cụ giúp bạn đo lường được khách hàng truy cập vào những trang nào trong website. Giúp bạn tạo nhiều hộp chat cho nhiều website trong cùng 1 tài khoản để dễ quản lý. Ngoài ra, bạn có thể tạo những câu chào cho từng trang trên web,… có rất nhiều tính năng tha hồ cho bạn khám phá.

Uhchat

hộp chat uhchat

Đây là công cụ khá hay của Việt Nam. Nếu bạn dùng phiên bản miễn phí sẽ không tốt bằng phiên bản trả phí. Phiên bản trả phí sẽ có phần bắt buộc khách hàng phải nhập số điện thoại mới được chat. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng thu thập được thông tin số điện thoại của khách hàng. Từ đó hãy nhấc máy lên và gọi điện cho khách hàng ngay lập tức.

SuBiz Chat

hỗ trợ chat trực tuyến subiz

Đây cũng là công cụ chat của Việt Nam. Phiên bản này bạn sẽ phải trả phí. Nếu đăng ký lần đầu bạn sẽ được dùng thử trong vòng 30 ngày rồi mới phải đóng phí. Công cụ cũng đo lường được khách hàng từ nguồn nào, số điện thoại,…
Theo mình nghĩ, để sử dụng miễn phí các bạn nên sử dụng hỗ trợ chat trực tuyến của Tawk.to. Đây chính là công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn quản lý khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn cần phải biết cài đặt công cụ sao cho hiệu quả nhất. Các bạn hãy lên Google để học cách sử dụng nó nhé.