Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tìm hiểu ý nghĩa logo công ty du lịch thể hiện những giá trị gì?

Ý nghĩa logo công ty du lịch cần thể hiện được những giá trị mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Đây là một trong những dấu ấn được nhiều khách hàng quan tâm. 

ý nghĩa logo du lịch 1

Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có những đặc thù riêng về hình ảnh thương hiệu. Logo doanh nghiệp được trau chuốt tạo ấn tượng đầu tiên trong tâm trí khách hàng khi tiếp cận với đơn vị. Vậy đối với du lịch thì sao? Ý nghĩa logo công ty du lịch như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin này ngay sau đây nhé!

Đặc điểm thiết kế logo du lịch 

Thiết kế logo du lịch đẹp tạo dấu ấn khác biệt hóa cho thương hiệu. Qua đó, tạo sự ấn tượng và điểm nhấn cho khách hàng, để họ nhớ tới thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. 

Biểu tượng trong thiết kế logo

Các công ty du lịch thường có nhiều cách để kết hợp các biểu tượng khi thiết kế logo. Một số các biểu tượng phổ biến như: vali, máy bay,  rừng, núi,…. Đây đều là những hình ảnh gần gũi với thiên nhiên mà dịch vụ công ty muốn hướng tới. 

ý nghĩa logo du lịch 2Ngoài ra, các công ty cũng hoàn toàn có thể phá cách để tạo những dấu ấn riêng, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, thiết kế chọn biểu tượng phải thể hiện được những ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới các khách hàng. 

Màu sắc logo

Đối với ngành du lịch, logo nên sử dụng các gam màu tạo cảm giác thư thái, mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Đây thường là những màu sắc khiến người nhìn có thể liên tưởng ngay tới thiên nhiên như: xanh lá, xanh nước biển, xanh lam, hay những màu tạo năng lượng, sự rực cháy như: đỏ, cam, vàng,…

ý nghĩa logo du lịch 3Ngoài ra, các đơn vị cũng có thể tạo được sự phá cách nếu kết hợp cùng các gam màu đen, trắng, xám, ánh kim,… tạo cảm giác sang trọng, tiện nghi và vô cùng hiện đại,… Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là thể hiện đúng tinh thần mà lĩnh vực muốn hướng tới. 

Phông chữ trong logo du lịch

Đối với phông chữ trong logo du lịch các bạn sẽ không hạn chế trong bất cứ khuôn mẫu nào mà hoàn toàn có thể sáng tạo để tạo nên dấu ấn đột phá. Tuy nhiên, các đơn vị nên lưu ý tránh các phông chữ cứng nhắc, mạnh mẽ. Chủ yếu nên chọn phông mềm mại, uyển chuyển, mang tới cho người nhìn cảm giác dễ chịu. 

Ý nghĩa logo công ty du lịch thể hiện điều gì?

Có lẽ, mỗi doanh nghiệp đều hiểu được sự cần thiết của logo trong hoạt động kinh doanh. Trong đó, đối với ngành du lịch ý nghĩa logo công ty du lịch lại càng quan trọng hơn cả. Một logo ấn tượng, đẹp mắt sẽ mang lại rất nhiều lợi thế mà doanh nghiệp cần. 

  • Quảng cáo thu hút: Logo du lịch ấn tượng sẽ giúp công ty tiếp cận khách hàng và quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn. Logo cũng chính là bộ mặt thương hiệu đại diện công ty khi quảng bá hình ảnh.
  • Tạo dấu ấn tin tưởng: Bất kể khách hàng khi lần đầu tiếp xúc với doanh nghiệp, hay lĩnh vực nào đều sẽ đặc biệt chú ý tới hình ảnh, logo của doanh nghiệp đó. Bởi vậy, việc thiết kế một logo đẹp, ấn tượng sẽ vô cùng quan trọng. 
  • Hấp dẫn khách hàng: Các thiết kế logo nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. 
  • Cạnh tranh hiệu quả: Sự chuyên nghiệp, chỉn chu và ý nghĩa đặc biệt trong từng thiết kế logo sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng cạnh tranh và được đánh giá cao hơn so với đối thủ của mình. 

Thiết kế logo ở đâu uy tín?

Để có được mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là sự ấn tượng về thẩm mỹ mà cần đạt được những yếu tố cần thiết về mặt đồ họa cũng như đường nét, mảng khối. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên tham khảo những cơ sở chuyên thiết kế logo đẹp để sở hữu những mẫu logo ấn tượng, đặc biệt nhất. 

Hiện nay, trên thị trường Rubic Group là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Rubic Group có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đã được đào tạo thiết kế tại các trường Đại học và có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng thương hiệu nhất quán và hoàn toàn khác biệt. 

Tại Rubic Group, công việc của chúng tôi là tạo dựng hình ảnh, mang bản sắc riêng cho từng doanh nghiệp, kiến tạo chiến lược phát triển phù hợp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp. 

Hoạt động thiết kế tại Rubic Group được triển khai theo quy trình cụ thể, khoa học. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ chủ động lên ý tưởng và xác nhận với khách hàng để tạo ra những mẫu logo cho doanh nghiệp đặc biệt nhất. 

Ý nghĩa logo công ty du lịch có sự khác biệt trong từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, tất cả đều cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu của các đơn vị vào hình ảnh đại diện của mình. Rubic Group tự hào là người đồng hành, khai phá, sáng tạo để tạo nên những dấu ấn đặc biệt nhất cho đơn vị mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế logo chuyên nghiệp nhé!