Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Ý nghĩa logo BMW là lịch sử hình thành thương hiệu xe hơi đình đám 

Ý nghĩa logo BMW là một trong những hình ảnh tạo nên dấu ấn thành công cho thương hiệu. Logo qua nhiều lần thay đổi nhưng vẫn giữ được giá trị của thương hiệu. 

ý nghĩa logo bmw

Nhắc tới dòng xe Đức có dấu ấn đậm chất công nghệ, mang tính chất tương lai nhất hiện nay thì không thể bỏ qua ông hoàng xe hơi nước Đức, BMW. Đây cũng là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới đã gây dựng được tên tuổi của mình. Vậy ý nghĩa logo BMW thể hiện điều gì? Hãy cùng Rubic Group tìm hiểu cụ thể hơn trong thông tin bài viết ngay sau đây. 

Tìm hiểu ý nghĩa logo BMW 

Thiết kế logo BMW chứa vòng tròn đen được bao bọc bởi đường viền màu bạc mịn màng. Vì vậy, tên công ty luôn ở vị trí nổi bật. Lõi vòng tròn chia thành bốn góc với màu của quốc gia Bavaria – xanh và trắng. 

BMW được coi là hãng hơi tốt nhất trong lịch sử. Logo BMW bao gồm 3 màu nổi bật thể hiện sự mạnh mẽ với các màu trắng, xanh và đen. Trong khi màu đen tượng trưng cho sự thanh lịch, xuất sắc của đơn vị. Màu trắng trong logo tượng trưng cho tinh khiết và quyến rũ. Màu xanh biểu trưng cho sức mạnh, độ tin cậy của sản phẩm. 

Quan sát biểu tượng logo nổi bật với màu sắc cũng như chữ cái đầu tiên. Biểu tượng của họ về cơ bản có nghĩa là giống như cánh quạt của máy bay. Màu trắng tương tự như mô tả chân vịt trên bầu trời xanh. 

Việc bổ sung vòng tròn có màu đen mang tới cảm giác thanh lịch cho logo mang tới thiết kế thanh lịch cho logo. Từ đó, phản ánh sự thanh lịch trong thiết kế xe hơi của BMW. 

Logo của BMW được thiết kế chắp bút bởi Max Miedinger và Eduard Hoffmann. Theo như nhiều chuyên gia nhận định, biểu tượng của BMW là một trong các logo có sức nặng và thành công nhất. 

Lịch sử hình thành thương hiệu BMV

BMV hay còn được gọi là Bayerische Motoren Werke. Đây còn là một trong những nhà sản xuất xe hơi lâu đời nhất trên toàn thế giới. Thương hiệu được thành lập từ năm 1916, BMW đã không bắt đầu như một công ty sản xuất xe hơi. Thực tế, họ đã luôn hướng tới việc tạo ra được động cơ máy bay cho máy bay quân sự. 

Họ là một trong những đơn vị sản xuất động cơ máy bay hàng đầu trong Thế chiến I. Tới thế chiến thứ 2 của mình khiến hãng gián đoạn 11 năm trong nỗ lực thay đổi thương hiệu riêng như nhà sản xuất ô tô hạng sang. 

Trong nửa thế kỷ qua, sự đi lên thương hiệu xứ Bavaria đã khiến cả thế giới xe hơi phải kinh ngạc. Không một hãng xe hơi nào trước đây có thể kết hợp hiệu suất, sự sang trọng cũng như thiết kế dễ dàng như BMW. Trong tất cả phân khúc, BMW luôn là thương hiệu xe nổi trội và vô cùng ấn tượng. 

Năm 2022, tròn 106 năm BMW ra đời. Trong suốt hành trình lịch sử hơn 100 năm của BMW thương hiệu đã chứng minh được sức mạnh phát triển cũng như những giá trị để trở thành một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới. 

Thiết kế logo đẹp tại Rubic Group

Rubic Group là một trong những công ty hàng đầu về giải pháp xây dựng cũng như phát triển thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các dự án thành công của đội ngũ nhân sự tài năng Rubic Group là đối tác tin cậy trong lĩnh vực thiết kế banner, logo cho các doanh nghiệp.

Thiết kế logo khẳng định sự đẳng cấp, độc đáo

Rubic Group cung cấp các mẫu thiết kế logo độc đáo, đẳng cấp. Qua đó, kết nối thương hiệu với công chúng mục tiêu. Nhờ vậy, mang đến cho các khách hàng những lựa chọn logo phù hợp với nhu cầu thương hiệu. 

Tại Rubic Group không giới hạn concept thiết kế cho tới khi khách hàng hài lòng. Các nhân viên sẽ thiết kế và sáng tạo cho tới khi các khách hàng thấy phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của đơn vị, doanh nghiệp. 

Mức giá thiết kế hợp lý

Đến với Rubic Group các đơn vị sẽ được hỗ trợ với mức giá hợp lý trong thiết kế logo. Khách hàng sẽ tham khảo báo giá trước khi thực hiện. Như vậy sẽ có sự chủ động hơn trong quá trình thực hiện và lựa chọn thiết kế. 

Mức giá thiết kế logo cũng như các dịch vụ khác hợp lý, hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo giá thành trên hệ thống Website. Từ đó, có thể cân nhắc và chọn lựa mẫu thiết kế giá hợp lý, chất lượng đảm bảo. 

Tư vấn hiệu quả

Rubic Group có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ kết nối với khách hàng trong quá trình lựa chọn logo. Tùy theo từng ngành hàng kinh doanh cũng như các đơn vị có thể đưa  ra những lựa chọn thiết kế phù hợp nhất. Nhân viên sẽ đưa ra những gợi ý chi tiết về tạo hình logo cũng như màu sắc. Như vậy sẽ giúp các khách hàng có thêm những gợi ý chi tiết về logo thể hiện được điểm nhấn của thương hiệu.

Ý nghĩa logo BMW cho thấy được sức mạnh của một tên tuổi sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới. Logo BMW rất nổi bật ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu của thương hiệu xe hơi trên thế giới. Hãy tham khảo các mẫu logo tại Rubic Group để có thể thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp!