Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Mách bạn 6 web tạo logo online miễn phí đơn giản, tiện lợi nhất

Tìm web tạo logo online miễn phí chất lượng giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian rất hiệu quả. Đây là giải pháp đang được rất nhiều người lựa chọn.

website tạo logo miễn phí

Bạn muốn tìm web tạo logo online miễn phí nhưng đang băn khoăn đâu mới là web chất lượng để truy cập sử dụng? Với thắc mắc này, bạn có thể tham khảo ngay thông tin qua bài viết sau. Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn 6 địa chỉ chất lượng, uy tín giúp bạn thiết kế logo riêng cho thương hiệu của mình.

Tailor Brands

Đây là web tạo logo uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với công nghệ Al hiện đại, bạn có thể thiết kế logo một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Các yếu tố từ: hình ảnh, màu sắc, phong cách hay font chữ đều cho phép bạn thực hiện theo ý muốn. Đặc biệt, Tailor Brands sở hữu thư viện template rất đa dạng để bạn thỏa sức sáng tạo chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể download file về với nhiều định dạng khác nhau, phù hợp với nhu cầu như: SVG, JPG, EPS hay PNG…

Canva

Canva luôn nằm trong Top các web tạo logo online miễn phí được yêu thích nhất. Đây là địa chỉ cho phép bạn thiết kế logo miễn phí và trả phí tủy thích. Ưu điểm của website này chính là sở hữu hàng trăm template rất đẳng cấp. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng ngàn mẫu vectơ, hình minh họa, biểu tượng để dùng trong việc thiết kế logo cho thương hiệu của mình.

Không những thế, Canva còn là địa chỉ tạo logo online hỗ trợ tải về với nhiều định dạng khác nhau. Việc kéo, thả các chi tiết trong quá trình thiết kế cũng rất đơn giản. Vì thế, ngay cả những người không quá am hiểu về thiết kế đồ họa cũng có thể tự tạo được mẫu logo ưng ý cho mình tại địa chỉ này.

Free Logo Design

Chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ thấy được Free Logo Design có thể mang đến cho bạn điều gì. Đây là nơi giúp bạn thiết kế logo chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Web cũng có 20 danh mục logo mẫu với nhiều lĩnh vực khác nhau như: nông nghiệp, thực phẩm, bất động sản…

Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước cơ bản là có thể thành công tạo được logo riêng cho thương hiệu của mình. Các tùy chỉnh cũng được thiết kế đơn giản. Việc thiết kế, chọn các tính năng trên web sẽ không làm khó bất cứ ai khi lựa chọn trải nghiệm.

GraphicSprings 

Nói đến web tạo logo thì GraphicSprings là một ‘ứng viên’ mà bạn có thể cân nhắc. Rất nhiều cá nhân và công ty đã chọn web này để tạo cho mình mẫu logo mang đậm cá tính riêng. Trong ngân hàng của web có rất nhiều mục logo khác nhau cho phép người dùng truy cập và sử dụng miễn phí.

Bạn được toàn quyền chỉnh sửa logo theo ý muốn của mình. Đặc biệt, web có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể tải logo về máy với nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hatchful

Một trong những web tạo logo online miễn phí đang “nổi đình nổi đám’ trên thị trường hiện nay chính là Hatchful. Mọi loại hình kinh doanh hay các dịch vụ, ngành nghề đều có thể sở hữu cho mình logo riêng khi truy cập vào địa chỉ web này. Chỉ từ 4 – 5 lần nhấp chuột là bạn đã có được logo với thiết kế ấn tượng, màu sắc hoàn hảo nhất. 

Điều thú vị ở chỗ là từ những thông tin bạn cung cấp về ngành nghề, yêu cầu, web sẽ đưa ra những mẫu logo gợi ý để bạn có thể sử dụng, chỉnh sửa thêm cho phù hợp với thương hiệu của mình. Đây là sự tiện lợi giúp việc tạo logo thương hiệu chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Garden

Được thành lập từ năm 2011, cho đến nay, Garden đã thu hút hàng triệu lượt truy cập để thiết kế logo. Điểm khác biệt ở địa chỉ này chính là ngoài việc cho phép người dùng tự tạo logo miễn phí thì còn có dịch vụ liên kết người dùng đến nhà thiết kế chuyên nghiệp của web.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tìm được sự hỗ trợ tốt hơn nếu bản thân bạn có yêu cầu cao về logo thương hiệu mà bản thân lại không am hiểu nhiều về thiết kế. 

Nhiều người đã đánh giá rất cao ưu điểm mà web tạo logo Garden mang lại. Web có tính năng không giới hạn số lần sửa chữa, hỗ trợ thao tác kéo, thả tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt, với kho biểu tượng hơn 1000 mẫu cho phép người dùng có thể tùy theo theo danh mục và dễ dàng chọn được bằng tính năng tìm kiếm trên web.

Ngoài ra, để tiện lợi hơn khi sử dụng, web cũng cho phép việc tải logo đã tạo về máy với nhiều định dạng khác nhau như: JPG, PNG…

Trên đây là 6 web tạo logo online miễn phí mà bạn có thể cân nhắc để có được logo thương hiệu một cách đơn giản, tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu có được một mẫu logo với độ tinh tế, đẳng cấp và được chuyên viên thiết kế có chuyên môn cao thực hiện thì hãy liên hệ đến Rubic Group. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn mẫu logo hoàn hảo, thể hiện được đẳng cấp thương hiệu với mức phí ưu đãi nhất.