Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tìm kiếm địa chỉ in catalogue lẻ với giá tốt trên thị trường hiện nay

Hầu hết các doanh nghiệp thường in catalogue với số lượng lớn. Vậy nếu bỗng nhiên bạn cần in catalogue lẻ thì phải làm như thế nào. Đặc biệt mức giá thành có cao hay không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Vì vậy trong bài sẽ giúp ích cho bạn đọc giải đáp những băn khoăn trên đây.

in catalogue lẻ 1

Khi in catalogue lẻ có cần chú ý điều gì hay không?

Đối với nhiều người, khi thực hiện in ít sẽ chủ quan. Tuy nhiên dù ít, bạn cho dù gấp đến như thế nào, cũng cần có những chú ý quan trọng. Để sau khi hoàn thành catalogue trở nên có ích và hiệu quả nhất có thể.

Lựa chọn kỹ nội dung để in catalogue

Bạn nên chủ động tư duy logic về nội dung, cấu trúc cụ thể, cũng như thứ tự chuyên mục. Theo những ý tưởng và mong muốn của mình, giúp ích cho phục vụ cho nhu cầu của bạn tốt nhất.

Ngoài ra còn tùy thuộc theo khổ giấy, thì nội dung cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn không thể tóm gọn được nội dung, thì cũng có thể chọn lọc hết các thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn. Sau đó gửi tới địa chỉ nhận in catalogue lẻ uy tín.

Cân nhắc lựa chọn hình ảnh cho catalogue

Hình ảnh cũng quyết định khá nhiều, để giúp catalogue đẹp hơn. Vì vậy bạn 

2 khổ giấy có kích thước khác nhau, cần chọn lọc nội dung hợp lí để trình bày được hài hòa.

Không lựa chọn hình ảnh không sắc nét, khiến việc in ấn khó khăn ảnh hưởng.

Nên chọn cơ sở in catalogue lẻ uy tín thường xuyên hỗ trợ in ấn

Đừng bao giờ chủ quan ngay cả khi in ấn với số lượng ít. Bạn hãy cẩn thận liên hệ tới cơ sở có kinh nghiệm trong lĩnh vực in catalogue, để có chất lượng tốt nhất.  Đặc biệt nơi làm việc uy tín sẽ cẩn thận cho ra những sản phẩm hoàn hảo. Và dù in ít in nhiều, thì giá thành cũng không bị o ép. Tạo cho bạn sự thoải mái và thật sự an tâm khi liên hệ hỗ trợ.

in catalogue lẻ 2

Địa chỉ nào nhận uy tín chất lượng có nhận in catalogue lẻ

Hiện nay trường, có khá ít nơi được đánh giá là in catalogue chất lượng. Vì thế rất nhiều người cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Tuy nhiên RuBic Group là một trong những cơ sở cứu tinh, cho những ai muốn liên hệ một nơi hỗ trợ chất lượng.

Đến với RuBic Group mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo, cẩn thận. Cơ sở có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó tại cơ sở cũng có đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, dễ dàng tạo ra những mẫu catalogue chất lượng cao nhất.

Đây là cơ sở chuyên nhân làm catalogue số lượng lớn, cũng như số lượng nhỏ. Với phương châm hỗ trợ cho khách hàng hết mình tận tâm. Vì vậy dù in ít hoặc nhiều, nhân viên của RuBic vẫn luôn cẩn thận và chu đáo.

Rubic Group hỗ trợ in catalogue lẻ vô cùng chu đáo

Rubic Group là đơn vị chuyên hỗ trợ in ấn chất lượng nhất hiện nay. Là nơi yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, cũng như độ bền.

Cơ sở nhận in catalogue với nhiều kích cỡ khác nhau. Đảm bảo sự hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. 

+ Đội ngũ thiết kế của cơ sở vô cùng chuyên nghiệp cẩn thận, sáng tạo và tận tâm với khách hàng.

+ Kiểm tra In test mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, việc này mục đích để đảm bảo không có sai sót gì.

+ Sở hữu máy móc hiện đại tiên tiến mới nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với dòng máy in Offset 6 màu Heidelberg hiện đại. Cũng như đảm bảo chất lượng ảnh được in ra tốt nhất.

+ Bên cạnh đó khi thực hiện còn có hệ thống hoàn thiện hoàn toàn tự động. Vì vậy mà sản phẩm khi hoàn thành đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng của bạn.

in catalogue lẻ 3

Quy trình thiết kế in ấn catalogue 

RuBic Group vận hành với quy trình nhanh, ngắn gọn đảm bảo:

Thiết kế catalogue đa dạng mẫu

Để cho khách hàng dễ dàng nắm bắt, cũng như nhanh chóng trong việc lưa chọn. Cơ sở có sẵn nhiều bản thiết kế catalogue ấn tượng. Để mọi người có thể tiện lựa chọn, cũng như hình dung rõ bản thảo sau này.

Nội dung thực hiện chải chuốt

Để sản phẩm sau khi ra đời hoàn hảo. Cơ sở tiếp nhận cẩn thận thông tin từ khách hàng. Ghi nhận nhu cầu của khách hàng, cũng như các thông tin cẩn thận. Thực hiện cẩn thận để lên ý tưởng cụ thể, sắp xếp nội dung và hình ảnh sao cho hợp lý nhất.

Gửi mẫu thiết kế demo hoàn chỉnh

Để khách hàng yên tâm hơn, Rubic Group sẽ in ấn mẫu test chất lượng, gửi tới khách hàng phê duyệt. Để thoải mái yên tâm cảm thấy ưng ý nhất với sản phẩm.

Thực hiện bàn giao

Khách hàng sẽ được nhận bản in catalogue lẻ của mình. Cũng như bản thiết kế hoàn thiện, để tiện cho việc lưu trữ cũng như các mục đích báo cao khác. Giúp ích cho việc kinh doanh kiểm tra dễ dàng và thuận lợi nhất.

Như vậy các khách hàng sẽ được sở hữu in catalogue lẻ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng nhất. Cơ sở cung hỗ trợ in ấn với mức giá thành phải chăng hợp lý. Cam kết chất lượng đảm bảo không bay màu, không nhàu nát.