Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế website giải trí

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu giải trí của mỗi người rất cao. Thế nhưng, không phải ai cũng lựa chọn hình thức giải trí bằng việc đi du lịch hay đi xem phim. Có rất nhiều người lựa chọn giải trí bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc. Khi đó, họ sẽ truy cập vào các website giải trí để phục vụ cho nhu cầu của mình. Đó là lí do vì sao mà các dịch vụ thiết kế website giải trí lại phát triển như vậy.

thiết kế web giải trí

Những lợi ích mà các website giải trí đem lại.

 • Đem thế giới số đến gần hơn với mọi người. Ngày nay, con người có thể ngồi tại nhà và tận hưởng tất cả các dịch vụ giải trí thông qua internet. Có rất nhiều các bộ phim bom tấn, các bảng xếp hạng nhạc trên khắp thế giới đều được tích hợp khi thiết kế website giải trí.
 • Giúp mọi người tiếp cận thông tin một cách dễ dàng hơn. Không cần phải mua báo hay tạp chí mới có thể biết được thông tin. Ngày nay, các loại báo đều có các file điện tử, giúp mọi người có thể dễ dàng đọc được, chỉ cần có thiết bị tích hợp đầy đủ các tính năng như điện thoại hay laptop.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cùng một bộ phim, nêu bạn xem ngoài rạp sẽ mất khoảng 45.000 – 90.000 cho 1 vé. Còn nếu xem tại nhà thì hầu như là free, không phải tốn tiền, cũng không tốn thời gian di chuyển.
 • Đôi khi cũng có thể tìm được người có cùng sở thích với mình thông qua các webite giải trí.

Những yêu cầu mà một website giải trí phải có.

thiết kế website giải trí

 • Dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Vì ai cũng có nhu cầu giải trí nên phần giao diện phải thân thiện với người dùng. Không gây sự khó hiểu cho người dùng khi lần đầu tiên sử dụng.
 • Cần quản trị phần mã nguồn cũng như nội dung website một cách chặt chẽ, tránh để những người có mục đích xấu xâm nhập vào hệ thống và đăng những nội dung đồi trụy vào website. Vì các website giải trí có số lượng người truy cập rất cao. Một số người lợi dụng các lỗ hổng của web để phục vụ cho mục đích xấu.
 • Các phần banner, menu, body của website được phần vùng rõ ràng và được thiết kế bắt mắt, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt là các website giới thiệu game, các website đọc truyện, các website giới thiệu, review về ẩm thực.
 • Có phần để mọi người có thể bình luận, tương tác với nội dung được đăng trên website hoặc các chat box để người dùng có thể tương tác với bộ phận quản trị website.
 • Khi thiết kế website giải trí phải tối ưu hóa chúng. Tích hợp nhiều loại ngôn ngữ cũng như các công nghệ hiện đại hiện nay. Đảm bảo sao cho trong quá trình sử dụng, lỗi xảy ra là ít nhất. Đồng thời,khi sử dụng bất kì loại thiết bị nào để truy cập vào website thì đều có thể xem được hết tất cả các nội dung. Tránh tình trạng lỗi font, mất chữ khi thay đổi các thiết bị truy cập.
 • Các website sẽ được quản trị một cách dễ dàng, đơn giản. Người quản trị viên hay còn gọi là admin có thể dễ dàng thêm, xóa hay sửa các sản phẩm có trên website mà không gặp bất cứ một trục trặc nào.
 • Một website nếu muốn thu hút được các người dùng phải có nội dung đa dạng, phong phú, cung cấp đầy đủ các thông tin mà người dùng muốn tìm kiếm. Một website với rất ít lượng thông tin, hình ảnh không bắt mắt sẽ không thu hút được người sử dụng.
 • Tốc độ load trang web phải đảm bảo được độ nhanh và đủ. Ngoài tốc độ đường truyền của mạng internet ra thì việc sử dụng ngôn ngữ, các công nghệ tích hợp cũng hỗ trợ cho việc nâng cao tốc độ load nội dungcuar trang web.

Bố cục chi tiết của 1 website giải trí.

 • Phần giao diện chung được thiết kế màu sắc bắt mắt, có đầy đủ thông tin về tên thương hiệu, logo thương hiệu, địa chỉ,..
 • ở phần trang chủ, có đầy đủ các thông tin về lĩnh vực hoạt động, các thông báo, kế hoạch.
 • Các module chi tiết, nhỏ hơn như hình ảnh, video phải sắc nét, rõ ràng để tạo được hứng thú cho người đọc. Ví dụ như ở module “Liên hệ” cần phải cung cấp đầy đủ các phương thức liên hệ cho mọi người biết. Đặc biệt là số điện thoại, địa chỉ email, hoặc facebook, Instagram… nhằm kết nối với mọi người bằng mọi phương thức.

Lựa chọn nơi thiết kế website chuyên nghiệp.

Một trong những nơi thiết kế website giải trí chuyên nghiệp hiện nay đó là rubicmarketing.com , với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giài kinh nghiệm, nơi đây là địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một website giải trí.

Hy vọng với những chia sẻ về những lợi ích của một website giải trí mang lại hay những yêu cầu mà một website giải trí cần có, những nơi thiết kế website giải trí chuyên nghiệp,.. sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cho mình một nơi thiết kế website uy tín và chất lượng nhất.