Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Các dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với thị trường hiện nay. Việc giới thiệu doanh nghiệp qua website mang lại rất nhiều lợi ích.

Việt Nam ngày càng hội nhập một cách mạnh mẽ về mọi mặt, có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài đang ngày một phát triển trên đất nước ta. Thế nên, việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến mọi người kể cả trong nước và ngoài nước là điều vô cùng quan trọng.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệpTầm quan trọng của việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đặc biệt là lĩnh vực phần mềm. Có rất nhiều các đơn vị chuyên nhận thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Vì sao lại có nhiều đơn vị đến như vậy ?

Chắc chắn là có cầu mới có cung, các doanh nghiệp có nhu cầu và nhu cầu ấy ngày càng mạnh mẽ thì các đơn vị chuyên nhận thiết kế website mới ra đời. Các website này mang lại những lợi ích như :

  • Đưa hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp đến gần với mọi người hơn. Việc đưa các thông tin, hình ảnh, hoạt động của doanh nghiệp lên website sẽ tạo sự rõ ràng, minh bạch. Đồng thời cũng dễ dàng hơn cho những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin liên quan đến công ty. Ví dụ như các ứng viên, muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó tại doanh nghiệp này. Thì điều đầu tiên họ sẽ làm là lên website của doanh nghiệp đó và tìm kiếm thông tin.
  • Thứ hai, việc giới thiệu doanh nghiệp trên website sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Nếu như trước kia, các doanh nghiệp nếu muốn quảng bá hình ảnh của mình phải in trên báo hoặc tờ rơi thì nhiều người mới biết đến. Thế nhưng, các cách này đem lại hiệu quả không cao. Báo và tờ rơi người ta cầm nhưng chưa chắc đã đọc những thông tin được in bên trong đó. Ngoài ra, báo hay tờ rơi cũng rất dễ bị phai màu, mờ chữ, không gây ấn tượng cho người đọc.
  • Thứ ba, việc quảng bá bằng website sẽ dễ dàng đưa thông tin đến các khách hàng ở khắp mọi nơi, kể cả các khách hàng ở nước ngoài. Như vậy, các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp sẽ vươn đến mọi quốc gia trên thế giới.
  • Thứ tư, hội nhập. Ngày nay là thời đại công nghệ số hóa, không thể các doanh nghiệp khác đều quảng bá bằng các website riêng mà doanh nghiệp mình lại không có. Chính vì vậy, hầu như các doanh nghiệp, cho dù quy mô và tầm cỡ như thế nào cũng đều có cho mình một website riêng.

thiết kế web giới thiệu doanh nghiệpCác yêu cầu khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

  • Một website khi thiết kế cần phải có giao diện thân thiện với người dùng. Khi truy cập vào website, người dùng có thể tìm hiểu ngay những thông tin mình muốn. Hoặc phải có phần hướng dẫn tìm kiếm thông tin ở những website của các doanh nghiệp lớn.
  • Các website thiết kế thì phần giao diện phải co giãn một cách linh hoạt, sử dụng được trên mọi loại thiết bị như : laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh… Tránh tình trạng giao diện bị cứng, không co giãn được khi sử dụng các loại thiết bị khác nhau.
  • Phải có phần tương tác giữa doanh nghiệp với người dùng. Chẳng hạn như ô chat box thường hay thấy ở các website. Chúng giúp việc trao đổi, giải đáp các thắc mắc giữa doanh nghiệp với người dùng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không phải gửi mail hay gọi điện thoại.
  • Mã nguồn của website cần phải được bảo mật, tránh những người có ý định xấu xâm nhập vào hệ thống, chỉnh sửa hoặc xóa mất những thông tin quan trong của công ty, doanh nghiệp.
  • Phải luôn có một bộ phẩn quản trị website, nhằm bảo vệ cho hệ thống không bị xâm nhập, đồng thời chỉnh sửa ngay những lỗi xảy ra một cách kịp thời, nhanh chóng.

Các loại ngôn ngữ dùng để thiết kế website hiện nay.

Có rất nhiều các loại ngôn ngữ lập trình dùng để thiết kế web hiện nay như : Java, Python hay PHP,… trong đó, PHP là một ngôn ngữ được dùng khá phổ biến hiện nay. Cùng với đó là các template đa dạng, thu hút được mọi người khi sử dụng website.

Một trong những đơn vị chuyên nhận thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp với những ngôn ngữ mới nhất và phổ biến nhất hiện nay đó là Rubicmarketing.com . Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, rubicmarketing.com là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nếu muốn lựa chọn đơn vị thiết kế website cho mình.

Trên đây là những chia sẻ về việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp và tầm quan trọng của chúng, cũng như là những điểm lưu ý, cần có khi thiết kế một website. Hy vọng, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được cho mình một nơi thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để đưa hình ảnh của doanh nghiệp mình vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.