Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế website bán hàng

Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website bán hàng. Bạn đang chần chừ và do dự không biết có nên thiết kế 1 web để bán sản phẩm của mình hay không ? Hôm nay RuBic Marketing xin chia sẻ những lợi ích bạn nhận được khi thiết kế web bán hàng.

công ty thiết kế web bán hàng

 • Giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng chỉ trong 1 thời gian ngắn
  Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, các bạn trẻ bán hàng online đã tăng doanh thu nhờ việc thiết kế web kết hợp với các kênh Marketing Online như : quảng cáo Google, SEO Google, Facebook, Zalo,… giúp họ tăng hàng trăm khách hàng tiềm năng trong 1 tháng. Kinh doanh trên internet cũng đang thực sự bùng nổ ở Việt Nam trong năm nay.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian bán hàng
  Thay vì khách hàng thường xuyên vào ra trực tiếp cửa hàng, lựa chọn sản phẩm phù hợp với họ thì giờ họ chỉ việc ở nhà và đặt hàng trực tuyến. Nhân viên của bạn chỉ việc nhận yêu cầu, xác nhận đơn hàng và giao hàng tận tay cho khách. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Gia tăng thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân
  Hình dung nếu người dùng đi đâu cũng gặp những banner quảng cáo của bạn, họ sẽ hình dung thương hiệu của bạn thực sự lớn. Điều đó khiến họ cảm thấy tin tưởng và dễ dàng quay trở lại website và ra quyết định mua hàng.
 • Lên top Google dễ dàng hơn
  Đó chính là khi bạn thiết kế website bán hàng chuẩn SEO bạn sẽ dễ dàng đưa từ khóa lên top 1-10 Google với các kết quả tìm kiếm. Người dùng họ chỉ có thời gian xem sản phẩm ở 5 website đầu tiên, chính vì thế nếu website của bạn xuất hiện ở vị trí cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được rất nhiều khách hàng.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi thiết kế website bán hàng :

 • Tên miền : tên miền có thể là tên thương hiệu của bạn. Giả sử tên thương hiệu của chúng tôi là RuBic Marketing, chúng tôi sẽ mua tên miền là rubicmarketing.com. Nhưng lưu ý, bạn cần phải kiểm tra xem tên miền đó hiện tại đã có người sử dụng hay chưa. Nếu không thì bạn sẽ mua tên miền theo từ khóa hoặc nghĩ ra thương hiệu khác.

tên miền cho thiết kế

 • Hosting lưu trữ : đây chính là hệ thống lưu trữ tất cả những nội dung, hình ảnh, video bạn đưa lên website. Nếu như có mỗi tên miền mà không có hosting website của bạn cũng không chạy  được. Lời khuyên khi bạn mua hosting, nên sử dụng những hosting có băng thông đường truyền cao, bộ nhớ lớn nếu như bạn làm web bán hàng online. Bởi vì sẽ có rất nhiều khách hàng truy cập web của bạn, tốc độ tải trang chậm gây phản cảm cho khách hàng và họ sẵn sàn rời khỏi web để sang trang của đối thủ.

hosting web giá rẻ

 • Giao diện chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng : giao diện cũng giống như mặt tiền của ngôi nhà, khách hàng họ sẽ cảm thấy thích thú hơn với những giao diện hấp dẫn, bố cục web dễ tìm sản phẩm. Nếu 1 trang web quá lòe loẹt, toàn quảng cáo mà không thấy sản phẩm bạn để đâu, điều đó gây khó khăn rất lớn cho khách hàng.
 • Thuê 1 đơn vị lập trình hoặc tự công ty bạn sẽ thiết kế
  Bây giờ là bạn chỉ việc thiết kế web theo giao diện mình mong muốn. Hình dung xem nếu công ty bạn không phải là 1 công ty về làm trang web bán hàng, bạn thuê 1 nhân viên về thiết kế trang web cho bạn và tốn kém rất nhiều chi phí. Hãy thuê ngay 1 công ty thiết kế web trọn gói cho bạn. Chỉ mất chi phí nhỏ cho 1 lần và bạn đã hoàn toàn sở hữu website.
 • Tích cực cập nhật nội dung trên website
  1 website mà không được cập nhật nội dung, nó sẽ cũ theo thời gian và khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán. Hãy viết bài thường xuyên cho nó để người dùng họ quay lại web của bạn nhiều hơn. Nếu bạn cạn ý tưởng, hãy viết những bài review về sản phẩm hoặc đánh giá sản phẩm. Vừa tăng độ uy tín và giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề về sản phẩm.
 • Marketing Online để gia tăng khách hàng.
  Có rất nhiều bạn trẻ kiếm hàng trăm triệu hay lên hàng tỷ nhờ bán hàng online qua website. Web cũng như là 1 cửa hàng trên internet vậy, bạn cần phải quảng cáo qua các kênh như facebook, google,… để khách hàng biết tới bạn. Chi phí marketing online thực sự cực kỳ rẻ so với các kênh truyền thống. Chỉ vài triệu/tháng bạn có thể kiếm được hàng trăm khách hàng tiềm năng. Thật dễ dàng phải không nào ?

thiết kế web bán hàng trực tuyến

Tất cả những gì RuBic Marketing vừa chia sẻ là những phần cơ bản mà 1 website bán hàng cần phải có và sẽ giúp bạn có 1 trang web bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Nếu như bạn đang thiết kế hoặc thuê 1 đơn vị khác lập trình, hãy bổ sung ngay nhé.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng tạo web bán hàng giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng của RuBic Marketing

 • Thiết kế web giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn không tin, hãy tham khảo giá trên thị trường trước khi đến với chúng tôi.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 : Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động
 • Website thân thiện trên mobile, chuẩn SEO Google
 • Tốc độ tải trang cực kỳ nhanh
 • Hỗ trợ khách hàng mua tên miền và hosting giá cực rẻ
 • Tư vấn cho khách hàng chiến lược marketing online tổng thể hoàn toàn miễn phí
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá thiết kế, tên miền, hosting.
 • Tạo hỗ trợ chat trực tuyến trên website hoàn toàn miễn phí
 • Và còn rất nhiều những bất ngờ khác nữa.

Xem báo giá website tại đây : 

xem báo giá rubic marketing

Để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất, xin vui lòng để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline : 0937 667 886.

Xem chi phí  : Bảng giá dịch vụ thiết kế web