Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

4 ưu điểm khiến doanh nghiệp nên thiết kế Leaflet

Thiết kế Leaflet mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho doanh nghiệp như: cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ, tiết kiệm chi phí, tạo sức hút, dễ đọc…

Ngay cả khi thế giới bước vào thời đại công nghệ 4.0; thì việc thiết kế Leaflet vẫn được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn song hành cùng làm hồ sơ năng lực, catalogue. Đây vẫn được xem là một phương thức quảng bá; và bán hàng có thể mang đến nhiều lợi ích rất thiết thực. Vậy cụ thể ưu điểm của Leaflet mang lại là gì?

thiết kế leaflet 1

Thiết kế Leaflet là gì?

Muốn biết thiết kế Leaflet có thể mang đến ưu điểm; lợi ích gì thì bạn cần phải hiểu được nó là gì. Thực chất, Leaflet chính là một tờ giấy nhỏ hoặc là một tập giấy được thiết kế gấp thành nhiều trang. Nó được thiết kế nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm; dịch vụ để khách hàng nắm. Có thể hiểu, vai trò của Leaflet giống như các poster.  Nhưng nó được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi hơn nhiều. 

thiết kế leaflet 3thiết kế leaflet 2

Thường thì các Leaflet được thiết kế ở khổ A4 hay A5. Chúng thường được sử dụng nhiều để trưng bày ở kệ hay đặt tại các sự kiện; cuộc họp quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

2 mục đích chính của việc thiết kế Leaflet

Vì sao các doanh nghiệp lại chọn thiết kế Leaflet; trong khi công nghệ internet phát triển mạnh như hiện nay? Điều này được xuất phát từ 2 mục đích sử dụng chính.

  • Thông báo: Thông qua Leaflet, doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản; chính thống nhất về sản phẩm/dịch vụ như: thương hiệu, logo, đặc điểm sản phẩm/dịch vụ hay thông tin liên hệ đến doanh nghiệp.
  • Thuyết phục khách hàng: Nếu một Leaflet được thiết kế chuyên nghiệp; hấp dẫn sẽ có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này khiến khách hàng bị lôi cuốn đến những thông tin được giới thiệu bên trong. Khi đó, việc khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ sẽ là điều sớm hay muộn mà thôi.

Ưu điểm vượt trội của việc thiết kế Leaflet đến doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại chọn thiết kế Leaflet. Đây được xem là một giải pháp hoàn hảo. Nó  có thể mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực. Đó chính là:

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng Leaflet sẽ gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp. Bởi để các thiết kế này đến tay khách hàng; doanh nghiệp ngoài việc tốn chi phí in ấn còn phải thuê nhân công phát tận tay khách hàng.

thiết kế leaflet 5Thực tế, theo đánh giá của các doanh nghiệp; chi phí của việc quảng cáo bằng Leaflet so với chi phí quảng cáo Digital rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đó, hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ. Đặc biệt là giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ

Vì lượng thông tin xuất hiện khi thiết kế Leaflet là có hạn. Vì thế, các thông tin về sản phẩm/dịch vụ hay doanh nghiệp đều có tính cô đọng nhất. Điều này có thể giúp khách hàng tiếp nhận; hiểu rõ về dịch vụ/sản phẩm doanh nghiệp cung cấp một cách cụ thể nhất. Chỉ khi hiểu rõ về nó thì việc lựa chọn sử dụng, trải nghiệm mới khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối.

thiết kế leaflet 4Có tính thu hút cao

Nhờ Leaflet mà sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp có sức hút đối với khách hàng. Bố cục hợp lý, màu sắc bắt mắt, phông chữ dễ đọc. Tất cả ở leaflet sẽ là một “trợ thủ” đắc lực. Nó sẽ giúp doanh nghiệp có được hiệu quả phát triển chuyên nghiệp nhất trong việc thu hút khách hàng.

Không bỏ qua các khách hàng nhỏ lẻ

Hiện nay, việc quảng cáo thương hiệu;  sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn qua kênh Digital Marketing; thường chỉ có thể nhắm tới đối tượng khách hàng trí thức; những khách hàng sử dụng internet thường xuyên. Riêng việc thiết kế Leaflet lại khác. Những tờ rơi nhỏ này có thể tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng. Từ khách hàng ở thành thị đến nông thôn; từ người già đến người trẻ, từ nam đến nữ. 

Giải pháp giúp thiết kế Leaflet hiệu quả nhất

Với nhu cầu thiết kế Leaflet; doanh nghiệp có thể lựa chọn tìm đến dịch vụ uy tín. Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể khiến doanh nghiệp hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để yên tâm hơn với lựa chọn của mình; doanh nghiệp hãy đến với RuBic Group. Chúng tôi là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Leaflet; thiết kế logo; thiết kế website…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao; dịch vụ luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp những mẫu Leaflet thẩm mỹ, độc đáo và cuốn hút nhất. 

Đặc biệt, dịch vụ luôn có chính sách giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với sự chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Đây chính là điều khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt niềm tin vào dịch vụ chúng tôi mà không phải đơn vị nào khác trên thị trường.

Để được hỗ trợ thiết kế Leaflet chất lượng; khách hàng hãy liên hệ đến số ĐT: 0937 667 886 – 0898 770 468 ; RuBic Group đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín nhất. Đây là điều mà mọi khách hàng đều sẽ có được khi lựa chọn chúng tôi.