Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

6 nguyên tắc thiết kế Flyer cơ bản không phải ai cũng biết

Thiết kế Flyer cần lưu ý nhiều vấn đề  quan trọng. Nó giúp mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả thu hút sự chú ý trong việc quảng bá sản phẩm/ dịch vụ.

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế Flyer để quảng bá thương hiệu; sản phẩm hay dịch vụ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu được mẫu Flyer ấn tượng; để thu hút khách hàng như mong đợi. Đặc biệt là những doanh nghiệp không nắm được đặc điểm thiết kế cơ bản nhất của Flyer.

thiết kế flyer 1thiết kế flyer 2

Flyer là gì?

Khi chọn thiết kế Flyer để quảng cáo;  doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này. Hiểu một cách đơn giản nhất thì Flyer chính là một tờ rơi. Nó là một loại hình quảng cáo bằng giấy; được trao phát miễn phí đến tận tay khách hàng. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng thông qua đường bưu điện để phát các Flyer.

thiết kế flyer 4Thực tế, mục đích của việc thiết kế các Flyer không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo của các doanh nghiệp. Đây còn là sự lựa chọn của các cá nhân; tổ chức khi cần thông báo, gây quỹ, gửi lời mời hay giới thiệu… Điểm chung nổi bật nhất của các Flyer chính là tính nhỏ gọn; đơn giản nhưng có thiết kế rất bắt mắt. Điều này giúp khả năng thu hút người đọc nhanh chóng hơn rất nhiều.

3 đặc điểm nổi bật của Flyer

Nhiều người thường nhầm tưởng việc thiết kế Flyer chính là Leaflet hay là Brochure. Thực ra, Flyer có những đặc điểm cơ bản để phân biệt với các loại hình quảng cáo tờ rơi khác. Cụ thể như sau:

  • Chất lượng hình ảnh của Flyer không “xịn” bằng Leaflet. Tuy nhiên, đây là phương thức quảng cáo giá rẻ; nên với mức độ màu sắc in ấn này vẫn được đánh giá là hợp lý.
  • Thiết kế của Flyer thường chỉ có 1 hoặc 2 tờ. Nó không gấp nhiều như Brochure. Điều này xuất phát từ việc thông tin mà loại tờ rơi này muốn truyền tải đến ít hơn.
  • Việc thiết kế Flyer có tính thời điểm. Thường thì các doanh nghiệp, tổ chức chỉ sử dụng các flyer trong những thời điểm ngắn hạn như: khai trương, giảm giá, ra sản phẩm mới…

thiết kế flyer 6thiết kế flyer 7

6 nguyên tắc thiết kế Flyer cơ bản doanh nghiệp cần biết

Việc thiết kế Flyer sẽ không đơn giản chỉ là vẽ hình ảnh;  soạn nội dung và in ấn là xong. Để việc sử dụng Flyer có thể đạt được mục đích như mong muốn; doanh nghiệp cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản sau:

  • Thứ nhất, Flyer phải có điểm nhấn trong thiết kế. Trong bố cục của tờ rơi phải chọn được một vài điểm ấn tượng. Chi tiết này sẽ khiến khách hàng chú ý ngay khi cầm nó trên tay.
  • Thứ hai, màu sắc thiết kế cũng là một yếu tố có tính quyết định không nhỏ đến hiệu ứng hút mắt. Màu sắc vừa có tính liên quan đến dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp hay nội dung muốn thông báo. Đồng thời, ưu tiên sử dụng những gam màu nổi để có sự cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Thứ ba, bố cục thiết kế phải có sự cân đối. Thông tin, hình ảnh cần được lựa chọn kỹ càng để có sự hợp lý trong cách trình bày. Điều này ảnh hưởng không ít đến việc người đọc cập nhật thông tin từ Flyer. Ngoài ra, việc chọn font chữ cũng phải đảm bảo dễ đọc, dễ nhìn. Bởi tờ rơi không chỉ tiếp cận đến đối tượng người trẻ mà còn cả người cao tuổi.
  • Thứ tư là có chiến lược nội dung hoàn chỉnh. Thông tin xuất hiện trong Flyer có tính hạn chế nên cần chọn nội dung cô đọng nhất, súc tích nhất.
  • Thứ năm, Flyer cần ưu tiên các nội dung chiến lược như: thương hiệu, logo, đặc điểm về sản phẩm hay dịch vụ, thông tin liên hệ đến doanh nghiệp….
  • Thứ sáu, việc thiết kế các flyer cần làm rõ mục đích sử dụng. Tùy theo mục đích là quảng cáo, giới thiệu hay lời mời…để có được phong cách thiết kế khác nhau.

Chọn dịch vụ thiết kế Flyer nào uy tín?

Nhu cầu thiết kế Flyer đang ngày càng cao. Điều này khiến thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ ra đời để hỗ trợ. Nhưngđáng nói là chất lượng thiết kế, in ấn tờ rơi này luôn trong tình trạng “thượng vàng hạ cám”. Liệu đâu mới là dịch vụ chất lượng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn? Một điểm đến đáng tin cậy mà hàng ngàn khách hàng tin tưởng chính là rubicmarketing.com .

thiết kế flyer 3thiết kế flyer 5

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn được xem là người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Đặc biệt là khi khách hàng cần quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Không chỉ hỗ trợ thiết kế các mẫu Flyer với khả năng hút mắt cao; tính chuyên nghiệp vượt trội mà dịch vụ còn rất tận tâm khi tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, bảng giá dịch vụ cũng rất hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Khách hàng sẽ được bàn giao Flyer nhanh chóng dù số lượng đặt hàng nhiều hay ít. Điều này sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch và tiến độ quảng bá của khách hàng.

Ngay bây giờ, quý khách hàng hãy gọi đến chúng tôi qua số ĐT: 0937 667 886 – 0898 770 468. RuBic Group luôn tự tin hỗ trợ thiết kế Flyer với chất lượng, tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp vượt trội nhất. Điều này đã được minh chứng bằng lượng khách hàng “khủng” tìm đến chúng tôi mỗi ngày khi cần tìm chiến lược quảng bá cho riêng mình.