Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue camera chuyên nghiệp, ấn tượng

Sử dụng catalogue camera là cách hiệu quả để cung cấp thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức.

thiết kế catalogue camera 1thiết kế catalogue camera 2

Thiết kế catalogue là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp. Khi trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm với khách hàng, chúng ta có thể dựa vào catalogue để tạo độ tin cậy, chuyên nghiệp cao. Tuy nhiên, để thiết kế catalogue nói chung và catalogue camera nói riêng là điều không hề đơn giản. 

Một catalogue camera hoàn hảo là như thế nào?

Thật khó để định nghĩa đầy đủ như thế nào là catalogue hoàn hảo. Đó là chưa kể nội dung, chủ đề của mỗi catalogue sản phẩm không giống nhau, dẫn đến định hướng phong cách cũng khác biệt.

Nhưng nhìn chung, catalogue camera vẫn phải đáp ứng được những yếu tố cơ bản nhất như bố cục rõ ràng, logic. Hình ảnh minh hoạ và mô tả thông tin kèm theo chính xác. Đặc biệt, màu sắc và font chữ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ của một cuốn catalogue.

Mỗi sản phẩm catalogue hoàn thiện có thể mang dấu ấn riêng với phong cách sáng tạo độc đáo. Công ty có thể phác thảo và tạo nên mẫu catalogue dành cho sản phẩm camera mà không hề trùng lặp với bất cứ catalogue của đối thủ cạnh tranh nào.

Những gợi ý thiết kế catalogue camera ấn tượng nhất

Để hoàn thiện một catalogue camera ấn tượng là điều không hề đơn giản. Nếu như bạn đang chưa biết nên thiết kế như thế nào, hãy tham khảo một số gợi ý thiết kế dưới đây nhé.

Thiết kế catalogue với tông trắng là chủ đạo

Đối với những người yêu thích phong cách thiết kế catalogue đơn giản, ý tưởng này chắc hẳn sẽ rất phù hợp. Catalogue sử dụng tông màu chủ đạo là trắng mang đến cảm giác thanh lịch, sang trọng và chuyên nghiệp. 

thiết kế catalogue camera 3

Mặt khác, khi kết hợp hình ảnh, chữ viết kèm theo, chúng ta sẽ hạn chế được tình trạng rối mắt. Sự tối giản trong màu nền là lợi thế để chèn nhiều hình ảnh bắt mắt hơn trong cuốn catalogue của bạn.

Đổi mới trong chất liệu và kiểu cách in ấn

Công ty có thể sáng tạo và đổi mới trong chất liệu và kiểu cách in ấn catalogue. Chẳng hạn, thay vì đóng thành quyển như truyền thống, chúng ta có thể thiết kế catalogue dạng gấp nhỏ nhắn, đóng gáy trang trọng hay thậm chí là làm thành tập sách nhỏ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể in ấn catalogue theo dạng mô hình máy ảnh để tạo cảm giác chân thật và thu hút sự chú ý của người xem.

Lựa chọn phông chữ độc đáo, phá cách

Phông chữ cũng là yếu tố quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ của catalogue. Một catalogue sản phẩm camera cũng có thể chọn phông chữ nghệ thuật, độc đáo thay vì những phông truyền thống thông thường. 

Tuy nhiên, bạn nên biết cách thay đổi linh hoạt phông chữ để tránh tạo sự rườm rà không cần thiết.

Thiết kế catalogue dạng die cut ấn tượng

Sẽ như thế nào nếu catalogue của bạn được cắt xén ấn tượng theo nghệ thuật nhất định? Đây cũng là ý tưởng không tồi nếu bạn muốn hoàn thiện một bản thiết kế catalogue để giới thiệu với khách hàng.

Tuy nhiên để cắt xén catalogue sao cho đẹp mắt là điều không hề đơn giản. Cho nên hãy lên ý tưởng phác thảo kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của chuyên gia nếu cần thiết nhé.

Luôn chú trọng tới chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người xem, đồng thời thể hiện sự chăm chút, chuyên nghiệp của công ty. Do đó, hãy chọn những bức ảnh với chất lượng tốt nhất nhé.

Địa chỉ nào thiết kế catalogue camera chuyên nghiệp

Đối với những tổ chức chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế catalogue, giải pháp hiệu quả và tiết kiệm ngân sách đó là lựa chọn ngay dịch vụ của Rubic Group. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thiết kế catalogue thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng. Với bề dày hoạt động lâu năm và đội ngũ nhân viên không ngừng được củng cố, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu catalogue hoàn hảo nhất.

Công ty Rubic Group nhận thức được tầm quan trọng của catalogue nói riêng và sản phẩm in ấn nói chung đối với mỗi doanh nghiệp. Do đó, tính hài hoà về bố cục, màu sắc, tính đầy đủ về hình ảnh, thông tin luôn được đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, nhân viên luôn sẵn sàng trao đổi ý tưởng với chủ doanh nghiệp để thống nhất và hoàn thiện catalogue cuối cùng. Giá thành được nhân viên cung cấp cụ thể theo dịch vụ riêng lẻ và trọn gói. Nhờ đó, công ty sẽ tìm được những giải pháp phù hợp với ngân sách của mình hơn.

Đối với catalogue camera, sự đầu tư về bố cục, thông tin nội dung và hình ảnh quyết định rất lớn tới cảm nhận của người xem. Đặc biệt, chúng ta cũng sẽ thuyết phục được đông đảo khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ hơn. Nếu như bạn đang muốn được hỗ trợ thiết kế catalogue, hãy liên hệ với Rubic Group ngay hôm nay nhé.