Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue máy xây dựng ấn tượng, chuyên nghiệp

Catalogue máy xây dựng là tài liệu quan trọng để cung cấp thông tin và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tương ứng. 

thiết kế catalogue máy xây dựng 1thiết kế catalogue máy xây dựng 2

Catalogue có lẽ không còn quá xa lạ đối với các công ty hiện nay. Thông qua tập tài liệu này, chúng ta có thể giới thiệu, cung cấp thông tin đầy đủ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Tuy nhiên, để thiết kế được một tập catalogue nói chung và catalogue máy xây dựng nói riêng là điều không hề đơn giản. 

Catalogue máy xây dựng là gì?

Catalogue trong lĩnh vực thương mại được hiểu là danh sách hàng hóa, dịch vụ của công ty. Danh mục bao gồm tên hàng hoá, dịch vụ cũng như hình ảnh, giá bán, mô tả kèm theo. Trước đây, catalogue tồn tại ở dạng in ấn. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, catalogue ngày nay đã có bản trực tuyến.

thiết kế catalogue máy xây dựng 3Mục đích của catalogue là hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Chẳng hạn, catalogue máy xây dựng sẽ cung cấp thông tin liên quan đến các dòng máy xây dựng khác nhau kèm theo hình ảnh, mô tả, giá. Nhờ đó mà phía đơn vị cung cấp sản phẩm và khách hàng đều tiết kiệm thời gian trong mỗi giao dịch mua bán.

Một cuốn catalogue thường có khoảng từ 16 đến 20 trang. Mỗi công ty sẽ tự quyết định điều chỉnh số trang catalogue sao cho phù hợp với nội dung thông tin và ngân sách. 

Nội dung catalogue máy xây dựng bao gồm những gì?

Nội dung của catalogue đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ấn tượng và thuyết phục người mua. 

Những phần chính mà một catalogue cần có bao gồm:

  • Trang bìa
  • Mục lục các mẫu catalogue
  • Nội dung giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ
  • Nội dung về các sản phẩm, dịch vụ do đơn vị cung cấp
  • Thông tin liên hệ

Đối với những quyển catalogue chỉ từ 8 đến 12 trang, có thể lược bớt phần mục lục để tiết kiệm công sức và chi phí in ấn.

Đối với 1 quyển catalogue chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng và sức hút với người xem, phần hình ảnh và mô tả đi kèm là không thể thiếu. Với hình ảnh, thông tin mô tả, khách hàng dễ dàng nắm bắt được hình dạng, đặc điểm, thông số kỹ thuật, chức năng. Từ đó, họ mới biết được sản phẩm có phù hợp hay không và đưa ra quyết định tương ứng.

Hình ảnh trong catalogue nên là hình ảnh thật của sản phẩm, rõ nét, chất lượng nhằm giúp khách hàng đánh giá khách quan, chính xác.

Bí quyết thiết kế catalogue máy xây dựng ấn tượng 

Chuẩn bị thiết kế catalogue tổng quát

Trước tiên, hãy lên ý tưởng tổng quát cho catalogue bao gồm định hướng nội dung, phong cách trình bày, số lượng trang. Thiết kế tổng thể là một phần rất quan trọng nhằm giúp chúng ta biết được sản phẩm dự kiến hoàn thành như thế nào, cần điều chỉnh những gì.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo, font chữ nội dung catalogue

Trình bày của catalogue như thế nào ảnh hưởng không nhỏ tới ấn tượng của người xem. Vì thế, hãy lưu ý đến màu sắc, font chữ sao cho hài hoà về tổng thể, hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đối với cuốn catalogue máy xây dựng, không nhất thiết sử dụng font chữ, màu sắc quá cầu kỳ. Sự đơn giản sẽ làm nổi bật tính chuyên nghiệp hơn đáng kể.

Chắt lọc nội dung quan trọng và cần thiết

Việc thêm quá nhiều nội dung vào catalogue sẽ gây nhàm chán, rối mắt. Người đọc cũng sẽ mất kiên nhẫn hơn khi xem một quyển catalogue dài dòng mà không có trọng tâm.

Do đó, bí quyết quan trọng dành cho doanh nghiệp là hãy chắt lọc nội dung thực sự cần thiết.

Gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue máy xây dựng 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế catalogue, Rubic Group đã ra đời và mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực, catalogue, profile công ty vì thế cam kết hoàn thành những sản phẩm với chất lượng tối ưu.

Yếu tố thẩm mỹ và chuyên nghiệp luôn được đảm bảo tối ưu trong thiết kế catalogue. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ lên ý tưởng, trao đổi để thống nhất phương án thiết kế giữa hai bên.

Lựa chọn dịch vụ của Rubic Group, khách hàng có thể tham khảo gói riêng lẻ hoặc trọn gói tuỳ theo yêu cầu. Mức giá được đưa ra vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh, mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu. Đặc biệt, công ty Rubic Group sẽ bảo hành dài lâu đối với mỗi sản phẩm catalogue hoàn thiện.

Xác định những nội dung cần có trong catalogue máy xây dựng và trình bày hợp lý, đẹp mắt là bí quyết để thu hút sự chú ý, tin tưởng của khách hàng, đối tác. Nếu như bạn muốn sở hữu catalogue ấn tượng, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với RubicGroup ngay hôm nay nhé.