Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue ốc vít chuyên nghiệp, sáng tạo

Những công ty kinh doanh ốc vít thường chuẩn bị những catalogue ốc vít đẹp mắt, ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý, tạo thiện cảm với khách hàng.

thiết kế catalogue ốc vít 1thiết kế catalogue ốc vít 2thiết kế catalogue ốc vít 3

Đối với một công ty, catalogue như là lời giới thiệu ngắn gọn nhưng tổng quát nhất về những sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Tuỳ theo lĩnh vực kinh doanh là gì mà catalog có những đặc điểm khác biệt tương ứng. Vậy khi thiết kế catalogue ốc vít, cần lưu ý những yếu tố gì?

Như thế nào là một catalogue ốc vít đẹp?

Việc thiết kế catalogue sẽ không hề đơn giản. Đặc biệt, đối với quyển catalogue sản phẩm ốc vít, chúng ta phải đảm bảo nhiều yếu tố đặc thù của lĩnh vực này.

Thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu

Một catalogue đẹp trước hết phải thể hiện đúng, theo tinh thần của thương hiệu và truyền tải thông điệp của công ty. Mỗi công ty trong lĩnh vực khác nhau sẽ có phong cách, định hướng riêng nên catalogue cũng không giống nhau.

Đối với catalogue cho sản phẩm ốc vít, nên kết hợp nội dung mô tả sản phẩm, hình ảnh minh hoạ và màu sắc đúng với tinh thần sản phẩm. Concept mạnh mẽ, phóng khoáng sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Cung cấp đủ nội dung cần thiết

Một thiết kế catalogue chất lượng phải bao gồm nội dung đầy đủ nhưng ngắn gọn, súc tích. Thông qua đó, người đọc vừa nắm được thông tin cần thiết, vừa có cơ sở để cân nhắc chọn mua sản phẩm.

thiết kế catalogue ốc vít 4thiết kế catalogue ốc vít 5

Bố cục hài hoà, màu sắc hợp lý 

Với một cuốn catalogue sở hữu bố cục hài hoà, màu sắc tươi tắn, công ty sẽ thu hút sự chú ý của người xem và khiến khách hàng yêu thích sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Gam màu xanh lá, xanh dương, xám, trắng,… thường rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh ốc vít và linh kiện xây dựng khác.

Những yếu tố không thể thiếu trong catalogue ốc vít 

Gam màu chủ đạo xuyên suốt catalogue 

Đối với mỗi cuốn catalogue, màu sắc chủ đạo đóng vai trò rất quan trọng. Gam màu này sẽ xuyên suốt và trở thành màu sắc nhận diện của sản phẩm lẫn công ty. Do đó, màu chủ đạo thường trùng với màu của logo thương hiệu.

Khi chọn màu chủ đạo cho catalogue, nên hướng đến những gam hài hòa, dễ nhìn, không quá sặc sỡ. Như vậy, người đọc sẽ cảm thấy thoải mái, hấp dẫn và có ấn tượng tốt hơn.

Bố cục rõ ràng, logic

Chúng ta có thể linh hoạt thiết kế catalogue theo bố cục nhất định nhưng phải đảm bảo sự rõ ràng, logic. Hình ảnh và nội dung cần được sắp xếp một cách có trật tự. Như vậy người xem dễ hiểu và nắm bắt thông tin tốt hơn.

Thông qua bố cục rõ và đẹp, khách hàng chắc hẳn sẽ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị. Từ đó, họ sẽ mong muốn sở hữu sản phẩm của công ty và tạo dựng mối liên hệ dài lâu.

Nội dung ngắn gọn, đầy đủ

Người xem catalogue rất quan tâm đến nội dung được trình bày. Để tạo ấn tượng tốt với người mua và khuyến khích họ mua hàng, bạn nên chọn lọc nội dung chính yếu nhất. Sự kết hợp logic với hình ảnh minh hoạ cũng là điểm cộng lớn cho catalogue.

Để đảm bảo yếu tố này, chúng ta nên lên nội dung tổng quan trước và nhắm tới sản phẩm, dịch vụ của mình. Không nhất thiết phải trình bày dài dòng vì sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán.

Hình ảnh bắt mắt, sắc nét

Hình ảnh kèm theo cũng là yếu tố quan trọng không kém trong catalogue. Để những sản phẩm trở nên sinh động và tác động đến tâm lý của người mua, chúng ta nên kết hợp những hình ảnh chân thật, rõ nét. 

Mặt khác, thông qua những hình ảnh, quyển catalogue chắc hẳn sẽ bớt nhàm chán hơn đáng kể đấy.

Địa chỉ nào thiết kế catalogue ốc vít uy tín?

Catalogue ốc vít nói riêng và catalogue nói chung cần được thiết kế theo phong cách riêng và định hướng chính xác hình ảnh, màu sắc, font chữ. Tuy vậy đối với những công ty không chuyên về thiết kế, điều này có lẽ không đơn giản.

Hiểu được điều đó, dịch vụ của công ty Rubic Group đã ra đời. Công ty chuyên hỗ trợ tư vấn thiết kế catalogue, hồ sơ năng lực, profile chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khác nhau. Dựa vào ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phác thảo và thiết kế hoàn thiện trước khi bàn giao sản phẩm cuối cùng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất, nhân viên của Rubic Group luôn thảo luận, trao đổi với đối tác kỹ lưỡng. Chỉ khi cả 2 bên thống nhất, chúng tôi mới hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Ngoài đảm bảo chất lượng dịch vụ và tính thẩm mỹ của thiết kế, công ty Rubic Group còn đem đến mức giá siêu cạnh tranh, tiết kiệm. Nhân viên sẵn sàng tư vấn bảng giá dịch vụ trọn gói và riêng lẻ để khách hàng thuận tiện tham khảo, lựa chọn. 

Trên đây là những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong catalogue ốc vít. Bên cạnh thông tin mô tả sản phẩm, hình ảnh và màu sắc kèm theo cũng ảnh hưởng không nhỏ tới ấn tượng của người xem. Vì thế, nếu như bạn đang muốn hoàn thành catalogue chất lượng, hãy liên hệ với Rubic Group ngay hôm nay nhé.