Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế profile công ty may mặc có cần thiết và cần chú ý gì?

Bạn đang cần thiết kế profile công ty may mặc trong thời gian sắp tới? Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế sao cho bắt mắt và không biết phải bắt đầu từ đâu?

thiết kế profile công ty may mặc 1thiết kế profile công ty may mặc 2

Để giúp các bạn thuận lợi trong việc thiết kế profile công ty một cách hiệu quả và đỡ tốn thời gian, công sức. Rubic Group đã tổng hợp sẵn cho bạn những thông tin cần thiết mà bạn cần nhất lúc này. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những khúc mắc khi làm profile công ty bằng powerpoint.

Có cần thiết kế profile công ty may mặc không?

Không chỉ riêng với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Bất kỳ công ty nào, đặc biệt là ở một số ngành cũng cần profile để dự thầu. Kể tới như nhà thầu xây dựng, công ty về kiến trúc, nội thất…

Cuốn hồ sơ năng lực hoàn chỉnh để hỗ trợ cho các giao dịch, hợp tác. Các công ty sản xuất may mặc lại càng đòi hỏi những thiết kế chuyên nghiệp. Qua đó có thể giúp ký kết được nhiều dự án, hợp đồng lớn với đối tác.

Profile là một ấn phẩm ngắn gọn, dưới đây là những mục đích chính của cuốn profile may mặc như sau:

  • Giới thiệu công ty, dự thầu
  • Tài liệu bán hàng, tài liệu đọc trực tiếp thay cho website
  • Tạo cảm nhận về sự chuyên nghiệp của công ty may mặc đó

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế profile công ty may mặc

Đầu tiên là bố cục nội dung, ngôn ngữ trình bày trong profile. Phải dùng đúng danh xưng, thể hiện được vị thế của công ty.

thiết kế profile công ty may mặc 3thiết kế profile công ty may mặc 4

Thứ hai là chọn lọc nội dung chuẩn để thông tin đến khách hàng. Tránh chèn quá nhiều nội dung lan man dài dòng, tốn trang giấy.

Ngoài ra là công việc tuyển chọn hình ảnh chất lượng, đúng concept, thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ cao. Cuối cùng là yếu tố chất liệu in ấn đẹp.

Một quyển profile có giá trị sử dụng kéo dài khoảng 5 năm và nó hướng tới khách hàng mục tiêu khá cụ thể. Thông qua profile, khách hàng biết được thông tin cốt lõi của doanh nghiệp, tầm quy mô, ngành nghề kinh doanh. Profile được xem là một tài liệu không thể thiếu trong các buổi gặp gỡ khách hàng.

Cần chuẩn bị gì để sở hữu cuốn profile công ty may chất lượng

Để đảm bảo cuốn profile công ty may mặc thu về những hiệu quả mỗi lần chào hàng, chắc chắn khâu chuẩn bị cần sự kỹ lưỡng. Đầu tiên phải nhắc tới phần nội dụng, bộ sườn của profile. Nội dung có thu hút thì thiết kế mới có hồn, truyền tải được thông điệp tới người đọc. Do đó, hãy chuẩn bị thật kỹ nội dung bạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

Thứ 2, hình ảnh cần được đầu tư phù hợp với nội dung bạn triển khai. Hình ảnh đẹp là lợi thế giúp cuốn profile có nổi bật hay không.

Thứ 3, hãy chuẩn bị các số liệu, biểu đồ có tính trung thực. Tuy nhiên, hãy nhấn mạnh vào những điểm chính, sắp xếp số liệu gọn gàng vào từng thư mục.

Nếu bạn chưa biết biên soạn nội dung là như thế nào, hãy cùng tham khảo quy trình biên soạn nội dung theo hướng dẫn sau.

Quy trình biên soạn nội dung profile cần gì

Để tạo nên thiết kế profile công ty may mặc thu hút, ấn tượng. Không chỉ cần có hình ảnh chất lượng mà cũng cần sự đầu tư về mặt nội dung tốt. Nội dung chính là sườn, là phần chính, mang giá trị của toàn bộ ấn phẩm. Vì vậy, người thiết kế profile đều chú trọng quy trình biên soạn nội dung, cụ thể bao gồm:

Thứ nhất, xác định dung lượng trang profile phù hợp. Số lượng trang sẽ căn cứ vào quy mô công ty lớn nhỏ, hay mới thành lập. Chỉ có chú ý là số trang cần chia hết cho 4.

Thứ hai, lên khung nội dung, còn được hiểu là khâu dàn trang. Một bước tối quan trọng khi lên khung cuốn profile. Qua đó, bạn sẽ nắm được cuốn profile gồm nội dung gì, có cần thêm/bớt hay bỏ nội dung nào không. 

Đồng thời, dựa vào phần nội dung chính để thu thập thêm thông tin hoàn thiện nội dung. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ biên soạn nội dung profile. Ở phần này cần có sự thống nhất giữa khách hàng để đơn vị tiến hành bước sau.

Thứ ba, thực hiện biên soạn nội dung profile chi tiết sau khi có phần khung nội dung chính. Khách hàng cần cung cấp chi tiết thông tin để người biên soạn nội dung có thể biên tập lại, chọn lọc các ý cần thiết. Đồng thời cần trau chuốt lại câu từ để đảm bảo phần nội dung cuốn hút và cô đọng nhất.

Thứ tư là bước cuối trong quá trình biên soạn nội dung profile là kiểm tra lại tổng thể nội dung profile, để tạo nên một ấn phẩm ấn tượng.

Dung lượng thông thường của cuốn profile trung bình từ 16-20 trang. Nội dung trình bày ngắn gọn, xúc tích, dễ đọc, dễ hiểu. Màu sắc trong profile sẽ là màu sắc chủ đạo của logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Tùy theo nhu cầu của khách hàng để chọn loại giấy phù hợP. Đa phần thường là loại giấy Couché và in 4 màu. 

Thiết kế profile công ty may mặc tốn bao lâu thì xong

Thời gian cho việc thiết kế một cuốn profile công ty dao động từ 2 tuần cho tới 1 tháng. Tuy nhiên, nếu có sự chuẩn bị tốt, cùng với việc tương tác, phản hồi nhanh có thể rút ngắn thời gian hơn đáng kể. 

Bạn có thể yêu cầu tiến độ với dịch vụ công ty thiết kế chuyên nghiệp. Với năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự hùng hậu, họ sẽ có thể đáp ứng được mong muốn gấp rút của bạn.

Do profile còn liên quan đến việc in ấn, sao cho ấn phẩm hoàn thiện phải có sự sắc nét nhất. Dung lượng mỗi file ảnh nên từ 3MB trở lên và ưu tiên lấy hình ảnh được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Tốt nhất là cần có ekip chụp riêng đúng concept, để những bức hình minh họa chuẩn với nội dung trong từng phần profile.

Tìm dịch vụ thiết kế một cuốn profile công ty ở đâu giá rẻ

Với số năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế profile công ty cho hàng trăm đơn vị. Từ doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, ở đa ngành nghề.

Rubic Group tự tin khẳng định vị trí và uy tín của mình trên thị trường. Cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực trọn gói, giá rẻ nhất. Lý do doanh nghiệp nên đồng hành cùng Rubic Group như sau:

– Chúng tôi hiểu rõ một thiết kế hồ sơ năng lực cần những gì để trở nên thu hút và hiệu quả.

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, am hiểu lĩnh vực, thái độ nhiệt tình, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nhanh nhạy bắt kịp xu hướng mới. Sáng tạo không ngừng nghỉ và luôn tận tình tư vấn khách hàng 24/7.

– Đặc biệt, Rubic Group có chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế. Mọi vấn đề phát sinh có liên quan tới sản phẩm từ phía lỗi kỹ thuật của bên sản xuất. Đơn vị đều hỗ trợ xử lý kịp thời và miễn phí.

Kích thước profile sẽ có tính chuẩn mực thông dụng để vừa dễ lưu trữ và thuận tiện khi sử dụng. Kích thước có thể là A4, A5, với 2 loại đứng hoặc nằm. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc profile có dạng hình vuông, khổ 20cm x 20 cm, 28cm x28cm.

Cam kết của Rubic Group với khách hàng thiết kế profile đó là:

  • Hồ sơ năng lực thân thiện với người dùng
  • Thời gian thiết kế profile công ty may nhanh chóng, tuân thủ tiến độ
  • Chất lượng hồ sơ năng lực được đảm bảo
  • Thực hiện bàn giao đầy đủ tài liệu file thiết kế để khách hàng nắm giữ

Với phương châm chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, Rubic Group chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm hài lòng. Chúng tôi sẽ thiết kế profile công ty may mặc đúng theo yêu cầu và vượt mong đợi của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với Rubic Group để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.