Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Địa chỉ thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu uy tín, chất lượng

RUBIC GROUP chuyên thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu đẹp, bố cục hài hòa, tạo ấn tượng hút mắt. Dịch vụ có bảng giá tốt, tiết kiệm chi phí hấp dẫn nhất.

mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu 1mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu 2

Thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu đóng vai trò quan trọng khi tham gia đấu thầu. Để đảm bảo có được hồ sơ đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp, nhà thấu cần tìm hiểu nhiều vấn đề khi đưa ra sự lựa chọn. Dưới đây là những thông tin thú vị giúp nhà thầu dễ dàng sở hữu mẫu hồ sơ năng lực ưng ý nhất.

Mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu là gì?

Hiểu đơn giản thì mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu còn được gọi là profile. Đây là nơi tập hợp thông tin về nhà thầu gồm: kinh nghiệm, thành tích, tư cách tham gia đấu thầu…Thiết kế hồ sơ năng lực càng ấn tượng, thông tin càng đầy đủ thì khả năng trúng thầu sẽ càng cao.

Thông tin cần có khi tiết kế hồ sơ năng lực nhà thầu 

Mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu sẽ được thiết kế dựa theo lĩnh vực, tính chất, quy mô gói thầu. Hiện nay vẫn chưa có quy định cụ thể nào về số lượng hay các  văn bản đi kèm. Thông thường, một profile dự thầu sẽ cần những tài liệu cơ bản như:

 • Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Những hợp đồng mà nhà thầu đã thực hiện trước đó
 • Danh sách các khách hàng trước đây của nhà thầu
 • Báo cáo tài chính được cơ quan thuế xác nhận hoặc đã được kiểm toán
 • Danh sách các loại máy móc dự định sẽ đưa vào thực hiện dự án khi trúng thầu
 • Danh sách nhân sự tiến hành gói thầu gồm: họ tên, chứng chỉ, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc…
 • Các thông tin khác kèm theo tùy vào dự án…

Hướng dẫn cách lập mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu

Muốn có được mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu ấn tượng, đáp ứng được các yêu cầu mời thầu không phải là chuyện dễ. Nhà thầu cần phải tiến hành theo trình tự để đảm bảo có được profile ưng ý nhất.

 • Bước 1: Nhà thầu cần đọc thật kỹ hồ sơ mời thầu từ chủ dự án. Điều này sẽ giúp nắm rõ các yêu cầu từ đơn vị mời thầu và căn cứ vào đó để thiết kế profile thật hiệu quả.
 • Bước 2: Thiết kế hồ sơ năng lực cần đáp ứng đủ các thông tin theo biểu mẫu mà đơn vị mời thầu đưa ra. Quá trình thiết kế phải đảm bảo được tính thẩm mỹ về hình thức và có sức hút với đơn vị mời thầu.
 • Bước 3: Trình bày mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu cần đảm bảo đủ 3 phần gồm: năng lực nhà thầu đối với gói thầu, biện pháp thi công, giá dự thầu. Đây là 3 yếu tố quan trọng để đơn vị mời thầu nhận định, đánh giá và lựa chọn nhà thầu đảm nhận dự án.

4 điểm cần nhấn mạnh khi thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu

Để mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu thành công thu hút được đơn vị mời thầu không phải là chuyện dễ. Nhà thầu cần tạo ra những điểm nhấn “đắt giá” trong hồ sơ của mình. Điều này sẽ giúp tăng khả năng nhận thầu. Vậy cụ thể thì mẫu profile cần phải nhấn mạnh những gì?

Khả năng tài chính ổn định

Không một chủ đầu tư dự án nào muốn làm việc với nhà thầu có tài chính hạn chế. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tiến độ bàn giao dự án. Đặc biệt, với các chủ đầu tư dự án quy mô lớn thì điều này lại càng được yêu cầu khắt khe hơn. Vì thế, trong profile của mình, nhà thầu phải làm nổi bật được khả năng tài chính ổn định của mình. Điều này được thể hiện bằng vốn điều lệ hay vốn lưu động…

mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu 3mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu 4

Thương hiệu uy tín trên thị trường

Muốn được chủ đầu tư tin tưởng hợp tác thì nhà thầu phải cho thấy được thương hiệu của mình hiện có uy tín vượt trội trên thị trường. Một nhà thầu có tiềm năng phát triển lâu dài chính là ưu thế được chủ đầu tư dự án đánh giá cao. Hơn nữa, thương hiệu, uy tín của nhà thầu cũng là ‘phiếu bảo hành” cho chất lượng dự án nếu trúng thầu.

Kinh nghiệm hoạt động 

Trong mọi lĩnh vực, kinh nghiệm luôn là ưu thế để tạo được ấn tượng trong mắt đơn vị mời thầu là các chủ đầu tư dự án. Thường thì các chủ đầu tư sẽ có sự ưu tiên đối với các đơn vị có nhiều kinh nghiệm hơn là dịch vụ non trẻ.

Các dự án tiêu biểu mà nhà thầu đã thực hiện

Muốn chứng minh được năng lực của nhà thầu thì mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu cần nêu được những dự án mà nhà thầu đã từng tham gia. Dự án có quy mô càng lớn, tiếng vang càng xa thì ấn tượng của đơn vị mời thầu sẽ càng cao đối với nhà thầu. Đây cũng là bằng chứng hùng hồn nhất đối với năng lực thực sự của nhà thầu.

Mẹo thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu thu hút nhất

Để sở mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu không khó. Nhà thầu chỉ cần lưu ý những “mẹo” dưới đây sẽ có khả năng cao đưa dự án về tay mình.

 • Thứ nhất, phần mở đầu của profile cần sử dụng lời văn có tính gần gũi, tạo được sự chú ý đối với đơn vị mời thầu. Thường thì các nhà thầu sẽ chọn viết thư ngỏ, thể hiện thiện ý hợp tác cùng có lợi của 2 bên.
 • Thứ hai, trong hồ sơ năng lực cần giải thích rõ lĩnh vực hoạt động của nhà thầu. Mô tả thông tin về dịch vụ/sản phẩm càng chi tiết sẽ càng giúp đơn vị mời thầu hiểu rõ hơn để đưa ra sự lựa chọn.
 • Thứ ba, nhà thầu nên ưu tiên sử dụng các con số để chứng minh năng lực của mình một cách thuyết phục nhất.
 • Thứ tư, các thông tin đưa ra trong profile cần có sự ngắn gọn, dễ hiểu và thể hiện câu từ mạch lạc. Sử dụng tối đa 3 font chữ và không quá nhiều màu sắc để thể hiện tính chuyên nghiệp.’
 • Thứ năm, lựa chọn dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực có chuyên môn cao, uy tín sẽ là “mẹo” mà nhiều nhà thầu lựa chọn để có được profile ưng ý, tạo ấn tượng tốt đẹp nhất với đơn vị mời thầu.

RUBIC GROUP – Địa chỉ thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu nhiều kinh nghiệm

Muốn sở hữu ngay mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu chuyên nghiệp, ấn tượng thì RUBIC GROUP là điểm đến lý tưởng nhất. Nhiều năm qua, công ty đã được biết tới là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực cho các nhà thầu, doanh nghiệp lớn. Dịch vụ có không ít thế mạnh để mọi nhà thầu có sự yên tâm để hợp tác ngay từ lần đầu tiên.

 • Đội ngũ thiết kế giàu năng lực, có nhiều kinh nghiệm thiết kế profile với đa dạng các yêu cầu khác nhau.
 • Dịch vụ luôn trau chuốt trong từng câu chữ, cân nhắc kỹ việc sử dụng font chữ hay  hình ảnh, màu sắc trong profile.
 • Hỗ trợ tư vấn thông tin tận tâm, từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến thiết kế, hoàn thiện đều đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Bảng giá thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu ưu đãi, cam kết mang đến sự tiết kiệm cho nhà thầu.
 • RUBIC GROUP luôn bàn giao hồ sơ năng lực đúng hẹn, kể cả yêu cầu giao gấp cũng chưa từng làm khó chúng tôi.

Chỉ cần tin tưởng RUBIC GROUP thì việc sở hữu mẫu hồ sơ năng lực nhà thầu là điều rất đơn giản. Để tư vấn và tham khảo bảng giá chi tiết nhất, các nhà thầu vui lòng gọi số:  0937 667 886 – 0898 770 468 sẽ được tiếp đón 24/24.