Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Những nguyên tắc bất di bất dịch để thiết kế biển hiệu đẹp

Những lợi ích mà chỉ có thiết kế bảng hiệu đẹp mang lại

Một thiết kế bảng hiệu đẹp sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp thông qua logo, màu sắc, slogan tiếp cận người dùng, giúp người dùng ghi nhớ và ấn tượng một cách lâu dài, từ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.

nguyên tắc thiết kế bảng hiệu 1

Ngoài ra, đây còn là một cách quảng bá, giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ mới của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Các thiết kế bảng hiệu có tác dụng nhắc nhở người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu bạn để từ đó thương hiệu của doanh nghiệp đi vào trong trí nhớ của khách hàng.

Đồng thời, các thiết kế bảng hiệu còn giúp doanh nghiệp gửi thông điệp đến khách hàng, để họ thấy được rằng quả là không sai khi chọn công ty bạn làm đối tác kinh doanh- một ý tưởng mà khách hàng chẳng bao giờ tự thân nghĩ đến.

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp mà không phải ai cũng nói bạn biết

Rubic Group không dám nhận là công ty thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp nhất Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi giá rẻ mà ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

nguyên tắc thiết kế bảng hiệu 2

Trước khi tiến hành thiết kế bảng hiệu thì Rubic Group sẽ cử các chuyên gia về thiết kế cũng như am hiểu về trao đổi những thông tin với khách hàng. Từ đó, sẽ tìm hiểu các yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng trong thiết kế này. Rồi sẽ so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế bảng hiệu của công ty.

Sau khi trao đổi thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn thì đội ngũ thiết kế Rubic Group sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt để tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó sẽ phác thảo bản thiết kế bảng hiệu. Khi mà bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài lòng Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Rubic Group- Công ty chuyên thiết kế bảng hiệu đẹp mắt, ấn tượng

Rubic Group đã nhận được sự tin tưởng hợp tác từ các đối tác như: Viettel Biên Hòa, Hino, Việt Tín Thành, Én Nhỏ, Vina-Kom… Với kinh nghiệm trên 5 năm, thời gian không phải dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu nhưng Rubic Group hiểu rằng: niềm tin khách hàng đặt vào Rubic Group là dựa trên chính những thành phẩm logo công ty đẹp mà chúng tôi đã thực hiện.

Với phương châm “ Thành công của bạn chính là thành công của Rubic Group” chúng tôi đã thiết kế  hàng nghìn bảng hiệu trong suốt thời gian qua- chính niềm tin tưởng của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất để Rubic Group phát triển.

Nếu các doanh nghiệp muốn tìm đơn vị chuyên thiết kế bảng hiệu đẹp thì hãy liên hệ với Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những ý tưởng độc đáo, thiết kế tinh tế và thu hút khách hàng nhất cho bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 667 886 – 0989 770 468