Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Nên làm biển hiệu công ty ở đâu để có giá rẻ mà đẹp?

Nên làm biển hiệu công ty ở đâu để có giá rẻ mà đẹp??

Bất kỳ doanh nghiệp, công ty dù lớn hay nhỏ nào khi sắp thành lập hoạt động kinh doanh đều cần làm biển hiệu cho đơn vị mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phục vụ nhu cầu làm biển hiệu công ty cho quý doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được nơi làm biển hiệu đáp ứng 3 tiêu chí rẻ- đẹp- bền thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

nên làm biển hiệu công ty giá rẻ ở đâu

Rubic Group trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm trong công việc luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những mẫu biển hiệu đẹp mắt, bền bỉ mà giá thành lại hợp lý.

Lợi ích của việc làm biển hiệu công ty

Việc làm biển hiệu được xem là hình thức truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp bởi có sự ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thực hiện xây dựng, quảng bá thương hiệu cũng như cung cấp thông tin trực tiếp tới người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng.

Biển hiệu công ty còn cung cấp thông tin và địa chỉ của doanh nghiệp từ đó khách hàng có thể liên lạc, tìm đến đơn vị doanh nghiệp một cách dễ dàng. Đồng thời với một biển hiệu đẹp thì sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn, đó chính là hình thức xây dựng thương hiệu công ty. Ngoài chức năng cung cấp thông tin thì còn dùng để trang trí, thể hiện độ chuyên nghiệp cho đơn vị bạn.

làm biển hiệu công ty giá rẻ ở đâu

Các chất liệu để làm bảng hiệu

  1. Làm biển hiệu bằng inox hoặc đồng

Inox và đồng là loại vật liệu có độ bền bỉ cao nên khi làm biển hiệu công ty thì khả năng chống chịu với khí hậu cũng như tác động môi trường là rất tốt. Với những ưu điểm trên nên các đơn vị doanh nghiệp thường lựa chọn để làm các biển hiệu ở trước cổng hay tại quầy lễ tân.

  1. Làm bằng aluminium

Ưu điểm đầu tiên của loại bảng hiệu làm bằng chất liệu aluminium này là có giá thành rẻ, màu sắc đa dạng và dễ thi công nên rất thích hợp với doanh nghiệp kinh doanh muốn làm biểu hiệu công ty giá thành thấp mà có độ bền lâu với thời gian. Chính vì vậy, đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ thì đây là sự lựa chọn thích hợp.

  1. Làm biển hiệu công ty bằng gỗ

Với sự phát triển của công nghệ cùng với các trang máy móc hiện đại và áp dụng các phương pháp kỹ thuật cắt laser, cnc… thì gỗ sau khi được xử lý kỹ lưỡng sẽ có độ nhẵn bóng và được phủ thêm một lớp sơn PU, sơn bóng để tạo được độ bền và đẹp theo thời gian, nên sẽ cho ra đời những sản phẩm đẹp, bảo đảm hài lòng khách hàng.

  1. Làm biển hiệu bằng chất liệu mica

Có thể nói mica là chất liệu rẻ nhất trong tất cả các vật liệu làm biển hiệu công ty nên không chịu được các tác động bên ngoài của thời tiết. Do đó, Biển hiệu làm bằng mica được sử dụng làm biển hiệu để trong văn phòng vì loại này không chịu được tác động của môi trường bên ngoài như nắng và gió.

Rubic Group- Đơn vị làm biển hiệu công ty giá rẻ

Rubic Group với hơn nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển hiệu công ty được nhiều công ty lớn nhỏ mới thành lập tin tưởng giao phó cho làm biển hiệu tại Biên Hòa, TPHCM, và một số tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn- thiết kế- thi công biển hiệu chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và nhân công có năng lực, tay nghề cao, tận tâm với công việc. Công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và tổ nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Những khách hàng khó tính có yêu cầu phức tạp khi làm biển hiệu hiện nay, khi đến với Rubic group đều bị chinh phục bởi sự uy tín và chất lượng, giá thành.

Bạn đang có kế hoạch thành lập công ty và đang tìm kiếm một đơn vị làm biển hiệu công ty uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi. Rubic Group sẽ là một đơn vị để bạn đặt niềm tin.

Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp nên việc thiết kế, thi công làm biển hiệu tại Rubic Group luôn đặt yếu tố chất lượng ấn tượng, chất liệu bền vững và kỹ thuật thiết kế, thi công lên hàng đầu.

Khi đến với Rubic Group, khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mọi thắc mắc về làm biển hiệu công ty xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493