Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

In bao thư giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

In bao thư chưa bao giờ là lỗi thời

Trước đây, khi mà internet chưa phát triển như hiện nay thì con người liên lạc với nhau bằng thư và bao thư là vật dụng cần thiết để đựng thư. Ngày nay, mặc dù các kênh điện tử đã phát triển nhưng vẫn không thể thay thế vị trí của in bao thư. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng bao thư như một phần chiến lược marketing.

in bao thư giá rẻ

Thông qua một chiếc bao thư để thể hiện những nỗ lực và hình ảnh thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, những mẫu in bao thư còn đóng vai trò chứa những tấm thiệp chúc mừng, hay lời động viên thăm hỏi dành cho nhân viên, khách hàng khi có những trường hợp đặc biệt xảy ra. Chính vì vậy, có thể thấy được bao thư được ứng dụng rất nhiều cho các hoạt động khác nhau, nên trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp.

3 loại bao thư thông dụng mà doanh nghiệp sử dụng hiện nay

Mặc dù công nghệ số, email điện tử phát triển thế nào thì cũng không thể thay thế được sự có mặt cũng như vai trò to lớn của các loại bao thư truyền thống. Chính vì điều này, mà các công ty in bao thư ngày nay vẫn cung cấp các dịch vụ in bao thư giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, có chất lượng cao cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu in bao thư đẹp, chất lượng in ấn tốt. Sau đây là một số loại in bao thư mà doanh nghiệp thường sử dụng:

  1. Bao thư mời: Đây là bao thư dùng để đựng giấy mời hội nghị, giấy mời họp, giấy mời dự tiệc,… của các công ty, doanh nghiệp. Do đó, loại bao thư này thường được trang trí bằng các họa tiết lịch sự, trang trọng thể hiện thành ý của công ty, doanh nghiệp tới các cá nhân, tập thể cần mời.
  2. Bao thư chào hàng: Là bao thư sử dụng cho mục đích gửi giấy chào bán các sản phẩm mới của công ty hoặc là bao thư đựng trực tiếp các hàng mẫu dùng thử của công ty. Chính vì thế nên loại bao thư này thường có thiết kế đơn giản và được trang trí bằng các họa tiết, hình ảnh minh họa cho sản phẩm được chào hàng.
  3. Bao thư hợp đồng hoặc hồ sơ: Bao thư này chuyên dùng để đựng các giấy tờ quan trọng như: hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế của công ty,… chính vì đặc điểm chuyên dụng của loại bao thư này nên nó thường được chú trọng trong thiết kế nhằm nâng cao độ bảo mật của các tài liệu chứ trong bao thư.

Các chất liệu giấy sử dụng để in bao thư

Chất liệu giấy in bao thư chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng các sản phẩm bao thư, và cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho hình thức các sản phẩm này. Một số chất liệu giấy cơ bản thường được sử dụng bao gồm:

  • Giấy Fort: là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in bao thư giá rẻ với đặc điểm là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt. Hơn nữa, đây cũng là một chất liệu có mức giá thấp nhất nên rất được ưa chuộng.
  • Giấy Couche cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn khi in bao thư đẹp với khả năng thể hiện hình ảnh tốt và tạo được độ bóng nhất định làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bao thư.
  • Giấy Kraft là loại giấy có mức giá rẻ nhất trong các loại giấy với ưu điểm đặc biệt là có độ bền dai, kéo xé lớn và có màu đặc trưng là nâu nên mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, túi giấy kraft không được sử dụng phổ biến nhiều trong các doanh nghiệp do không phù hợp với những trường hợp cần tính nghiêm túc, chuyên nghiệp.
  • Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng mẫu in bao thư cao cấp của doanh nghiệp. Là một dòng giấy dày, có sẵn những hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt với màu sắc đa dạng, khi sử dụng thể hiện giá trị cao và chất lượng, đẳng cấp.

Rubic Group- công ty in bao thư tại Biên Hòa

Biên Hòa là khu vực phát triển thương mại cũng như nền kinh tế bậc nhất sau tp.HCM tại khu vực phía nam, nên nhu cầu in bao thư tại Biên Hòa là rất cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều công ty in ấn bao thư ra đời, nhưng để chọn một đơn vị hợp tác in bao thư giá rẻ có chất lượng và đẳng cấp là điều không khiến khỏi mọi doanh nghiệp băn khoăn.

in bao thư giá rẻ tại biên hòaRubic Group không dám tự hào là đơn vị in bao thư giá rẻ hàng đầu Việt Nam, nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị tạo ra được nhiều sản phẩm đẳng cấp, chinh phục được các khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, luôn nhiệt huyết trong công việc kết hợp với các máy móc hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng những ấn phẩm bao thư đẹp mắt, thu hút, ấn tượng mà giá thành vô cùng hợp lý.

Trong suốt lịch sử thành lập của công ty, điều giúp cho Rubic Group luôn tự hào và tạo dựng được uy tín cho mình đó là luôn bàn giao đúng tiến độ, đúng hẹn cho doanh nghiệp. Luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cũng như giải giải đáp thắc cho khách hàng 24/7.

Do đó, nếu bạn đang cần tìm đến một dịch vụ in bao thư tại biên hòa thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Rubic Group qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468