Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

In Offsset giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở in offset tại biên hòa uy tín

In offset là một trong những kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành công nghiệp in ấn hiện đại để tạo ra các ấn phẩm. Phương pháp in offset này cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét nên thường được áp dụng đối với các ấn phẩm bằng giấy như in catalogue, in tờ rơi, bao bì, in tài liệu quảng cáo tiếp thị, báo, tạp chí, tài liệu quảng cáo, văn phòng phẩm, sách… Việc đầu tư máy in offset là khá tốn kém tuy nhiên những ưu điểm và hiệu quả mà công nghệ in ấn này mang lại là không hề nhỏ.

in offset tại biên hòa đồng nai

Trong các cơ sở in offset tại Biên Hòa thì không thể nào không nhắc đến công ty Rubic Group- Đây là đơn vị in offset giá rẻ với chất lượng bản in đảm bảo hài lòng mọi khách hàng khó tính. Một trong những điều tạo nên thương hiệu của Rubic Group đó là sự uy tín, bàn giao đúng hẹn cho khách hàng cũng như đáp ứng mọi đơn hàng có số lượng lớn.

Những ưu nhược điểm khi in offset

 1. Ưu điểm khi in offset
 • Khi in offset này có thể in được số lượng lớn, cũng như có khả năng điều chỉnh mực in nên giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được về chất lượng hình ảnh cao.
 • Với hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in nên phương pháp in offset cho ra đời những sản phẩm hình ảnh sắc nét và có tính trung thực cao.
 • Quá trình in ấn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.
 • Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in nên không xảy ra hiện tượng nhòe mực.
 • Do không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in nên các sản phẩm in trong công nghệ in offset có tuổi thọ lâu hơn các phương pháp in thông thường.
 • Chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại.
 • Với công nghệ hiện đại nên các công đoạn in offset đều được vận hành tự động, được điều khiển thông qua máy tính do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.
 • Ngoài ra, in offset còn có khả năng in trên nhiều bề mặt khác nhau: vải, gỗ, giấy, kim loại,…
 1. Nhược điểm của in offset
 • Chất lượng hình ảnh, màu sắc có thể kém hơn so với in ống đồng hoặc in khắc
 • Kỹ thuật in khá phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn nên không thích hợp dùng in ấn sản phẩm với số lượng nhỏ vì nếu in với số lượng nhỏ thì giá thành sẽ rất cao, mà thay vào đó là in kỹ thuật số

Công ty in offset giá rẻ Rubic Group

Rubic Group với đội ngũ thiết kế sáng tạo,chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại. Chúng tôi là đơn chuyên thiết kế và in catalogue, in tờ rơi, in bao bì, in tài liệu quảng cáo tiếp thị, in tài liệu quảng cáo, văn phòng phẩm, sách… tại Biên Hòa cho các doanh nghiệp, công ty, showroom. Với cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng và chắc chắn mọi sản phẩm được in offset bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng.

in offset giá rẻ tại biên hòa

Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín và thương hiệu của Rubic Group. Khi đến với chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ được phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng, cũng như in offset giá rẻ tại Rubic Group.

Uy tín của Rubic Group được thể hiện trên từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hình thức phát tờ rơi, catalogue, tài liệu… Để làm được điều đó là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con người trong đội ngũ Rubic Group.

Tại sao nên chọn in offset tại Rubic Group?!

Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm, với kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo, cùng hệ thống máy in offset hiện đại nhất hiện nay, phong cách làm việc chuyên nghiệp Rubic Group luôn cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của Rubic Group.

Nếu các bạn muốn tìm địa chỉ in offset tại Biên Hòa chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ với Rubic Group ngay hôm nay qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468