Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Hình ảnh logo khác biệt chính là con đường dẫn đến thành công cho doanh nghiệp

Khi mà thương mại ngày một hội nhập và phát triển thì các cửa hàng, công ty cũng dần được ra đời. Nhưng làm sao để xây dựng hình ảnh thương hiệu cũng như truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng?! Đó là câu hỏi không ít các doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh băn khoăn.

Hình ảnh logo đẹp sẽ giúp gây ấn tượng, tạo điểm nhấn cho khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn, thương hiệu của bạn. Những logo này không chỉ là để người dùng dễ nhận ra thương hiệu mà còn truyền tải vào đó các thông điệp ẩn của mình, biến các đường cong, màu sắc và hình dáng trở thành lời nhắn nhủ của họ.

Vậy làm sao để có được hình ảnh logo khác biệt giữa muôn ngàn logo?! Rubic Group sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, đam mê công việc và năng động luôn hứa hẹn mang đến cho các bạn những hình ảnh logo bắt mắt, tinh tế từ thiết kế đến thi công. Sẽ giúp bạn tiến xa đối thủ và tiếp cận người dùng.

hình ảnh logo 1

Hình ảnh logo khác biệt- con đường dẫn đến thành công

Khi công ty bạn có hình ảnh logo độc đáo, mới lạ thì sẽ tạo được ấn tượng tác động trực tiếp vào nhận thức của người dùng qua các giác quan, nhằm tăng mức độ nhận biết của thương hiệu doanh nghiệp từ nhiều kênh tiếp cận, từ đó tạo thuận lợi cho các chiến dịch tiếp thị.

Việc tìm đến một công ty thiết kế hình ảnh logo đẹp giúp nâng tầm thương hiệu, tạo dựng giá trị của doanh nghiệp như:

 • Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng

Một doanh nghiệp có hình ảnh logo tốt sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao hơn. Vì nó mang hình ảnh của thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp, khác biệt và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. Ngoài ra, việc người dùng nhận diện thương hiệu thông qua logo còn mang lại những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

 • Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng

Khi có hình ảnh logo thì sẽ thuận lợi trong việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông, từ đó làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà thương hiệu mang đến cho họ.

 • Tác động vào giá trị công ty

Một thương hiệu có tiếng tâm sẽ giúp tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Thành công của một thương hiệu phụ thuộc sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu, nó làm cho giá trị thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

 • Tạo lợi thế cạnh tranh

Thương hiệu doanh nghiệp đã gần gũi với đời sống khách hàng thì việc thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,… cũng dễ dàng hơn trước.

 • Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Việc nhận dạng thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng.

 • Truyền tải thông điệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ tạo cho mình một hình ảnh logo riêng biệt, và trong mỗi thiết kế đó sẽ truyền tải các thông điệp ẩn, biến các đường cong, màu sắc và hình dáng trở thành lời nhắn nhủ của doanh nghiệp.

Ý nghĩa những hình tượng khi sử dụng trong thiết kế

hình ảnh logo 2

Dưới đây là những hình tượng chính thường được sử dụng trong thiết kế logo, kèm theo đó là những tính cách và ý nghĩa đặc trưng để bạn có những kiến thức, hiểu được những điều ẩn chứa, những ý nghĩa trong mỗi một hình tượng được thể hiện trong mẫu thiết kế logo. Hy vọng những kiến thức này sẽ phần nào đóng góp vào quyết định lựa chọn mẫu hình tượng phù hợp trong mẫu thiết kế logo của công ty bạn.

 • Chữ thập (dấu +)

Chữ thập là hay còn là (+)- đây là hình ảnh một điện cực, một sự cân bằng, một sự gia tăng, đối kháng, hay là nghỉ ngơi. Hình tượng này được sử dụng nhiều trong các công ty, xí nghiệp, dược phẩm, y tế, bệnh viện và nổi tiếng với biểu tượng của hội chữ thập đỏ quốc tế.

 • Mũi tên

Mũi tên mang ý nghĩa về sự vươn lên, thúc giục chúng ta luôn tiến lên phía trước, luôn tạo cảm giác về sự chinh phục tương lai, chỉ ra cái đích cần đến. Nên đây là một trong những hình tượng mang ý nghĩa tượng trưng cao nhất, được nhiều thương hiệu sử dụng nhiều nhất như: Visa, Amazon, FedEx…

 • Con người

Từ hình ảnh đôi bàn tay, ánh mắt, bàn chân, gương mặt… tất cả đều thể hiện sự phong phú cho những tính cách, những sáng tạo luôn tự hoàn thiện mình, vươn tới cái đẹp, khám phá những chân trời mới. Hình ảnh này rất phù hợp với các thương hiệu về thể dục thể thao, các tổ chức xã hội, các hàng thời trang.

Đây được coi là trung tâm của vũ trụ, vẻ đẹp, những gì tinh tế nhất, hoàn hảo nhất của tạo hóa. Là chủ thể của muôn loài trên trái đất tượng trưng cho những gì ưu việt nhất. Hình ảnh này còn tạo cảm giác tin cậy, sự hỗ trợ, sự liên kết, sự khéo léo.

 • Loài vật

Loài Ngựa thì thể hiện cho sự trung thành, bền bỉ và dũng mãnh trong khi đó loài chim thì thể hiện cho hòa bình, ước mơ và gia đình hạnh phúc.

Do đó, mỗi loài vật luôn có những đặc điểm riêng mà từ đó thể hiện được tính cách thông qua tạo hình của thương hiệu, truyền tải những ý nghĩa và thông điệp riêng.

 • Mặt trời, hình tròn

Mặt trời luôn mang lại cảm giác ấm áp, thành công, chiến thắng, mang nghĩa về cội nguồn của sự sống, sự bất tử, vĩnh hằng, hủy hoại, tái sinh, huy hoàng, rực rỡ.

Hình tròn của mặt trời nói lên tính ưu việt, hoàn hảo, năng động, sự gợi cảm, luôn tạo được sự tin tưởng về nó.

 • Tam giác

Thường được tượng trưng cho sự cân bằng, vững bền bởi đó là sự hiện diện của những ngọn núi, mái nhà, lều, tòa nhà hình chữ A

 • Vuông

Với người Á đông thì đây được coi là Đất, thể hiện cho sự bền vững, an lạc và nuôi dưỡng. Hình vuông còn thể hiện sự cân bằng, may mắn và hòa thuận.

 • Ngôi sao

Hình tượng đáng yêu nhất và thưởng được sử dụng, tạo yếu tố lãng mạn tạo cảm giác lung linh, bay bổng, mang tính ổn định, tạo cảm giác bền vững, xu hướng phát triển. Ngôi sao cho chúng ta một khát vọng hướng đến tương lai, hướng đến những gì tốt đẹp nhất.

 • Cây cỏ, hoa, quả, lá

Hình ảnh mang nhiều cảm giác thanh bình, tượng trưng sự xanh tươi, sức sống tràn đầy. Hình ảnh Bông hoa mang cảm giác toàn vẹn, hoàn hảo của sự vật, tượng trưng cho cái đẹp, cho những gì tinh tế nhất. Hình tượng trái cây giúp liên tưởng về no ấm, hòa bình, hạnh phúc. Những gì thịnh vượng, phát triển nhất.

 • Các hình dạng khác:

Ngoài các hình tượng trên thì còn có một số hình tượng khác như:

 • Hình tia chớp: thể hiện cho sự dứt khoát, thèm muốn và chiến thắng
 • Hình mây: thể hiện cho sự nhẹ nhàng, tinh tế và tự do;
 • Hình sóng nước: thể hiện cho uyển chuyển, tươi mát và sự lan tỏa
 • Hình chữ ký: thể hiện cho niềm tin, cá tính và độc lập;
 • Hình trái tim thể hiện: cho tình yêu thương, tận tụy và nồng ấm
 • Hình dụng cụ như đàn, sáo, xô, chậu, xẻng, kìm, máy khoan, vòng bi: thể hiện cho riêng một lĩnh vực dịch vụ hoặc sản phẩm mà logo làm đại diện
 • Hình khiên hay chiếc ô: thể hiện cho sự che chở, sức mạnh và sự an tâm
 • Hình bóng: thể hiện cho sự bí ẩn, nội lực và khám phá
 • Hình vương miện: thể hiện sự vương quyền, uy tín và đỉnh cao
 • Hình chiếc thuyền: thể hiện cho sự vươn xa, khám phá và tự do

Vì sao nên thiết kế hình ảnh logo tại Rubic Group?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hình ảnh logo được nhiều công ty lớn nhỏ mới thành lập tin tưởng giao cho làm biển công ty tại Biên Hòa, TPHCM, và một số tỉnh lân cận.

Rubic Group biết 5 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì Rubic Group chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những hình ảnh logo đẹp mắt, ấn tượng nhất mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Có thể nói trong các công ty làm logo hiện nay thì đơn giá mà công ty Rubic Group đưa ra cho khách hàng là phù hợp nhất thị trường.

Rubic Group với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề luôn đem đến cho khách hàng những logo đẹp, ấn tượng, đạt chất lượng với tiến độ thực hiện nhanh và bàn giao đúng hẹn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về tiến độ thiết kế, thực hiện và bàn giao đúng theo cam kết ban đầu.

Khi đến với Rubic Group, khách hàng hoàn toàn được tư vấn và thiết kế miễn phí. Mọi thắc mắc về làm biển hiệu công ty xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468