Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Sự thật đằng sau 6 website làm logo shop online “miễn phí” ít ai biết

Nếu trước đây bạn muốn làm logo shop thì thường phải sử dụng phần mềm, đặc biệt sử dụng Photoshop với giao diện và cách thực hiện tương đối phức tạp. Nhưng hiện nay, với các trang website trực tuyến hỗ trợ cho việc bạn làm logo mà không cần phải cài đặt phần mềm.

Nếu bạn muốn tự tạo cho mình một logo đơn giản, không quá cầu kỳ thì có thể tham khảo một số website làm logo miễn phí qua bài viết dưới đây.

hình ảnh logo 1

1.Designhill

Trong những website tạo logo miễn phí hiện nay thì Designhill là lựa chọn hàng đầu với hai tùy chọn tuyệt vời. Thứ nhất là bạn có thể tận dụng lợi thế của cộng đồng designer, trong đó bạn có thể có được thiết kế logo mong muốn mà không cần mất nhiều thời gian, và tất nhiên là bạn sẽ phải chi trả một khoản phí nho nhỏ.

Thứ hai là công cụ logo miễn phí Designhill cho phép bạn tạo ra logo tùy chỉnh của riêng mình trong một quy trình với ba bước đơn giản là: chọn logo ưa thích, tùy chỉnh thiết kế, thêm văn bản và download nó.

2.GraphicSprings

Bạn muốn tự làm logo shop online cho mình?! Vậy thì sử dụng GraphicSprings sẽ giúp bạn tự tạo ra logo, trang web cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế logo tùy chỉnh với giá phải chăng.

Bên cạnh đó, điều làm cho trang web này trở nên thú vị, là người sử dụng có thể tải không giới hạn các tệp của họ dưới bất kỳ định dạng nào như PNG, SVG hoặc JPG.

Nếu bạn muốn tạo một logo tùy chỉnh cho thương hiệu của mình thì trang web này là nơi để bạn hiện thực hóa lý tưởng.

3. Logoshi

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai không phải là nhà thiết kế cũng có thể thiết kế logo hấp dẫn và chuyên nghiệp. Vì bạn còn có thể chỉnh sửa phông chữ(font), màu sắc, kích cỡ và tải xuống logo của bạn về máy đơn giản.

Dịch vụ phác họa logo của Logoshi giúp người dùng có thể tự tạo logo online hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần điền thông tin như tên, slogan, biểu tượng,màu sắc,… Tiếp đó, Logoshi sẽ tự động tạo ra những logo theo ý thích của bạn. Các mẫu logo được đưa ra khá là đẹp mắt, bạn chỉ mất vài giây là đã có rất nhiều mẫu logo cho bạn lựa chọn.

4. SquareSpace

Nếu bạn chưa có logo cho mình thì có thể tham khảo qua công cụ này để tạo logo online chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

SquareSpace cung cấp cho người dùng những tính năng drag -and-drop đơn giản cùng với giao diện slick để bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền và thời gian nhưng vẫn có kết quả ngoài mong đợi.

5. Logo Garden

Cũng giống như Designhill, công cụ Logo Garden cho phép người dùng tạo logo trong ba bước đơn giản. Đầu tiên, chỉ cần chọn từ các logo thư viện khổng lồ, tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, văn bản, áp dụng các hiệu ứng bạn chọn, lưu và tải logo. Và như vậy, bạn chỉ cần chờ nhận kết trong vài vài phút online.
6. Online Logo Maker

Công cụ này với nhiều font chữ tha hồ cho bạn thoải mái lựa chọn, cũng như chỉnh sửa dễ dàng. Do đó, Online Logo Maker này được đánh giá khá cao về sự đơn giản sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải lên hình ảnh của bạn và website này còn cung cấp nhiều mẫu giúp bạn tạo logo đơn giản theo nhiều Symbol.

Để sử dụng thêm chức năng khác bạn cần đăng ký tài khoản và trả tiền để sử dụng, nhưng số tiền bạn bỏ ra sẽ không phí với website này đâu.

Đơn vị làm logo shop chuyên nghiệp

Trên đây là những website làm logo online giúp bạn tự thiết kế những mẫu logo cho áo nhóm, áo lớp… Tuy nhiên, nếu bạn là chủ shop, chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, vừa và lớn thì nên cần tìm đến một đơn vị làm logo shop online. Vì chỉ khi có logo độc đáo, ấn tượng thì mới thu hút được khách hàng, cũng như giúp bạn có chỗ đứng trong tâm trí người dùng.

hình ảnh logo 2

Rubic Group không dám nhận là công ty làm logo shop online đẳng cấp nhất miền Đông Nam Bộ, nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp tại Biên Hòa bởi làm logo shop ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Trước khi bắt đầu thiết kế logo chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về công ty thiết kế logo xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468