Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Công ty thiết kế web giá rẻ

Các vấn đề khi khách hàng muốn tìm 1 công ty thiết kế web

 • Bạn lo lắng về việc chăm sóc dịch vụ : có quá nhiều khách hàng phàn nàn khi thiết kế website giá rẻ xong họ không còn được chăm sóc tốt như trước nữa, và các công ty dịch vụ thiết kế website ở quá xa khiến họ không thể hỗ trợ bạn trực tiếp. Bởi vì bạn là người không hiểu về công nghệ thông tin, dẫn đến bạn bị động trong cách xử lý các tình huống gặp phải như này.
 • Bạn không được định hướng marketing online : sau khi thiết kế website giá rẻ xong, web của bạn không được sử dụng trong marketing và cũ với thời gian. Kèm theo đó là khách hàng không biết đến website cũng như thương hiệu của bạn và bạn xây dựng web thật là lãng phí.
 • Khách hàng vào website nhưng lại không mua sản phẩm : điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên kiểm tra lại nội dung và cách trình bày website của mình. Có thể khách hàng thực sự cảm thấy trang web không đem lại giá trị và giải quyết các vấn đề của họ, hoặc trang của bạn quá khó để tìm kiếm một thứ gì đó và họ sẵn sàng thoát trang ngay.
 • Chi phí thiết kế 1 website quá cao trong khi yêu cầu của bạn cực kỳ đơn giản : có thể bạn vẫn chưa gặp được công ty thiết kế website tại Biên Hòa giá thực sự tốt. Có những công ty thiết kế giá trên 10 triệu đồng một web, quá đắt đỏ và lãng phí tiền.
 • Bạn muốn tìm 1 đơn vị ở gần chỗ bạn để có thể trực tiếp trao đổi được nhiều vấn đề hơn trong quá trình xây dựng website cũng như thương hiệu của mình.

công ty thiết kế website giá rẻ tại biên hòa

RuBic Marketing xin tư vấn cho khách hàng hiểu rõ 1 website cơ bản cần phải có những tính năng gì để giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

 • Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp theo xu hướng thị trường : nếu bạn đang sở hữu website giao diện truyền thống, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế lại web, bởi vì khách hàng họ sẽ rời đi ngay nếu trải nghiệm đối với họ không thực sự tốt. Họ sẽ có xu hướng tin tưởng những website chuyên nghiệp hơn cũng như họ tin tưởng cách làm việc chuyên nghiệp của bạn.
 • Tối ưu trên tất cả các thiết bị : Có tới 90% người dùng truy cập internet để tìm sản phẩm bằng mobile, đó là lý do vì sao website của bạn cần phải thiết kế tối ưu trên mobile. Nếu web bị vỡ trên màn hình di động gây phản cảm đối với người dùng, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ rời khỏi trang ngay lập tức.
 • Tốc độ tải trang nhanh : 1 website có tốc độ tải trang quá chậm cũng đồng nghĩa với việc người dùng dễ dàng rời website của bạn sang 1 trang web khác. Hãy đầu tư cho mình 1 hosting thật tốt, chọn 1 công ty thiết kế website giá rẻ thực sự uy tín để giải quyết giúp bạn các vấn đề trên.
 • Website chuẩn SEO Google, phục vụ cho Marketing Online đạt hiệu quả nhất : 1 website giá rẻ chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tăng thứ hạng từ khóa trên Google, ngoài ra website của bạn cần phải hỗ trợ Marketing Online để bạn có thể kiếm được tối đa khách hàng tiềm năng đến từ các kênh quảng cáo Google Adwords, Facebook Marketing,…

làm web biên hòa đồng nai giá rẻ

Công ty thiết kế website giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai – RuBic Group :

 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn website phù hợp nhất với sản phẩm của bạn : đôi khi 1 website giới thiệu công ty, web tin tức không cần thiết phải có website quá nhiều tính năng như bán hàng,… bởi vì nó sẽ làm lãng phí tiền của bạn. Hãy thiết kế đúng theo mục đích sử dụng của mình, điều đó vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và khách hàng cũng dễ dàng truy cập web hơn.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 : phương châm của chúng tôi là phục vụ khách hàng giải quyết hết vấn đề chứ không làm việc hết giờ. Bạn cần lập trình web, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực sự chu đáo.
 • Cam kết bảo mật website cho khách hàng : bất kể các hành vi xấu nhằm gây ảnh hưởng đến website của bạn đều bị chúng tôi xử lý. 
 • Tư vấn cho khách hàng chiến lược Marketing Online miễn phí : thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Nếu như bạn chưa biết làm thế nào để gia tăng số lượng khách hàng trong 1 thời gian ngắn, hoặc chỉ tiêu năm nay của bạn khá cao hơn so với các năm trước. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần phải phát triển các kênh Marketing để mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng.

website giá rẻ

Ngoài ra, RuBic Marketing chuyên tư vấn xây dựng thương hiệu trọn gói cho doanh nghiệp như : thiết kế logo theo phong thủy, thiết kế banner – catalogue, viết bài PR trên báo chí – báo giấy – website,… giúp bạn gia tăng đẳng cấp thương hiệu trên thị trường.

Giải đáp câu hỏi của khách hàng trước khi muốn làm web : 

 • Để sở hữu 1 website, tôi cần phải làm gì ?

Đầu tiên bạn sẽ mua 1 tên miền và 1 hosting, sau đó bạn thuê 1 đơn vị thiết kế web giá rẻ giúp bạn có 1 trang hoàn chỉnh. Chi phí tên miền và hosting rất nhỏ, bạn hoàn toàn có thể mua ngay tại công ty thực hiện công việc thiết kế cho bạn. Giá đúng như so với thị trường.

 • Thời gian hoàn thành 1 web khoảng bao lâu :?

Phụ thuộc vào từng chức năng theo yêu cầu bạn muốn. Trung bình từ 5-7 ngày làm việc. Nếu website của bạn bán hàng đòi hỏi thêm nhiều tính năng cao cấp hơn thì sẽ phải mất thêm thời gian để lập trình.

 • Khi thực hiện bàn giao web xong, tôi có thể trực tiếp quản lý được không ?

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu tất cả các tài khoản liên quan, bởi vì giá bên công ty đưa ra chính là giá trọn đời cho bạn ( trừ việc gia hạn tên miền và hosting là bạn phải đóng hàng năm), còn bất kể 1 công ty lập trình website nào cũng đều phải gửi lại bạn toàn bộ dữ liệu thiết kế.

 • Tôi có được hỗ trợ khi gặp sự cố hoặc khi muốn thay đổi giao diện ?

Hoàn toàn được, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trọn đời về các trường hợp như website không vào được, lỗi truy cập do bên thứ 3. Trong trường hợp bạn muốn bổ sung hoặc thay đổi giao diện của trang, khi đó bạn sẽ phải mất thêm khoản chi phí nhỏ để chúng tôi lập trình lại. Điều đó không hề ảnh hưởng hoặc gây thiệt hại nào cho bạn.

Để nhận tư vấn dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại công ty thiết kế website Đồng Nai. Bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp hotline : 0937 667 886

xem báo giá rubic marketing

(Nếu tại thời điểm bạn gọi, số điện thoại bận, xin vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi)

RuBic Marketing xin chúc bạn luôn thành công trong kinh doanh !