Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Chiến Lược Marketing Của PNJ

Chiến lược marketing của pnj là gì mà nhiều người thường học học để áp dụng. Rubic Group sẽ giới thiệu chi tiết về chiến lược này.

chiến lược marketing của pnj

Nhu cầu làm đẹp đã có thị trường rộng lớn ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Tiêu thụ trang sức đang có vị trí khá cao trong khu vực. Nếu muốn định vị thương hiệu thì cần chiến lược tốt. Chính vì thế, chiến lược marketing của pnj đã đưa đến nhiều thắng lợi cho công ty. Cùng nhau tìm hiểu về chiến lược thông minh trong ngành trang sức nhé.

Những điều cần biết về công ty chuyên về trang sức PNJ

Tổng quan về PNJ

PNJ được biết đến vào những năm 1988. Với tên gọi là Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận. Hình thức chuyên về kinh doanh và sản xuất trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Bên cạnh đó, còn kinh doanh các mặt hàng sản phẩm như quà lưu niệm, đồng hồ, …

Được xếp hạng thứ 16 của 500 thương hiệu công ty về trang sức nữ trang của thế giới vào năm 2010. Vào 1994, đã có mặt ở thủ đô Hà Nội – Việt Nam. Tiếp theo, 1998 mở thêm vài chi nhánh ở Đà Nẵng. Ba miền Bắc – Trung – Nam đã có sự hiện diện của PNJ trên khắp cả nước. Năm 1999, miền Tây khu vực Nam Bộ, PNJ thành công khai trương nhiều cửa hàng đáp ứng nhu cầu. Chiến lược marketing của pnj ở mỗi giai đoạn hình thành và phát triển đều khiến cho thị yếu quan tâm.

PNJ trở thành nữ hoàng trong ngành trang sức

“Nữ hoàng” PNJ sau nhiều năm thành lập đã nâng vốn điều lệ ban đầu là hơn 900 tỷ đồng vào 2015. PNJ trở thành đối thủ nổi bật trong ngành trang sức tại thị trường Việt trong nhiều năm liền. Chiếm được niềm tin và sự yêu quý của khách hàng quan tâm đến sắc đẹp, trang sức.

PNJ tạo ra phong cách độc đáo, riêng biệt cho mỗi người đeo trang sức tại công ty. Khi sở hữu sản phẩm của PNJ sẽ thêm lung linh, nổi bật.

Chiến lược marketing của pnj là gì?

Chiến lược sản phẩm

Từ vàng miếng trong những năm đầu thành lập đã có sự thay đổi dần sản phẩm kinh doanh. Bổ sung thêm làm đa dạng chọn lựa cho khách hàng. Vàng bạch đá quý ra đời giúp cho công ty thu nhiều lợi nhuận. Thị trường tài chính có sự thay đổi sẽ ảnh hưởng đến vàng thế giới. Đồng thời, giá vàng trong nước cũng sẽ có sự biến đổi. Chiến lược marketing của pnj đúng thời điểm, đúng người nên đã nâng được giá trị mới. Dù cho năm đầu thành lập cũng tạo nên tiếng vang. Hay các năm nay nhắc đến PNJ thì người tiêu dùng luôn đặt niềm tin.

Đối tượng khách hàng tầm 18 – 35 tuổi, nữ giới. Nhưng theo năm tháng PNJ đã giới thiệu nhiều sản phẩm dành cho trẻ em, nam giới. Sự mở rộng đó đã giúp PNJ trở nên gần gũi với người đam mê trang sức. Tăng hơn 400 tỷ vào năm 2016 dù trước đó con số thu nhuận đạt mức là hơn 100 tỷ vào 2015.

Chiến lược marketing của pnj trong việc phân phối sản phẩm

Để không trở thành người đi sau thời đại thì bắt buộc phải bắt kịp xu hướng của toàn cầu. Khi mọi thứ trở nên dễ truy cập bất kỳ mọi thông tin. Đem đến cho người tiêu dùng sẽ trở thành một khách hàng thông thái. Khách hàng muốn khẳng định giá trị của bản thân nên họ sẽ hướng đến thương hiệu nổi tiếng. Ngành trang sức để có công ty chuyên kinh doanh có vị trí đứng vững trong lòng khách hàng. Điều cần có là độ trải rộng khắp khu vực để người mua tìm đến.

Do đó, kênh phân phối sẽ trở thành công cụ hoàn hảo để gắn kết giữa công ty với khách hàng. PNJ thuộc trong top đầu của ngành trang sức vào những thập niên trước nên sẽ có lợi thế. Đối thủ cũng phải e ngại khi đối đầu trực tiếp với “nữ hoàng” PNJ.

Chiến lược truyền thông

 Nhắc đến PNJ thì khách hàng đều biết đến những chiến dịch như “Món quà vô giá”, “Hạnh phúc vàng”, … Sự uyển chuyển khéo léo lồng thông điệp vào từng chiến dịch gửi đến khách hàng. Đã tạo ra nhiều trận thắng lớn trong ngành trang sức làm cho đối thủ phải học hỏi.

Các câu chuyện đều theo hướng tích cực, tràn đầy ý nghĩa trong cuộc sống. Mỗi một câu chuyện nhỏ luôn luôn sẽ truyền tải nội dung. Thu hút nhiều khách hàng quan tâm và truy cập đến. Công cụ truyền thông đã giúp PNJ thêm gần gũi với khách hàng yêu trang sức.

Rubic Group – địa điểm thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín hiện nay trên thị trường

Đến với Rubic Group khách hàng sẽ tạo được sự khác biệt trong hệ thống mạng ineternet. Không phải doanh nghiệp nào hiện nay đều có địa vị thương hiệu nhất định. Khách hàng sẽ được tạo thương hiệu mang giá trị riêng biệt. Vì tính chuyên nghiệp mang đến đẳng cấp. Đưa thương hiệu ra vị trí cao hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ nhanh với Rubic Group để được hỗ trợ tư vấn. Bằng các phương thức sau:

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP:

  •             Website: https://rubicgroup.com/
  •             Số điện thoại liên hệ: 0937 667 886 – 0898 770 468
  •             Văn Phòng TP.HCM: Đường số 12, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức.        
  •             VP Hà Nội: Số 299, Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  •             VP Đồng Nai: Số F10, Khu Phố 5A, Khu Dân Cư Tân Biên, Phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  •             VP Bình Dương: Số 96/3A, Đường Bình Đường 3, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.