Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue sơn nước chuyên nghiệp, giá rẻ

Những cuốn catalogue sơn nước đẹp sẽ là công cụ tốt nhất. Hỗ trợ quảng cáo, bán hàng, hấp dẫn khách hàng đến với sản phẩm và doanh nghiệp.

thiết kế catalogue sơn 1thiết kế catalogue sơn 2

Nội dung là phần quan trọng hàng đầu, quyết định tính hiệu quả và thành công của một cuốn catalogue sơn nước. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để nội dung thu hút người đọc, truyền tải những thông điệp quan trọng và cần chú ý vấn đề gì?

Thiết kế catalogue sơn nước là gì?

Ngành sơn nước được coi là lĩnh vực hái ra tiền hiện nay. Dễ hiểu bởi nhu cầu xây dựng có mặt ở khắp mọi nơi và ngày càng nhiều. Đó là lý do thiết kế catalog ngành sơn cần có sự ấn tượng và thể hiện được cá tính riêng. Có vậy doanh nghiệp mới gia tăng lợi thế cạnh tranh trước đối thủ.

Bạn có biết, doanh nghiệp sở hữu mẫu catalogue độc đáo có thể làm tăng độ tin tưởng của khách hàng tới 45%. Bởi vậy, hãy đầu tư tâm sức và dành thời gian lên ý tưởng và lựa chọn những thiết kế sáng tạo nhất.

Catalogue sơn nước là tổng hợp các loại sơn nước mà công ty cung cấp. Trong cuốn catalogue sẽ thể hiện những hình ảnh, mô tả, các thông số về sản phẩm. Thông thường, doanh nghiệp sẽ gửi catalogue đến các đại lý, khách hàng cá nhân. 

Sau đó, khách hàng lựa chọn sản phẩm, ghi mã vào đơn đặt hàng. Ngoài ra, catalogue còn được sử dụng trong khâu tư vấn bán hàng. Giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và nắm bắt được thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Thiết kế nội dung catalogue sơn nước gồm những gì?

Nội dung trang bìa catalogue sơn nước

Thiết kế phần nội dung trang bìa là việc làm khó khăn. Vì trang đầu tiên là nó như phòng khách, là bộ mặt của ngôi nhà. Trang bìa cần kích thích sự tò mò của khách hàng. Đồng thời phải tóm tắt được nội dung truyền tải của catalogue một cách ngắn gọn nhất.

Thông tin cơ bản không thể thiếu là thương hiệu, logo, tên công ty, hình ảnh minh họa đặc trưng, mô tả về nội dung catalogue súc tích. 

Lưu ý thiết kế nội dung trang bìa tránh sự rối mắt gây khó chịu cho người xem. Hình ảnh không nên cắt ghép nhiều hình, chèn quá nhiều thông tin. 

Thiết kế nội dung mục lục catalogue sơn nước

Những cuốn catalogue nhỏ thường có từ 8-12 trang sẽ không cần thiết kế phần mục lục. Đa phần chỉ những catalogue dài mới cần làm mục lục để tiện cho khách hàng theo dõi và tìm kiếm nội dung.

Nội dung catalogue giới thiệu công ty và dịch vụ cung cấp về sơn nước

– Phần giới thiệu đôi nét về doanh nghiệp: Đơn vị kinh doanh, nhân sự

– Lịch sử phát triển và hình thành, những thông tin nổi bật

– Cập nhật chính xác thông tin email, địa chỉ liên hệ, cửa hàng, chi nhánh cũng cần được liệt kê cụ thể.

– Những chứng nhận chất lượng, giải thưởng đã đạt được, để tạo niềm tin với khách hàng.

– Giá trị cốt lõi, chiến lược, mục tiêu phát triển đề ra

Nội dung catalogue về dịch vụ, các sản phẩm sơn nước

– Nội dung cần được bổ sung trong catalogue là danh sách các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu.

-Danh sách thiết bị vật chất, máy móc.

– Danh sách khách hàng, đối tác làm ăn, hợp đồng hay dự án 

Lưu ý khi có những hình ảnh sơ đồ, bảng trong catalogue thì cần chuyển dạng vector, không để dạng bitmap. Sẽ làm cho hình ảnh không có độ sắc nét. Font chữ dành cho catalogue thường được sử dụng là Myriad Pro, kích cỡ 12pt.

Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt lựa chọn, nếu có quá nhiều nội dung cần chèn trong catalogue. Bạn có thể giảm kích cỡ chữ xuống 10pt hay 8pt, riêng với phần chữ chú thích hay mô tả ảnh nên dùng font chữ 6pt, 12pt.

Nội dung thông tin liên hệ ở trang cuối catalogue sơn nước

Nội dung catalogue không thể thiếu thông tin liên hệ ở phần trang cuối. Cần chèn thêm logo, slogan nhận diện thương hiệu bên cạnh. Hoặc bạn có thể tận dụng lồng ghép hợp lý một số hình ảnh lĩnh vực kinh doanh vào. 

Kiểm tra thiết kế nội dung, thông tin catalogue sơn nước

Trước khi in catalogue, bạn cần kiểm tra các phần sau:

– Đánh số trang mục lục chuẩn

– Rà soát lại chính tả

– Kiểm tra phần căn chỉnh lề, đảm bảo tính thẩm mỹ cho catalogue

– Nội dung và phần Font Header đồng bộ

– Kiểm tra tính sắc nét của hình ảnh

Khách hàng khi thuê đơn vị thiết kế catalogue hãy kiểm tra kỹ càng file thiết kế, duyệt lại nội dung trước khi tiến hành in hàng loạt.

Giá thiết kế catalogue sơn nước

Trên thị trường, giá thiết kế catalogue sơn nước trung bình dao động từ 200.000-500.000 VNĐ, trang. Con số cụ thể còn tùy thuộc vào số trang mỗi cuốn catalogue và yêu cầu của khách hàng.

Bạn mong muốn có được những cuốn in catalogue đẹp nhất, hãy để Rubic Group giúp bạn. Đội ngũ thiết kế của đơn vị đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Cam kết mang đến những sản phẩm sáng tạo độc lạ.

Khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu đa dạng để in catalogue như chất liệu giấy Couche, Biston… Trong đó, 2 loại giấy được dùng nhiều nhất là Couche và Biston, với ưu điểm nổi bật là bề mặt láng bóng và mịn. Catalogue sau in có độ chính xác về màu sắc và độ nét của hình ảnh. 

Ngoài ra, khi thiết kế catalogue tại đây sẽ không bị giới hạn số lượng trang. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm của doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ ý tưởng thiết kế và đặt bố cục với số trang phù hợp. Bạn cũng có thể đặt thiết kế mẫu catalogue kích thước lớn hoặc nhỏ theo mong muốn.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế catalogue sơn nước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Rubic Group.