Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Cách đăng tin quảng cáo trên Google

Bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng tin quảng cáo trên Google Adwords giúp website của bạn xuất hiện đến với đối tượng khách hàng tiềm năng. Hôm nay RuBic Marketing xin chia sẻ với các bạn cách đăng tin hiệu quả nhất.

Cách 1: Quảng cáo tìm kiếm

cách đăng tin quảng cáo trên Google Adwords

Khi khách hàng gõ bất kỳ 1 từ khóa nào trên Google, chẳng hạn như : quảng cáo Google tại Biên Hòa, Google sẽ gợi ý cho khách hàng mẫu quảng cáo phù hợp nhất với từ khóa họ tìm kiếm. Khi đó bạn cần phải tối ưu hiệu quả mẫu quảng cáo của mình để khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn mà không phải là các đối thủ khác. Quảng cáo này có tỷ lệ chuyển đổi rất là cao, bởi vì nó đánh đúng tâm lý của người dùng. Bạn cài đặt quảng cáo này bằng cách lựa chọn chiến dịch => Quảng cáo tìm kiếm và làm theo hướng dẫn.
Bạn có thể tham khảo qua bài viết này : 

Cách 2 : Quảng cáo hiển thị :

đăng tin quảng cáo google adwords

Đây là dạng quảng cáo hình ảnh hay là quảng cáo thương hiệu. Khi khách hàng đã truy cập vào website của bạn, họ đi bất kỳ đâu trên internet cũng đều thấy quảng cáo của bạn. Đây chính là dạng quảng cáo giúp khách hàng quay trở lại website và có thể sẽ mua hàng của bạn.
Để đăng tin dạng quảng cáo này, bạn vào phần cài đặt chiến dịch, sau đó chọn mạng hiển thị. Lưu ý, trước khi cài đặt quảng cáo, bạn phải thiết kế 1 bộ hình ảnh trước theo size của Google. Càng thiết kế nhiều thì quảng cáo của bạn càng được hiển thị ở nhiều vị trí hơn.

Xem bài viết : Quảng cáo Google Display Network là gì ?

Đây là 5 kích thước được dùng nhiều nhất hiện nay :
300×250
336×280
728×90
300×600
320×100
Bạn có thể tham khảo tất cả các kích thước tại đây :

https://support.google.com/adsense/answer/6002621?hl=vi