Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Quảng cáo Google miễn phí có thật hay không ?

Bạn đang tìm những phương pháp quảng cáo Google miễn phí giúp bạn lên top 1-3 Google dễ dàng mà không phải mất bất kỳ chi phí nào cho chạy quảng cáo Adwords. Thật là sướng khi bạn không mất bất kỳ 1 đồng nào mà vẫn có thể kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

 

quảng cáo google adwords miễn phíNhưng sự thật là :

Hoàn toàn không có quảng cáo miễn phí bạn nhé. Chỉ cần có từ quảng cáo là đã mất phí rồi như : quảng cáo facebook, zalo,… đều phải trả phí cả.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm được chi phí quảng cáo Google Adwords ở mức tối đa nhất. Giả sử cũng 1 từ khóa : dịch vụ quảng cáo Google tại Biên Hòa, cùng 1 vị trí top 1, có người mất lên tới 15.000.000 vnđ/click nhưng cũng có người chạy chỉ mất 7.000.000 vnđ/click. Tại sao lại có điều đó. Đó chính là bạn tối ưu tốt quảng cáo của mình.

Tôi sẽ đưa cho bạn công thức để bạn tính :

Vị trí xếp hạng = Giá Thầu x Điểm Chất Lượng

  • Giá thầu tức là giá mà bạn trả cho Google để khi khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo, Google sẽ trừ tiền của bạn cho mỗi 1 click. Nếu bạn có nhiều tiền, bạn đẩy giá thầu lên cao để đứng top 1. Điều này không sai nhưng mà có thể bạn đang lãng phí rất nhiều tiền so với đối thủ của bạn. Nhưng nếu bạn không có nhiều tiền, hãy đọc tiếp phần dưới nhé.
  • Điểm chất lượng : đây chính là yếu tố công bằng nhất với tất cả các nhà quảng cáo. Dù bạn có nhiều tiền hay thế nào đi nữa, nếu bạn không tối ưu điểm chất lượng tốt bạn cũng sẽ bị đối thủ đánh bại. Phần trước tôi có viết 1 bài tối ưu điểm chất lượng, bạn có thể xem tại đây : Tối ưu hóa điểm chất lượng


Kết luận : Hãy là 1 nhà quảng cáo thông minh, Google không cho bạn chạy quảng cáo miễn phí đâu nhưng làm thế nào mà bạn trả tiền Google càng nhiều, Google sướng, Google sẽ ưu đãi bạn nhiều hơn. Bạn càng kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Xem thêm khóa học nếu bạn quan tậm :