Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Ý nghĩa logo Samsung – Thương hiệu hàng đầu thế giới

Trong làng công nghệ điện tử thì cái tên samsung không còn quá xa lạ. Nhưng có những ý nghĩa logo samsung mà không phải ai cũng biết.

ý nghĩa logo của samsung

Ý nghĩa logo samsung với thông điệp ấn tượng cũng như thiết kế được đầu tư khá mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những bí mật nằm sâu trong thiết kế logo này. Rubic Group sẽ giải đáp sự tò mò của bạn qua bài viết sau.

Ý nghĩa của tên gọi Samsung

Đối với người Hàn Quốc họ đặt rất nhiều tham vọng vào tên của thương hiệu doanh nghiệp của mình. Nếu như thương hiệu hyundai mang ý nghĩa đó chính là một kỷ nguyên của thời hiện đại. Hay tên gọi thương hiệu daewoo với ý nghĩa là một vũ trụ lớn. Không thể phủ nhận những tên gọi này đã mang lại cho các doanh nghiệp này nhiều sự may mắn.

Tập đoàn Samsung cũng không nằm ngoài quy luật này. Sam có nghĩa là từ chỉ sức mạnh còn, Sung là ngôi sao tượng trưng cho sức sống vĩnh cửu và bất diệt. Hai từ này ghép lại với nhau để thể hiện mục tiêu cũng như khát vọng thống trị mãi mãi của tập đoàn. Giống như tên gọi của mình tập đoàn Samsung đã vươn mạnh đến khắp các lĩnh vực.

Không chỉ phát triển mạnh trong lĩnh vực điện tử mà còn lấn sân sang y tế, du lịch, bảo hiểm hay bất động sản,… Có thể nói việc lựa chọn tên thương hiệu cũng như ý nghĩa logo samsung vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang cần hỗ trợ đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Rubic Group có thể tự tin giúp bạn thực hiện được công việc này một cách tốt nhất.

Bất ngờ ý nghĩa logo samsung

Logo của bất kỳ một doanh nghiệp hay tập đoàn nào cũng chính là bộ mặt của thương hiệu đó trong toàn bộ quá trình phát triển. Nhờ có logo mà người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Chính vì vậy Samsung đã sử dụng thiết kế cũng như thông điệp vô cùng hoàn hảo trong logo của mình.

Dòng chữ Samsung được thiết kế nằm gọn trên chụp hình Elip. So với trục X thì 1000 về bên phải 10 °. Thiết kế này tượng trưng cho sự chuyển động và sự phát triển liên tục không ngừng nghỉ. Chữ S và chữ G được thiết kế áp sát hình elip với ý nghĩa có thể vươn ra được với thế giới ngoài kia.

Nếu chú ý bạn có thể phát hiện ra rằng chữ A được thiết kế không có thanh ngang. Sự phá cách này cũng giống như một điểm nhấn của các sản phẩm thuộc thương hiệu Samsung. Luôn có sự đột phá và tạo nên được sự độc đáo riêng biệt với các sản phẩm công nghệ khác trên thị trường. Xứng đáng là một trong những ông hoàng công nghệ mà không thể bị thay thế.

Samsung – thương hiệu không ngừng thay đổi thể hiện đẳng cấp

Trong những năm gần đây Samsung thường xuyên tung ra những sản phẩm mới về công nghệ. Những thiết bị điện thoại những ứng dụng công nghệ có các tính năng vô cùng hiện đại đang được rất nhiều người tiêu dùng săn đón. Có thể nói là một trong những chiếc điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với những lợi ích mà thiết kế ý nghĩa logo Samsung mang lại cho thương hiệu của mình về hiệu ứng chúng ta không cần phải bàn cãi. Để có những logo nhận diện thương hiệu mang lại những hiệu quả tốt việc tìm ra những đơn vị chuyên thiết kế logo vô cùng quan trọng. Bởi không chỉ đơn giản là logo nhận diện thương hiệu mà nó còn liên quan đến bộ mặt đến sự phát triển của các tập đoàn.

Rubic Group luôn mong muốn các doanh nghiệp mà mình thiết kế logo đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực của mình. Các thiết kế logo mà chúng tôi đưa ra đều dựa trên những ý nghĩa lớn với sự phát triển mạnh mẽ. Không một thương hiệu nào trung lập với thương hiệu nào giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện được các thương hiệu.

Thiết kế logo hoàn hảo tạo nên thương hiệu tuyệt vời

Rubic Group sẽ giúp bạn thực hiện một chiến lược vô cùng chính xác cũng như hoàn hảo thông qua các thiết kế logo thương hiệu. Cũng giống như ý nghĩa logo Samsung đại diện cho sự trường tồn và phát triển không ngừng nghỉ. Có thể nhanh chóng vươn tầm với thế giới bên ngoài. Dù có trải qua những biến cố như thế nào cũng vẫn đứng vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ tận tình trong việc thiết kế logo thương hiệu đừng ngại ngân liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng. Tự tin là một trong những đơn vị thiết kế thương hiệu hàng đầu hiện nay. Có ý tưởng thiết kế mới lạ sáng tạo và đảm bảo không trùng lặp. Giúp thương hiệu của bạn có một chất riêng nhất đối với đối tượng khách hàng mà mình hướng đến.

Logo thương hiệu sẽ đi theo suốt quá trình phát triển với doanh nghiệp. Vậy nên cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng đảm bảo thiết kế logo mang lại hiệu ứng tốt. Cũng như ý nghĩa tốt giúp các sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng được phát triển và mở rộng.

Ý nghĩa logo Samsung đã được Rubic Group chia sẻ khá chi tiết trong bài viết trên. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ý nghĩa của các thiết kế logo chỉ có thể tham khảo bài viết này.