Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Ý nghĩa logo Novaland – giá trị “vàng” của xây dựng thương hiệu 

Ý nghĩa logo Novaland – thương hiệu địa ốc đình đám tại Việt Nam là một trong những câu chuyện xây dựng thương hiệu đáng học hỏi của các doanh nghiệp. Cùng khám phá logo ấn tượng và thông điệp từ Novaland.

ý nghĩa logo novaland

Thông tin cơ bản về Novaland

Novaland tiền thân là một công ty hoạt động đa lĩnh vực. Trải qua nhiều thách thức và khó khăn, tập đoàn được hợp nhất thành 2 bộ phận chính là: Anova Corp và Novaland Group.

Trong đó, Anova Corp là mảng chuyên về thức ăn gia súc, trang trại chăn nuôi,…

Novaland Group chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản. 

Với sức mạnh vượt bậc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đơn vi đã mang đến hàng loạt các giải pháp bất động sản chất lượng. Các công trình hiện đại, cao cấp và sang trọng nhất được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và nghỉ ngơi của nhiều đối tượng khách hàng. 

Tập đoàn Novaland Group sau hơn 27 năm kình thành và phát triển, đã và đang mở rộng rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tuy quãng thời gian không quá dài nhưng cũng là một chặng đường đáng nhớ trong quá trình xây dựng và định vị thương hiệu. 

Để trở thành một bàn thạch vững trãi trong giới các tập đoàn địa ốc, Novaland Group mang theo mình hình ảnh thương hiệu với biểu tượng logo ấn tượng. Bên cạnh đó là những triết lý kinh doanh cùng slogan cùng một hình ảnh thương hiệu: nhân văn, hiện đại và tầm cỡ. 

Biểu tượng logo NovaLand

Để hiểu được ý nghĩa logo NovaLand cần nhận thức rõ hình ảnh mà thương hiệu muốn xây dựng trong thiết kế logo này.

Mẫu thiết kế logo của Novaland gồm 2 phần: thương hiệu và thông điệp. Cách thể hiện lồng ghép tinh tế khiến khách hàng nhắc đến thương hiệu luôn nhớ đến thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải. 

Thương hiệu Novaland

Ý nghĩa logo Novaland được thể hiện rõ ràng. Cách xây dựng biểu tượng logo thể hiện được hết tên công ty. 

Phần chữ: Novaland thiết kế độc đáo. Thiết kế tận dụng chữ O để phản ánh thông điệp và sản phẩm mà đơn vị nhắm tới: địa ốc, nhà ở, bất động sản,…Chữ O được thiết kế kiểu mẫu rubik lập phương 6 mặt, ấn tượng. Mẫu thiết kế tạo nên một kết cấu vững chắc, tự nhiên. Biểu tượng rubik xoay kích thích sự sáng tạo và mang đến cảm nhận năng động và chuyên nghiệp. Hình ảnh Rubik cũng cho thấy sự chuyển mình liên tục của doanh nghiệp để bắt kịp cái mới. Ngay phần hình Rubik cũng được lồng ghép tên NOVA để tạo thêm dấu ấn tên tuổi cho thương hiệu. 

Phần hình ảnh: Thiết kế chữ Novaland được tạo khoảng cách bởi 1 đường kẻ ngang tạo sự ngay ngắn và chuyên nghiệp. Cảm nhận thương hiệu của một đơn vị địa ốc được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, trẻ trung. 

Phần thông điệp 

Ý nghĩa logo Novaland không chỉ được thể hiện ở biểu tượng mà còn được thể hiện ngay trong thông điệp truyền tải. Novaland – cho cuộc sống bừng sáng. Một thông điệp đơn giản nhưng cũng là mong ước của mọi gia đình. 

Thương hiệu địa ốc mong muốn mang đến cho mỗi người những trải nghiệm nhà ở đáng giá nhất. Đây là một trong những thương hiệu địa ốc đi đầu trong cung cấp các giải pháp nhà ở đa dạng và hiện đại.

Ý nghĩa logo Novaland là mang đến giá trị cuộc sống tốt hơn. Nơi vùng đất ngập tràn ánh sáng và những cơ hội mới. Đây là một trong những giải pháp nhà ở, bất động sản tiêu chuẩn, cao cấp mang đến giá trị cuộc sống tốt hơn. 

Với cách thể hiện hình ảnh đi kèm thông điệp, thương hiệu mong muốn được nhớ đến là sự lựa chọn an toàn, tối ưu nhất. Sự thật là trải qua nhiều năm hoạt động, Novaland đã và đang khẳng định được dấu ấn vững chắc của mình. 

Màu sắc logo Novaland

Việc thiết kế biểu tượng và xây dựng thông điệp cũng quan trọng không kém việc thể hiện màu sắc. Cách thể hiện màu sắc vừa mang tính định vị sản phẩm của thương hiệu, vừa mang đến cảm giác thoải mái cho người xem. 

Thiết kế 3 màu: xanh dương, xanh lá mạ và màu nâu. Đây là một trong những điểm ấn tượng mà thương hiệu thể hiện. Màu xanh của bầu trời, màu nâu của đất. Nơi trời đất dung hòa chính là NOVALAND. Thương hiệu đồng thời bán các sản phẩm bất động sản, do đó, đây là cách thể hiện màu sắc phù hợp nhất. Việc cân đối gam màu nhẹ nhàng giúp cho mắt người nhìn được thoải mái và dễ chịu hơn. 

Như vậy, với sự cân đối từ hình ảnh, màu sắc đến biểu tượng, Novaland đều mang đến cảm nhận ấn tượng nhất cho khách hàng. 

Bài học xây dựng thương hiệu từ ý nghĩa logo Novaland

Từ ý nghĩa logo Novaland, bài học xây dựng hình ảnh thương hiệu rất rõ ràng. Việc xây dựng và thiết kế logo thương hiệu sẽ mang đến định vị và giá trị thương hiệu riêng. Đặc biệt với các thương hiệu đẳng cấp, cần chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh và tên tuổi thương hiệu ngay từ những ngày đầu. 

Thiết kế logo, thông điệp và xây dựng giá trị cốt lõi mà thương hiệu muốn theo đuổi. Đây là một trong những việc quan trọng nhất khi xây dựng thương hiệu và định vị thương hiệu. 

Thêm nữa là, thương hiệu cần không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ tăng trải nghiệm của khách hàng sẽ giúp mang đến những giá trị lâu dài và vững chắc cho doanh nghiệp. 

Rubic Group là một trong những cái tên uy tín đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp trong xây dựng thương hiệu hiện nay. Đơn vị hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ xây dựng thương hiệu bài bản cho doanh nghiệp của bạn.