Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Ý nghĩa logo Vietcombank – Ngân hàng top đầu Việt Nam

Vietcombank hiện đang là một trong những ngân hàng đi đầu. Biểu tượng và ý nghĩa logo vietcombank cũng rất quan trọng, được nhiều người tìm hiểu.

ý nghĩa logo của vietcombank

Mặc dù khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết được ý nghĩa logo vietcombank. Dù đi đến bất cứ đâu, cũng sẽ có thể bắt gặp các logo của ngân hàng vietcombank. RUBIC GROUP sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa logo vietcombank mới

Cách đây không lâu ngân hàng Vietcombank đã tiến hành thay đổi logo của mình. So với thiết kế logo trước đây thì thì thiết kế mới này đã trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên thông điệp gửi gắm trong đó vẫn vô cùng đầy đủ. Thiết kế logo mới này chính là hình ảnh trái tim được cách điệu theo hơi hướng hiện đại.

Thể hiện sự xuyên suốt và sự kết nối thành công. Màu sắc sử dụng vẫn là màu xanh để thể hiện được sức mạnh của tự nhiên. Cũng như thể hiện được khát khao vươn lên những tầm cao mới. Biểu tượng cũ của ngân hàng đó chính là chữ viết tắt VCB. Ba chữ cái được lồng ghép vào nhau sử dụng phông chữ nổi để tạo hiệu ứng.

Thiết kế cũ thể hiện sự uyển chuyển và nhẹ nhàng làm tôn lên đặc trưng phong cách làm việc của ngân hàng này. Màu sắc của các logo thì không có sự thay đổi. Sự đổi mới về logo đã tạo nên một hiệu ứng tiếp nhận mạnh mẽ. Nếu bạn muốn thay đổi logo của mình thì có thể liên hệ đến RUBIC GROUP để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Ý nghĩa logo vietcombank bao hàm nhiều giá trị

Với thiết kế logo của mình Ngân hàng Vietcombank vẫn thể hiện được sự vững vàng. Bằng cách in đậm dòng chữ Vietcombank để khẳng định thương hiệu của mình. Câu slogan mà đơn vị sử dụng cũng có ý nghĩa khá sâu sắc. Câu nói tất cả vì tương lai đã thể hiện được toàn bộ sự chu đáo cũng như sự tận tâm của ngân hàng dành cho toàn bộ khách hàng của mình.

Màu xanh được sử dụng tượng trưng cho sức mạnh của thiên nhiên. Đồng thời cũng biểu tượng cho niềm tin và sự hy vọng đồng hành cùng với mục đích và khát khao được bay xa vươn xa. Để thiết kế nên những logo vừa có tính thẩm mỹ lại bao hàm được nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Người thiết kế lên những logo này cần có tầm nhìn cũng như kinh nghiệm sâu sắc. Rubic Group chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế logo cho các thương hiệu lớn. Hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khá uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo dịch vụ này.

Những giá trị mà thiết kế logo Vietcombank mang lại

Có sáu tiêu chí mà ngân hàng vietcombank theo đuổi đó chính là sáng tạo mang lại những giá trị cho khách hàng. Luôn chu đáo và tận tâm với khách hàng nhưng vẫn tạo nên được một sự khác biệt để đem đến những giá trị cao nhất. Đến với Vietcombank lợi ích mà khách hàng nhận được luôn là tối đa nhất, đảm bảo về các yếu tố an toàn cũng như bảo mật.

Đồng thời danh mục khách hàng cũng thường xuyên được mở rộng. Được coi là một trong những nguồn tài sản vô cùng quý giá và rất đáng tự hào của ngân hàng này. Giá trị kết nối nhằm nâng tầm ngân hàng để có thể sánh vai được với thế giới cũng như các khu vực khác.

Muốn tạo nên giá trị cho logo của mình giống như ý nghĩa logo vietcombank, bạn chỉ cần cung cấp những giá trị mà mình mong muốn ở thiết kế logo. Rubic Group sẽ giúp bạn thực hiện hóa những giá trị đó một cách tốt nhất. Đảm bảo giúp nâng tầm được thương hiệu của bạn tới gần hơn với người tiêu dùng.

Địa chỉ chuyên thiết kế logo chuyên nghiệp

Để có được một thiết kế logo đạt chuẩn về thẩm mỹ cũng như ý nghĩa, việc lựa chọn được các địa chỉ thiết kế giàu kinh nghiệm vô cùng quan trọng. Đôi khi những cái kế đơn giản lại thể hiện được những ý nghĩa những giá trị vô cùng sâu sắc. Hơn rất nhiều so với những thiết kế cầu kỳ mà không làm nổi bật được giá trị của doanh nghiệp.

Nắm rõ được các quy tắc trong quá trình thiết kế, Rubic Group tự tin là một trong những đơn vị thiết kế logo hàng đầu hiện nay. Thấu hiểu được khách hàng của mình cần gì muốn truyền tải các thông điệp như thế nào. Đội ngũ thiết kế tại đây đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Dưới các tiêu chí mà khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ thực hiện hóa. Các thiết kế logo có khá nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn và tìm ra được mẫu logo mà mình ưng ý nhất. Ý nghĩa logo Vietcombank được triển khai như thế nào ý nghĩa logo của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được thực hiện giống như vậy.

Rubic Group đã cung cấp khá đầy đủ ý nghĩa logo Vietcombank. Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thiết kế logo cũng như muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua bài viết này.