Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Phân Tích Ý Nghĩa Logo Bamboo Airways

Ý nghĩa logo Bamboo Airways thể hiện điểm độc đáo và nổi bật của một thương hiệu Việt. Nó góp phần mang tới những chuyến bay tuyệt vời cho du khách đến tới mọi miền Tổ quốc.

ý nghĩa logo bamboo airways

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về hãng Bamboo Airways. Ý nghĩa logo Bamboo Airways và châm ngôn hoạt động của hãng. Đồng thời tìm hiểu những chặng đường bay mà Bamboo đã và đang khai thác. Ngay say đây, HSNL sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên.

Sơ lược về hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng máy bay thuộc tập đoàn FLC. Được thành lập chính thức ngày 9/7/2018, sứ mệnh chính là các chuyến bay nội địa. Nâng tầm hình ảnh của đất nước, con người và văn hóa của Việt Nam. Chủ tịch tập đoàn FLC đảm nhiệm vai trò chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng mà ông Trịnh Văn Quyết.

Hiện nay, hãng bay này đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu hàng không khác. Thiết lập những chính sách đa dạng, linh hoạt về các loại vé. Phải kể đến như: Bamboo eco, bamboo plus, bamboo first,… Đồng hành với nó là dịch vụ chăm sóc khách hàng bay theo chất lượng 5 sao.

Châm ngôn hoạt động của hãng Bamboo Airways là “Hơn cả một chuyến bay”. Câu châm ngôn này đã thể hiện rõ thông điệp mà hãng muốn gửi tới khách hàng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất. Giá vé hợp lý, dịch vụ thân thiện, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Thực chất hơn cả một chuyến bay mà nó còn lại một trải nghiệm vô giá.

Ý nghĩa thiết kế Logo cây tre nhận dạng của Bamboo Airways

Xuất phát từ mong muốn đem lại những trải nghiệm, khám phá của du khách. Đặc biệt những miền đất mới và con người trong dải đất hình chữ S thân thương.

Logo của hãng Bamboo Airway lấy hình ảnh cây tre làm chủ đạo. Nó được mô tả ở đuôi máy bay tạo điểm ấn tượng, độc đáo. Như các bạn đã biết, cây tre từ lâu đã trở thành biểu tượng cho tinh thần kiên trung, bất khuất của người dân Việt Nam. Hình ảnh cây tre trong giông bão luôn mang kỳ vọng bay cao, bay xa hơn nữa. 

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh lá, xanh dương cùng các thông điệp ý nghĩa. Trong đó, màu xanh lá biểu tượng cho màu xanh của cây tre có sức sống vượt trội. Màu xanh dương là màu của bầu trời và đại dương bao la, khát khao tới những chân trời mới. Việc kết hợp này tạo nên ý nghĩa logo Bamboo Airways vừa quen thuộc, thân thương, vừa vô cùng độc đáo. Logo Bamboo airway luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng. Thể hiện niềm khát khao cất cánh, vươn xa tới các vùng đất mới của hãng.

Định hướng kinh doanh của Bamboo Airways

Bằng tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng, từ máy bay cho đến dịch vụ của Bamboo. Bamboo airways “Hơn cả một chuyến bay” mong muốn mang tới những trải nghiệm hơn cả mong đợi. Ngay cả ý nghĩa logo Bamboo Airways đã cho thấy rõ mục tiêu kinh doanh của hãng. Định hướng trở thành hãng hàng không chất lượng dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Hướng đến dẫn đầu ngành hàng không Châu Á trong thời gian tới.

Khách hàng có thể khám phá Việt Nam và thế giới với mức giá hợp lý, không gian thoải mái. Bamboo Airway lựa chọn rất tỉ mỉ từ màu sắc, loại vải làm ghế, cách sắp xếp không gian. Các trải nghiệm tiện ích, thư giãn và tận hưởng trên mỗi hành trình bay. Đồng hành cùng dịch vụ thân thiện, gần gũi giống như con người Việt Nam. Đặc biệt, thái độ tận tâm chính là điều mà khách hàng không thể nào quên ở Bamboo Airways. Khách hàng hãy thử và trải nghiệm các chuyến bay tại Bamboo Airways.

Các đường bay mà Bamboo Airways đang khai thác

Nhiệm vụ chính mà Bamboo Airways cần làm là thực hiện các chuyến bay nội địa. Bên cạnh đó, hãng đã và đang kết nối với các hãng khác để thực hiện các chuyến bay Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ. 

  • Riêng các chuyến bay nội địa, đường bay chính là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Một số địa điểm khác trải dài từ Bắc vào Nam: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình, Phú Quốc, Đà Lạt,…
  • Một số chuyến bay quốc tế như: Đà Nẵng-Hàn Quốc, Nha Trang-Hàn Quốc, Hà Nội-Đài Loan. Cho đến năm 2020, hãng Bamboo Airways đã mở rộng mạng lưới lên khoảng 37 đường bay.

Từ khi thành lập, Bamboo Airways không ngừng khai thác các chuyến bay. Hình ảnh cây tre kiên cường, hiên ngang trước bão gió, muốn đưa du khách đến những miền đất hứa. Để thông qua đó, vừa quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam. Đồng thời đưa du lịch, hình ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới. Việt Nam ngày càng được du khách quốc tế biết đến và đặt chân tới nước ta.

Mặc dù Bamboo Airways mới được hình thành và phát triển hơn 3 năm. Nhưng hãng đã gặt hái được những thành quả nhất định. Riêng ý nghĩa logo Bamboo Airways đã để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng khách hàng. Hi vọng, qua bài chia sẻ của HSNL, bạn đọc đã có những thông tin hữu ích về Bamboo airways.