Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Từ khóa là gì ?

Từ khóa là gì ?

Từ khóa là những cụm từ mà người dùng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo,…

Giả sử bạn đang tìm khóa học SEO tại Đồng Nai, Google sẽ gợi ý cho bạn các kết quả theo đúng từ khóa bạn đang cần tìm.

từ khóa là gì

Những kết quả này sẽ được Google cân nhắc cẩn thận để đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng. Nếu website của bạn xuất hiện trong trang đầu tiên với từ khóa đó, cơ hội bạn được khách hàng truy cập website và bán được hàng sẽ rất là cao. Vậy làm thế nào để khách hàng của bạn tìm từ khóa mà xuất hiện website của bạn. Hãy tham khảo bài viết này trước : SEO là gì ?

Mỗi từ khóa là nhu cầu của thị trường, có rất nhiều từ khóa không đem lại chuyển đổi đơn hàng cho bạn. Giả sử khách hàng đang cần tìm từ mua tủ lạnh mới nhưng website của bạn lại là bán tủ lạnh cũ, dẫn đến cơ hội bán hàng của bạn sẽ rất thấp. Chính vì thế bạn cần phải cân nhắc và chọn lọc tất cả những từ khóa đem lại chuyển đổi đơn hàng cho bạn.

Để tìm từ khóa, bạn có thể tham khảo bài viết này : Cách tìm từ khóa trên Google

Tuy nhiên, phụ thuộc vào hành vi tìm kiếm của người dùng mà hàng ngày có hàng trăm từ khóa mới được tìm kiếm trên Google, ban đầu lượng tìm kiếm tương đối là thấp và không đáng kể, nhưng vì sau người dùng sẽ tìm kiếm nhiều hơn. Những từ khóa này rất dễ dàng để SEO vì độ cạnh tranh của nó rất là thấp và hầu như không có. Chính vì thế bạn cần phải biết nắm bắt kịp thời và đi đầu để đánh bại đối thủ của bạn trên thương trường internet.

Từ khóa là cốt lõi của seo, là bước đệm quan trọng nhất. Việc lựa chọn sai từ khóa khiến bạn mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Hiệu quả đem lại không cao. Chính vì thế bạn cần phải cần nhắc lựa chọn từ khóa thật kỹ càng. Chúc các bạn thành công.