Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 5 công ty thiết kế profile uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

Top 5 công ty thiết kế profile uy tín sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin ngay dưới đây. Bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn công ty phù hợp 

Profile là một trong những loại ấn phẩm mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải có. Giống như hồ sơ năng lực, nó sẽ bộ mặt thể hiện tất cả điểm mạnh và tiềm năng của công ty. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin top 5 công ty thiết kế profile uy tín để công ty bạn có thể tham khảo

Profile công ty có vai trò như thế nào? 

Thiết kế Profile công ty là một loại tài liệu marketing truyền thống. Mục đích chính của nó nhằm để quảng bá, giới thiệu hình ảnh về công ty, doanh nghiệp. Nó được xem là một trong những tài liệu quảng cáo mang lại tính hiệu quả cao. Chính vì thế profile công ty là danh mục tài liệu không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp. 

Cung cấp thông tin, quảng cáo hình ảnh 

Mục đích đầu tiên cũng là quan trọng nhất của một profile là quảng cáo hình ảnh. Một profile sẽ cung cấp những thông tin và hình ảnh chủ yếu về doanh nghiệp.

Đối tác nhìn vào những thông tin và hình ảnh đó sẽ biết được mục đích kinh doanh, kinh nghiệm cũng như khả năng phát triển. Đây được xem là bản tóm tắt hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất khi bạn muốn tìm hiểu về một doanh nghiệp. 

Tăng tính tin cậy trong việc hợp tác 

Đối với một doanh nghiệp không có profile cụ thể với một doanh nghiệp có profile hoàn chỉnh, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn cơ sở có profile. Sự chuyên nghiệp, rõ ràng trong từng thông tin mà profile cung cấp sẽ làm tăng tính tin cậy.

Thay vì lựa chọn hợp tác với một công ty không có giấy tờ rõ ràng thì một công ty có sự đầu tư, chuyên nghiệp sẽ được tin tưởng hơn. Đó chính là lý do hầu như mọi doanh nghiệp hiện nay đều có profile công ty. 

Những lưu ý khi thiết kế profile công ty 

Vì là một trong những tài liệu quảng cáo trực quan nên việc thiết kế profile vô cùng quan trọng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được một bản profile hoàn chỉnh nhất: 

Ưu tiên hình ảnh 

Profile là loại hồ sơ nghiêng về hình ảnh so với chữ viết. Chính vì thế hình ảnh sẽ là chủ đạo trong toàn bộ profile của bạn. Hình ảnh cần được chọn lọc đẹp, phù hợp với từng mục trong profile. Hình ảnh thể hiện rõ được mục đích, điểm mạnh và tiềm năng của công ty bạn. 

Thông tin chọn lọc 

Thông tin trong profile cũng cần phải chọn lọc. Thông tin cần có điểm nhấn, có giá trị và khiến người đọc cảm thấy ấn tượng. Đặc biệt đối với những thông tin về liên hệ, logo hoặc địa chỉ luôn phải được ưu tiên.

Thông tin không những cần chọn lọc mà còn phải biến thành content có sức nặng. Content ngắn nhưng cần thể hiện được hết thông tin, khiến người đọc cảm thấy hứng thú. 

Có sự khác biệt 

Yếu tố quan trọng nhất để khách hàng ấn tượng đối với công ty của bạn là sự khác biệt. Ngoài thị trường có hàng trăm công ty đã và đang kinh doanh mặt hàng của bạn.

Tuy nhiên bạn cần thể hiện cho khách hàng điểm khác biệt, vượt trội trong cách vận hành của doanh nghiệp mình. Điều này cần được nhắc lại và làm nổi bật trong profile. 

Top 5 công ty thiết kế profile uy tín, giá rẻ 

Nếu như bạn đang tìm cho mình một công ty thiết kế phù hợp thì top 5 công ty thiết kế profile uy tín sẽ giúp bạn. Dưới đây là một số công ty thiết kế profile mà bạn có thể tham khảo: 

Thiết kế Rubic Group

Rubic Group là công ty có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế Profile với hơn 1000 mẫu sản phẩm được đăng lên website. Đội ngũ thiết kế sáng tạo hình ảnh và chuyên viên xây dựng content chất lượng. Với sức trẻ và sức sáng tạo cao sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo. Profile của công ty bạn sẽ được chú tâm từ những chi tiết nhỏ nhất. Giá thành dịch vụ đa dạng và rẻ hơn so với thị trường. Tham khảo: https://rubicmarketing.com/

Thiết kế Sao Kim

Sao Kim được đánh giá cao về việc thiết kế nội dung. Nội dung content được đưa vào vừa đủ, với câu từ gây ấn tượng mạnh với người đọc. Không những thế, khách hàng còn có nhiều gói dịch vụ để lựa chọn. Thời gian thiết kế đúng tiến độ, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ marketing của công ty mình. 

Thiết kế iColor

Thiết kế iColor cũng là một trong top 5 công ty thiết kế profile uy tín. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, iColor sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế đẹp. Hình ảnh và content luôn được lựa chọn kỹ càng. Thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp và có tính đột phá. 

Thiết kế Solution

Thiết kế Solution có nhiều dịch vụ thiết kế khác nhau. Giá thành phải chăng đối với mọi dịch vụ. Thiết kế profile được đánh giá tốt, xúc tích và có nhiều tính sáng tạo. 

Thiết kế Spencil 

Spencil là công ty có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trên thị trường. Các mẫu thiết kế đa dạng phù hợp với mọi lĩnh vực khác nhau. Xu hướng thiết kế đa dạng, có nhiều mới lạ. Giá thành không quá cao so với mặt bằng chung. 

Trên đây là top 5 công ty thiết kế profile uy tín. Để xây dựng được một doanh nghiệp mạnh, trước tiên phải có hồ sơ marketing tốt. Mong rằng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều bổ ích cho bạn.