Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch vụ thiết kế voucher giảm giá chuyên nghiệp

RuBic Group là địa chỉ chuyên thiết kế voucher giảm giá uy tín. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi và cam kết chất lượng tốt nhất.

thiết kế voucher chuyên nghiệp 1

Thiết kế voucher là nhu cầu phổ biến đối với mọi lĩnh vực. Đặc biệt là trong ngành quảng cáo và dịch vụ thì đây lại là một “chiến lược” kinh doanh rất được ưu ái. Những mẫu voucher nhỏ bé nhưng có khả năng mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Vì thế, khi thiết kế voucher; bạn cần lưu ý nhiều vấn đề để có được hiệu quả quảng bá thương hiệu, dịch vụ như mong muốn.

Thiết kế voucher giảm giá là gì?

Thiết kế voucher giảm giá thực chất là cách tạo ra một loại phiếu có công dụng giảm giá sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng. Phiếu này có thể được in ở dạng giấy hay phát hành theo dạng điện tử. Thường thì các doanh nghiệp sẽ áp dụng giảm giá cho khách hàng khi đạt đủ điều kiện nêu ra trên voucher.

thiết kế voucher chuyên nghiệp 2thiết kế voucher chuyên nghiệp 3

Lợi ích của việc thiết kế voucher giảm giá là gì?

Việc thiết kế voucher giảm giá có thể mang đến lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Bởi các chương trình giảm giá sẽ giúp khách hàng được mua sản phẩm với mức chi phí thấp hơn. Hiệu quả tiết kiệm cũng vì thế mà vượt trội hơn. 

Ngược lại, đối với doanh nghiệp, khi áp dụng các voucher sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Khi đó, độ “phủ sóng” của thương hiệu cũng vì thế mà rộng khắp hơn. Đây cũng là một cách giúp quảng bá thương hiệu được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường áp dụng gửi voucher giảm giá đến các đối tượng khách hàng như:

  • Khách hàng thân quen
  • Khách hàng tích điểm trong thời gian dài
  • Khách hàng mua số lượng lớn
  • Khách hàng Vip.

Khi thiết kế voucher giảm giá cần chú ý điều gì?

Việc thiết kế voucher giảm giá không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Bởi để mang đến hiệu quả quảng bá và thu hút khách hàng; voucher cần phải nắm bắt được tâm lý của khách. Chỉ khi đạt được điều này; khách hàng mới chọn mua sản phẩm giảm giá. Vì thế, khi có ý định thiết kế, bạn nên chú ý đến 4 đặc điểm sau:

Nội dung trên voucher giảm giá

Thông tin đưa lên voucher luôn có sự hạn chế. Đó là lý do mà bạn cần chọn lọc thật kỹ những gì có thể đưa lên. Nội dung phải đảm bảo ngắn gọn, rành mạch, súc tích. Đặc biệt, thông tin trên voucher phải đánh mạnh vào những lợi ích tiết kiệm mà khách hàng nhận được. Thường thì các đơn vị sẽ chọn in số tiền giảm giá lớn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

thiết kế voucher chuyên nghiệp 4

Kích thước của voucher

Thường thì các voucher được thiết kế với kích thước bằng một chiếc card. Điều này giúp khách hàng tiện lợi trong việc bỏ túi và mang theo bên mình. Trường hợp bạn muốn làm lớn hơn thì khổ A5 là phù hợp. Việc làm voucher quá lớn sẽ khiến khách hàng bất tiện trong việc mang theo. Thậm chí, điều này khiến khách hàng vứt bỏ voucher mà bạn dày công thiết kế.

Màu sắc khi thiết kế voucher giảm giá

Màu sắc là yếu tố cần lưu ý khi thiết kế voucher giảm giá. Điều này sẽ giúp voucher có tính nổi bật và cuốn hút hơn. Tốt nhất, bạn nên chọn màu sắc tương ứng với dịch vụ hay nhãn hiệu của mình. Nó không chỉ là một cách quảng bá mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu nổi bật. Màu sắc có tính tương phản với nhau sẽ tạo hiệu quả hút mắt khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: ý nghĩa màu sắc

Bố cục của voucher

Bố cục luôn là yếu tố rất quan trọng đối với một voucher. Nó giúp khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. Vì thế, khi thiết kế, bạn cần chú ý đến việc phân bố nội dung, vị trí hình ảnh sao cho hợp lý, thẩm mỹ.

Dịch vụ thiết kế voucher giảm giá chuyên nghiệp, uy tín

RuBic Group hiện là địa chỉ chuyên thiết kế voucher giảm giá được khách hàng tin tưởng. Dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế voucher, hồ sơ năng lực, catalogue, logo,… Mọi yêu cầu của khách hàng về voucher giảm giá mình cần sử dụng sẽ được dịch vụ thiết kế hoàn hảo nhất. 

Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn đề giúp khách hàng có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Ngoài việc thiết kế, RuBic Group cũng hỗ trợ khách hàng in ấn voucher trọn gói. Đây là sự tiện lợi và chuyên nghiệp mà dịch vụ luôn mang đến cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Dịch vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, bảng giá hỗ trợ cũng rất ưu đãi. Quý khách hàng sẽ luôn có được hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số ĐT: 0937 667 886 – 0898 770 468 nếu cần thiết kế voucher giảm giá. RuBic Group luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những mẫu voucher cuốn hút, độc đáo nhất. Đây cũng là lý do khiến khách hàng luôn hài lòng khi đặt niềm tin để trải nghiệm dịch vụ trong nhiều năm qua.