Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế voucher

Voucher đã được doanh nghiệp sử dụng từ rất lâu. Hiện nay, có rất nhiều hình thức khuyến mãi, kích cầu khác nhau được áp dụng nhưng voucher luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi mang lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

thiết kế voucher 1thiết kế voucher 3

 

Voucher – Công cụ kích cầu “nhỏ nhưng có võ” của các doanh nghiệp.

Voucher hiện đang được sử dụng rộng rãi trong mọi loại hình kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu hết những đặc điểm và lợi ích của voucher mang lại. Bài viết sau đây sẽ giải thích chi tiết voucher là gì? Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng và những lưu ý khi thiết kế voucher…

Voucher là gì

Voucher là loại phiếu mua hàng giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm như: giảm giá, trao đổi hàng hóa. Thông thường mỗi voucher chỉ được sử dụng một lần trong khoảng thời gian định trước. Các voucher thường được tặng cho khách hàng và không thể mua bán.

Sử dụng voucher – Một mũi tên, trúng nhiều đích.

Việc sử dụng voucher giúp doanh nghiệp nhận lại những hiệu quả không ngờ đến.

Thu hút khách hàng mới đến mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

Đối với một doanh nghiệp mà nói, việc thu hút khách hàng mới là một bài toán khó và tốn kém hơn rất nhiều so với việc giữ chân khách hàng cũ từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Bởi khách hàng mới trước khi quyết định mua sẽ có rất nhiều rào cản như: khách hàng chưa biết đến thương hiệu, sản phẩm; khách hàng lo ngại về chất lượng, giá cả, khách hàng cảm thấy không nhận được nhiều lợi ích khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp so với những sản phẩm khác…

thiết kế voucher 2

Việc doanh nghiệp sử dụng voucher sẽ xóa bỏ đi những rào cản trên và thúc đẩy động cơ mua giá rẻ của khách hàng. Chi phí cho việc in ấn, sử dụng voucher không cao nhưng hiệu quả mang lại rất lớn khi doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng mới và tiềm năng trong tương lai.

Kích cầu

Nhiều khách hàng không nhận ra bản thân có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho tới khi có những tác nhân tác động tích cực. Các voucher giảm giá, khuyến mãi sẽ kích thích người tiêu dùng mua ngay tại đây, ngay lúc này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

thiết kế voucher 4

Ngoài ra, khi người tiêu dùng đã quyết định tiêu tiền thì các voucher còn kích thích khách hàng “xả tiền” nhiều hơn. Nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều loại voucher khác nhau giúp khách hàng càng mua càng nhận được nhiều ưu đãi “khủng”. Điều này sẽ khiến khách hàng đắn đo, suy nghĩ về lợi ích mình nhận được và có xu hướng mua số lượng sản phẩm nhiều nhất để được hưởng nhiều hơn những ưu đãi phía sau.

Tăng doanh thu

Thời điểm hoàn hảo để sử dụng voucher những ngày lễ hội. Lúc này, người mua thường có nhu cầu cao và đưa ra quyết định mua khá dễ dàng. Cùng với sự kích cầu voucher, người tiêu dùng sẽ chú ý đến các sản phẩm, quyết định “vung tiền mạnh tay’ để được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Doanh nghiệp sẽ không khỏi bất ngờ với doanh số khủng của sản phẩm được bán ra trong thời gian này.

thiết kế voucher 5

Tăng nhận thức về sản phẩm, thương hiệu

Ngoài những tác dụng trên, voucher còn là một công cụ markerting vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh sản phẩm và thương hiệu. Với những thiết kế đẹp mắt, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp có thể trở thành cái tên đầu tiên được nhớ đến khi ở thời điểm khác khách hàng có nhu cầu về sản phẩm được cung ứng.

thiết kế voucher 6

Những lưu ý khi thiết kế voucher

Kích thước: 5,5x9cm, 7x21cm, 6,5x 14cm

Chất liệu voucher: Giấy mỹ thuật, giấy C300, giấy Ford, Giấy Couche…

Các thông tin cần lưu ý: Logo doanh nghiệp, hotline, địa chỉ website, thông tin khuyến mại

Màu sắc: Liên quan đến hình ảnh, logo thương hiệu

Hình ảnh: Đẹp mắt, thiết kế hài hòa và thu hút. Hình ảnh liên quan đến các dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp cung ứng.

Voucher  có vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Một voucher được thiết kế thu hút, đẹp mắt sẽ dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và có tác động rất tích cực đến tình hình kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ. Khi sử dụng các dịch vụ in ấn, thiết kế voucher, doanh nghiệp sẽ sở hữu những voucher đẹp mắt, thu hút với chi phí bỏ ra vô cùng phải chăng.

 Rubic Group là doanh nghiệp cung cấp các dụng vụ in ấn, thiết kế voucher uy tín và chất lượng. Nếu bạn có những thắc mắc về thiết kế voucher, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

VPDD : F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
VP HCM  : 59/7A Bis Phạm Viết Chánh, P Nguyễn Cư Trinh, Q1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 0937 667 886 – 0898 770 468
 Email: info@rubicgroup.com