Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

6 phần mềm hỗ trợ thiết kế logo online free tốt nhất hiện nay

Thiết kế logo online free từ các phần mềm hỗ trợ tốt sẽ giúp cho bạn trở thành một designer chuyên nghiệp mà không cần bỏ phí thuê người thiết kế.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế logo nhưng không đủ kinh phí để thuê designer hoặc bạn không thể thiết kế chuyên nghiệp được.

Vậy hãy thử sử dụng 6 phần hỗ trợ thiết kế logo online free mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm thiết kế logo miễn phí

Logo là một phần không thể thiếu khi xây dựng một thương hiệu và để thiết kế logo chuyên nghiệp thì không phải là điều đơn giản. Chính vì thế mà người ta cần tìm đến các designer chuyên nghiệp và bỏ ra một số tiền lớn để thuê họ.

thiết kế logo online 1thiết kế logo online 2

Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, bạn không cần phải làm điều đó mà hãy thử tự tạo cho mình một logo chuyên nghiệp. Từ các phần mềm thiết kế logo online free, bạn có thể tự tạo cho mình một logo độc quyền và những lợi ích bạn có thể nhận được như:

  • Thiết kế logo cho riêng mình mà không cần phải sử dụng đến các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp.
  • Các thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng.
  • Luôn đưa ra cho bạn các ý tưởng độc đáo, ấn tượng.
  • Sử dụng phần mềm thiết kế miễn phí.

Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thuê những designer chuyên nghiệp.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

6 phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế logo online, thế nhưng 5 phần mềm dưới đây lại được yêu thích và đánh giá cao hơn hẳn:

  1. Hipster Logo Generator

Nghe đến “hipster”, người ta đã nghĩ ngay đến một phần mềm thiết kế logo. Đây là một trong những phần mềm đang được ưa chuộng nhất. Tại đây, người dùng luôn được cung cấp một kho ý tưởng thiết kế độc đáo khổng lồ.

Những ý tưởng tại đây luôn được cho là phá cách và độc lạ. Đó là “hipster”. Người sử dụng chỉ cần thao tác rất đơn giản theo form gợi ý là đã có thể hoàn thành được logo cho mình. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn tải ảnh miễn phí và sử dụng với chất lượng cao nhất.

  1. GraphicSprings

GraphicSprings cũng là một phần mềm được đánh giá là chất lượng và chuyên nghiệp. Những giao diện tại đây luôn dễ dàng sử dụng và hướng dẫn rất chi tiết. Đồng thời luôn cập nhật những tính năng mới cho người sử dụng.

Trong GraphicSprings có rất nhiều danh mục và được phân chia theo ngành nghề. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế logo theo lĩnh vực và mục đích sử dụng của mình.

GraphicSprings còn hỗ trợ người dùng các biểu tượng, phông chữ, mẫu thiết kế,… Và đã giúp cho người dùng ra hàng loạt các mẫu logo chuyên nghiệp với những thao tác vô cùng đơn giản. Cũng giống như Hipster Logo Generator, GraphicSprings cũng hỗ trợ người dùng tải ảnh không giới hạn mà không phải trả phí.

  1. Shopify Logo Maker

Shopify Logo Maker là phần mềm thiết kế logo online free rất đơn giản, chỉ trong vài click chuột. Phần mềm này giúp người dùng thao tác linh hoạt và dễ dàng sử dụng nhờ những hướng dẫn chi tiết và những gợi ý.

Phần mềm này cũng hỗ trợ khách hàng tải ảnh miễn phí. Tuy nhiên, đơn giản là thế nhưng khi sử dụng Shopify Logo Maker bạn lại rất dễ dàng bị trùng lặp ý tưởng với người khác.

  1. Logo Maker

Logo Maker cũng là phần mềm không thể thiếu trong danh sách phần mềm thiết kế logo online chất lượng. Kho dữ liệu và những ý tưởng khổng lồ của Logo Maker luôn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm hết sức ấn tượng.

Tại đây, bạn sẽ trở thành một designer chuyên nghiệp dù bạn không có một chút kiến thức nào về designer nhờ những gợi ý hết sức chi tiết. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn những templates có sẵn và chỉnh sửa theo ý muốn. Các thao tác tại đây cũng hết sức đơn giản.

  1. Logaster

Cũng như các phần mềm trên, Logaster cho phép bạn sử dụng những ý tưởng thiết kế logo từ kho ý tưởng gợi ý. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng phiên bản tiếng Việt để dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh hơn.

Logaster cho phép người sử dụng tải bản thiết kế logo ưng ý của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như: JPG, PNG, PDF,… tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

  1. Canva

Một phần mềm nữa cũng được ưa chuộng đó là Canva. Phần mềm này cũng cấp cả template nhưng có trả phí và chỉ miễn phí từ các trang mạng xã hội như: facebook, thiệp mời, tờ rơi,… Với những thao tác rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các template và chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng hình ảnh từ thư viện của mình để sử dụng. Đồng thời bạn cũng có thể tải các bản thiết kế của mình dưới nhiều định dạng khác nhau.

Với 6 phần mềm thiết kế logo online free trên, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu logo chuyên nghiệp mà không cần tốn tiền thuê designer. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một designer và xây dựng thương hiệu cho riêng mình mặc dù không có chút kiến thức nào về thiết kế.