Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue khóa cửa chuyên nghiệp, giá rẻ

Sở hữu một cuốn catalogue khóa cửa ấn tượng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình. Đồng thời giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn đối thủ cạnh tranh, mang lại hiệu quả marketing cao hơn.

Catalogue khóa cửa là gì?

Hiểu đơn giản, catalogue khóa cửa là một cuốn tài liệu thu nhỏ được biên soạn kỹ lưỡng nhằm mục đích giới thiệu danh mục sản phẩm của doanh nghiệp.

thiết kế catalogue khóa cửa 1

Catalogue được xem như vũ khí đặc biệt không thể thiếu trong bộ công cụ chốt đơn hiệu quả giúp đơn vị gia tăng doanh thu.

Hơn nữa, nó còn được coi như phương thức quảng cáo hữu hiệu mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Kích thước catalogue khóa cửa

Việc lựa chọn kích thước cho cuốn catalogue đặc biệt quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà sẽ lựa chọn khổ in thích hợp. 

Khổ in tiêu chuẩn thường được nhiều khách hàng chọn gồm A4/A5 dọc thường, A4/5 ngang thường hoặc khổ vuông.

Chất liệu làm catalogue khóa cửa

Thường đối với các ấn phẩm catalogue khóa cửa sẽ được in bằng loại giấy Couches. Loại giấy nghệ thuật này sẽ đảm bảo màu sắc, chất lượng hình ảnh sau khi hoàn thiện cho chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt, loại giấy này còn có chi phí tiết kiệm.

thiết kế catalogue khóa cửa 2Bìa catalogue có thể được cán màng mở hoặc màn bóng, ruột không cán mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho ấn phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể in bằng các loại giấy nghệ thuật yêu thích, mỗi loại sẽ tạo ra một hiệu ứng nhất định. Tuy nhiên chi phí in ấn sẽ cao hơn rất nhiều so với giấy Couches.

Một số loại gia công in catalogue khóa cửa phổ biến

Có 4 quy cách đóng gáy catalogue cơ bản. Dù đóng theo cách nào thì catalogue khóa cửa vẫn cần đảm bảo có số trang là bội của 4.

 • Cataloge đóng ghim giữa

Thường được áp dụng đối với các cuốn catalogue khóa cửa tối thiểu 8 trang và tối đa là 48 trang. Đây là quy cách đóng gáy được đánh giá tiết kiệm chi phí nhất.

 • Catalogue keo gáy

Đối với những quyển catalogue khóa cửa có nội dung từ 48 trang đến 96 trang, thành phẩm sẽ là dạng keo gáy vuông. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 • Catalogue khâu keo gáy

Xét về hình thức, loại catalogue khóa cửa này vẫn sẽ như một quyển sách keo nhưng nếu để ý kỹ, các trang sẽ được in ghép thành các tay in phù hợp.

Các tay in sẽ được khâu cố định bằng chỉ và được keo gáy nhiệt. 

 • Catalogue gáy xoắn

Áp dụng được với mọi số lượng trang. Bìa có thể được cán hoặc không cán tùy vào nhu cầu khách hàng. Catalogue gáy xoắn có thể đi kèm bìa mica mờ hoặc bóng. 

Những cuốn mỏng được đóng gáy xoắn sắt, quyền dày sẽ đóng gáy xoắn nhựa.

Quy trình thiết kế catalogue khóa cửa

 • Bước 1: Sau khi nhận liên hệ từ khách hàng, đơn vị sẽ tìm hiểu và tự vấn.
 • Bước 2: Báo giá in catalogue khóa cửa theo yêu cầu.
 • Bước 3: Xác nhận đơn hàng và đặt cọc.
 • Bước 4: Thiết kế catalogue theo yêu cầu.
 • Bước 5: In test theo bản thiết kế cuối cùng đã chốt với khách.
 • Bước 6: Khách hàng xác nhận bản in Test.
 • Bước 7: Tiến hành gia công in ấn và hoàn thiện.
 • Bước 8: Kiểm tra chất lượng ấn phẩm và bàn giao tới khách hàng.

Công ty Rubic Group – Địa chỉ thiết kế catalogue khóa cửa uy tín

Hiện có không ít các đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cam kết chất lượng thành phẩm sau khi hoàn thiện.

Thấu hiểu tâm tư của phần lớn khách hàng, Rubic Group đã cho ra đời dịch vụ thiết kế các sản phẩm catalogue chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng lĩnh vực.

thiết kế catalogue khóa cửa 3Công ty TNHH Rubic Group hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực marketing tổng thể. Trong đó có dịch vụ thiết kế catalogue cho doanh nghiệp, đơn vị với mức chi phí cạnh tranh.

Rubic Group cam kết thiết kế catalogue khóa cửa hài hòa, bắt mắt, theo đúng phong thủy giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thương trường.

Hoạt động với phương châm luôn đặt chất lượng và sự uy tín làm giá trị cốt lõi, Rubic Group luôn phục vụ khách hàng với thiện chí hợp tác bền vững. Tư vấn và thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cần có. 

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm catalogue khóa cửa hoặc catalogue bất kỳ lĩnh vực nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng!