Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế brochure tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, hiện đại

Cũng giống như hồ sơ năng lực và Catalogue, thiết kế brochure tại hồ chí minh được coi là phương thức quảng bá quan trọng của các doanh nghiệp. Nhưng việc design brochure lại không hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ.

thiết kế brochure tại tphcm 1thiết kế brochure tại tphcm 2thiết kế brochure tại tphcm 3thiết kế brochure tại tphcm 4

Để thiết kế brochure tại thành phố hồ chí minh ấn tượng không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Cần phải quan tâm và dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Với bài viết dưới đây, RuBic Group sẽ làm rõ hơn về vấn đề này cũng như hướng dẫn bạn thiết kế được một brochure hoàn chỉnh.

Thiết kế brochure tại hồ chí minh rất quan trọng trong kinh doanh

Thiết kế brochure có thể hiểu đơn giản đó chính là thiết kế tờ rơi quảng cáo, thường chúng có dạng gấp. Cũng giống như tờ rơi, nhưng nội dung trong đó thì sẽ có nhiều hơn. Từ giới thiệu về công ty hay loại hình dịch vụ,… đều được cung cấp thông tin đầy đủ.

thiết kế brochure tại tphcm 5thiết kế brochure tại tphcm 6

Một thiết kế brochure chuyên nghiệp còn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Người xem có thể đánh giá một cách tổng quát về doanh nghiệp của bạn, từ đó đưa ra những lựa chọn. Thông thường thì trong các buổi đàm phán kinh doanh không thể thiếu những tấm brochure.

Tại một số doanh nghiệp sẽ dùng để phát cho nhân viên hoặc để tại bàn tiếp khách, đưa cho những người quan tâm. Tuy nhiên, để khách hàng có thể đọc hết một cuốn brochure thì không phải điều ai cũng làm được. RuBic Group sẽ giúp bạn đạt được điều này bằng những thiết kế ấn tượng của mình.

Xác định được những nội dung cần có trước khi thiết kế brochure

Một thiết kế brochure tại hồ chí minh cần phải có nội dung cốt lõi mang ý nghĩa truyền tải. Nếu không khách hàng sẽ không hiểu mục đích đọc brochure để làm gì. Xác định được nội dung sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

thiết kế brochure tại tphcm 7thiết kế brochure tại tphcm 8

Bạn cần xác định được mục đích sử dụng của brochure, dùng để giới thiệu công ty, quảng cáo sản phẩm hay chương trình, dịch vụ,… Tiếp đó là xác định độ tuổi cũng như giới tính, sở thích của khách hàng. Từ đó sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trên thị trường, công việc quảng bá cũng hiệu quả hơn.

Cũng nên xác định chi phí để in brochure từ số lượng, chất liệu giấy in và kích cỡ brochure. Nên dùng các loại giấy in chất lượng để thể hiện đẳng cấp của mình. Tránh việc khách hàng cảm thấy thiết kế brochure quá sơ sài và đánh giá không tốt về công ty.

RuBic Group giúp bạn thiết kế brochure tại hồ chí minh ấn tượng

Sau khi đã xác định được nội dung chủ đạo, bạn có thể cùng với RuBic Group (rubicmarketing.com) thống nhất cỡ giấy và cách gấp. Tùy vào mục đích cũng như tính thẩm mỹ của người thiết kế thì dung lượng sẽ có sự khác nhau. Từ đó mà chọn cách gấp đôi, gấp 3 hay gấp tư cho phù hợp với thiết kế.

Thông thường, nội dung chính cần truyền đạt sẽ được in ở trang đầu tiên với kích cỡ chữ to, màu sắc cũng rất nổi bật. Còn những thông tin phụ thì sẽ được in chữ nhỏ tại các tranh sau. Tuy nhiên cần lưu ý đến bố cục, sao cho hài hòa và tinh tế, không bị rối.

Tránh để chữ quá nhiều mà không có hình ảnh, làm rối mắt người xem, có thể gây khó chịu. RuBic Group sẽ giúp bạn thiết kế nên những sản phẩm đẹp và ấn tượng. Với mức chi phí hợp lý và thời gian hoàn thiện sản phẩm đúng hạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế tại đây.

Thiết kế brochure sử dụng màu sắc in khác nhau tùy vào từng mục đích

Thông thường, mỗi thiết kế brochure tại hồ chí minh sẽ có những màu sắc khác nhau. Thiết kế nên một brochure màu sắc hài hòa là việc không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần xem xét nhiều khía cạnh từ mục đích đến vai trò của sản phẩm, dịch vụ. Đối với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, RuBic Group sẽ phối những màu sắc mới lạ.

Brochure tại nhà hàng thường sử dụng màu đỏ hoặc vàng là màu chủ đạo, có tác dụng trong việc kích thích vị giác của khách hàng. Còn đối với những sản phẩm mang tính sang trọng, thường sử dụng gam màu đen hoặc tím than. Mỗi màu sắc được sử dụng với các dụng ý riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tạo nên sự thu hút với đối tượng khách hàng hướng đến.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp thôi chưa đủ, bạn còn phải biết các phối màu sao cho thật hài hòa. Để tránh tình trạng màu sắc phối gây khó chịu, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của RuBic Group. Đội ngũ thiết kế với khả năng thẩm mỹ ấn tượng, sẽ giúp bạn thiết kế nên những chiếc brochure ấn tượng với màu sắc nổi bật nhất.

Để có được những mẫu thiết kế brochure tại hồ chí minh, đừng ngại ngần sử dụng dịch vụ tại  RuBic Group.