Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế bao bì sữa chuyên nghiệp, sáng tạo

Thiết kế bao bì sữa là một việc mang tính đặc thù. Bởi sữa là sản phẩm đặc biệt vậy nên việc thiết kế cũng sẽ có yêu cầu nhất định.

thiết kế bao bì sữa 1

Sữa được biết đến là nguồn thực phẩm đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi người. Chính vì thế việc thiết kế bao bì cũng sẽ có những yêu cầu và đòi hỏi nhất định. Bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn hãng sữa khác nhau, để khách hàng nhận diện được thương hiệu một cách dễ dàng thì việc thiết kế bao bì càng phải chú ý hơn.

Thực trạng nhu cầu thiết kế bao bì sữa trên thị trường

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Các thương hiệu này không chỉ cạnh tranh về chất lượng mà còn phải cạnh tranh nhau về cả bao bì sản phẩm. 

Mẫu mã bao bì sữa ấn tượng thì mới có thể tạo ấn tượng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu sữa một cách dễ dàng. Cũng nhờ có bao bì ấn tượng mà khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu sữa mình yêu thích giữa trăm ngàn sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây chính là lý do khiến cho nhu cầu thiết kế bao bì sữa càng ngày càng gia tăng.

Lợi ích của việc thiết kế bao bì sữa đem lại

  • Bao bì sữa có chức năng chính là bảo vệ chất lượng của sản phẩm trước các tác động của môi trường bên ngoài. Đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn khi tới tay khách hàng.
  • Thiết kế bao bì sữa đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Từ đó giúp cho doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm tốt hơn. Bao bì đẹp cũng sẽ kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.
  • Bao bì chuyên nghiệp cũng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn trở nên cao cấp và có giá trị hơn.

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì sữa

Để tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng khi thiết kế bao bì sữa các bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

  • Thiết kế bao bì cần đảm bảo bố trí được đầy đủ thông tin giới thiệu về sản phẩm. Tất cả các thông tin như thành phần, hướng dẫn sử dụng, địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng, thông tin liên hệ…..đều phải được thể hiện đầy đủ trên bao bì sữa. 
  • Bao bì phải đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm, bao bì đẹp thôi là chưa đủ mà còn phải đảm bảo giữ được nguyên chất lượng của sản phẩm khi tới tay khách hàng.
  • Thiết kế bao bì sữa phải thuận tiện trong công tác vận chuyển, phân phối và lưu kho. Riêng bao bì sữa lúc nào cũng phải đảm bảo cứng cáp thì trong quá trình vận chuyển mới không bị ảnh hưởng.
  • Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tạo điểm nhấn để phân biệt với những sản phẩm khác trên thị trường. 

Xu hướng thiết kế bao bì sữa trên thị trường hiện nay

Hiện nay các thương hiệu sữa nổi tiếng đều có xu hướng thiết kế bao bì sữa theo phong cách fancy có nhiều màu sắc nổi bật. Có như vậy mới có thể tạo được ấn tượng và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

thiết kế bao bì sữa 2

Bao bì sữa thường sử dụng tông màu nổi bật như xanh, đỏ, vàng, hồng….chủ yếu là các tông màu nóng để kích thích thị giác của khách hàng. Đã là sữa thì trên bao bì thường sẽ có họa tiết con bò. Đây là biểu tượng đặc biệt của các thương hiệu sữa. Ngoài ra các họa tiết như hoa, cỏ, gia đình cũng thường được lựa chọn để trang trí trên bao bì sữa.

Thiết kế bao bì sữa chuyên nghiệp ở đâu

Bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế bao bì sữa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Rubic Group để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về các thông tin cần thiết khi thiết kế bao bì sữa. 

Dựa vào phong cách mà khách hàng ưa chuộng Rubic Group sẽ hình thành và lên ý tưởng sơ bộ về chất liệu cũng như thiết kế ban đầu. Sản phẩm sẽ được định hướng và thiết kế theo phong cách và yêu cầu cụ thể của khách hàng cũng nhiw phân khúc sản phẩm.

Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực thiết kế bao bì. Để hiểu rõ hơn về từng gói dịch vụ các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp chi tiết và cụ thể hơn. 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế bao bì, thế nhưng rất nhiều người vẫn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Rubic Group. Bởi chất lượng cũng như giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có thể tự tin đảm bảo không ở đâu có chi phí thiết kế bao bì sữa rẻ hơn so với chúng tôi.