Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tiêu chí và các nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón chuyên nghiệp 

Tiêu chí và các nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón chuyên nghiệp 

Thiết kế bao bì phân bón cần được đặc biệt chú ý. Đây là sản phẩm đảm bảo chất lượng, quyết định tới năng suất cây trồng cũng như độ phì của đất.

thiết kế bao bì phân bón 1

Phân bón được ví như “người bạn’ của nhà nông. Vì thế, để có thể mang tới một sản phẩm tới với người nông dân đảm bảo chất lượng tốt cần sử dụng các bao bì tốt. Một sản phẩm thiết kế bao bì phân bón chất lượng tốt không những đảm bảo tính hóa học của phân bóng mà còn giúp quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, dễ dàng hơn.

Tiêu chí thiết kế bao bì phân bón

Nhìn chung, đối với bất kỳ một sản phẩm nào bao bì luôn tạo được sự kích thích không lòi tác động tới nhận thức, niềm tin của người tiêu dùng. Bao bì không chỉ chứa các sản phẩm mà còn là sự hiện diện của doanh nghiệp trên kệ hàng. Qua đó, truyền tải thuộc tính sản phẩm, thông điệp về sản phẩm tới cho người tiêu dùng.

Đối với thiết kế bao bì các loại phân bón cũng cần phải đảm bảo một số những tiêu chí cụ thể:

  • Bao bì tăng độ nhận diện cho sản phẩm: Các thiết kế cần đảm bảo sự khác biệt. Đây sẽ là nhân tốt giúp cho sản phẩm nổi bật giữa rất nhiều các thương hiệu khác hiện có trên thị trường. Từ đó, giúp cho sản phẩm tăng cơ hội thu hút được các khách hàng.
  • Tạo sự thiện cảm với khách hàng: Các thiết kế tạo được điểm nhấn, tối ưu cho những cảm nhận thị giác. Từ đó, khiến cho khách hàng có được thiện cảm ngay cả khi chưa từng có được những trải nghiệm trước đó. Một bao bì bắt mắt sẽ tạo được các ấn tượng sâu sắc. Khi đó, sẽ có nhiều khả năng khách hàng dừng chân trước các sản phẩm. Một bao bì chỉn chu là cầu nối tuyệt vời giữa doanh nghiệp và khách hàng.
  • Nâng cao tối ưu giá trị khách hàng: Người tiêu dùng thường có xu hướng yêu thích những sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp. Điều này sẽ kích thích nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm có bao bì đẹp sẽ làm tăng giá trị, tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón

thiết kế bao bì phân bón 3Trong thiết kế bao bì cho dòng sản phẩm phân bón sẽ có những quy tắc nhất định. Qua đó, khẳng định được chất lượng của sản phẩm. Nguyên tắc cụ thể là:

  • Phối hợp nhất quán: Mẫu thiết kế tốt cần có sự phối hợp tổng quan của màu sắc, bố cục, hình ảnh,… Qua đó, thể hiện được một cách cụ thể thuộc tính của sản phẩm. Đồng thời, định vị thương hiệu, hình thành phong cách riêng, giúp khách hàng nhớ về sản phẩm.
  • Tính chất nổi bật: Bao bì được thiết kế được người tiêu dùng so sánh với rất nhiều các sản phẩm cùng loại để lựa chọn.
  • Tính tiện ích: Thiết kế bao bì luôn phải chú trọng tới sự tiện lợi cũng như phù hợp với yêu cầu. Bên cạnh đó là dây chuyền đóng gói của doanh nghiệp. Từ đó, giúp giảm bớt nguồn nhân công để cho hoạt động đóng gói.
  • Thông tin đầy đủ: Trên bao bì của các loại phân bón cần thể hiện được đầy đủ những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp như: Thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, thương hiệu sản xuất,…

Các dòng bao bì phân bón được ưa chuộng

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều các dòng bao bì cho phân bón được áp dụng. Trong đó, có các mẫu bao bì với đặc tính không màu, không mùi, không vị với độ bền cơ học cao. Từ đó, giúp cho bao bì có thể chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và va đập. Các mẫu bao bì được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng cụ thể là:

Bao bì phân bón màng phức hợp

  • Bao bì BOPP: Loại này gồm có lớp màng nhựa BOPP mỏng in ống đồng. Đồng thời, tráng ghép với vải PP, lồng túi PE/HD tăng khả năng chống ẩm.
  • Bao bì in offset: Mẫu bao bì chú trọng vào hình ảnh đẹp mắt. Mẫu bao bì này đặc biệt phù hợp với nhiều doanh nghiệp chi phí đầu tư ban đầu thấp muốn có mẫu bao bì ấn tượng, thu hút người dùng.
  • Bao bì in flexo: Mẫu bao bì gồm vải dệt PP bên chắc với lớp giấy Kraff tăng khả năng chống thấm, chống ẩm. Đồng thời, có thể lồng túi PE/HD tăng chống ẩm. Mẫu bao này sử dụng công nghệ in Flexo cho phép in 2-3 màu cơ bản, đặc biệt phù hợp với các mẫu thiết kế tối giản và hiện đại.

Rubic Group địa chỉ thiết kế bao bì phân bón chuyên nghiệp

Thấu hiểu được những mong mỏi của khách hàng trong việc tìm kiếm phương án thiết kế mẫu bao bì cho dòng sản phẩm phân bón. Rubic Group đã có những tìm hiểu cụ thể để cho ra mắt những thiết kế bao bì mang tính truyền thông. Qua đó, thấu hiểu những cảm nhận của người tiêu dùng.

thiết kế bao bì phân bón 2

Là đơn vị chuyên thiết kế bao bì chuyên nghiệp, Rubic Group tự hào mang tới cho quý khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp, đẹp mắt nhất. Đơn vị đã từng hợp tác với với rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường.

Rubic Group cam kết sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mức giá hợp lý, cung cấp với số lượng lớn. Công ty luôn cập nhật những mẫu thiết kế hiện đại, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng tối ưu nhu cầu của các khách hàng.

Thiết kế bao bì phân bón ngoài việc quan tâm tới chất lượng thì bao bì cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh doanh. Rubic Group tự hào là đơn vị hỗ trợ giúp các doanh nghiệp có được các mẫu thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chọn lựa những mẫu thiết kế phù hợp nhé!