Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Đơn vị thiết kế bao bì hộp thuốc uy tín nhất hiện nay

Thiết kế bao bì hộp thuốc tại Rubic Group được doanh nghiệp và đối tác đánh giá cao. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm đẹp, độc quyền, mới lạ, dễ nhớ. 

thiết kế bao bì hộp thuốc 1

Thiết kế bao bì hộp thuốc hay vỏ hộp thuốc dược phẩm luôn yêu cầu rất khắt khe. Mẫu hộp thuốc cần đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận không được sai sót. Bao bì sản phẩm phải đảm bảo về mặt hình ảnh, màu sắc, thiết kế phù hợp an toàn tin cậy. Đơn vị Rubic Group là sự lựa chọn tin cậy đối với các doanh nghiệp hiện nay. 

Lưu ý khi thiết kế bao bì hộp thuốc tại Rubic Group

Thiết kế bao bì gồm có những lưu ý dưới đây giúp doanh nghiệp tạo những mẫu bao bì chất lượng cao, uy tín:

Đầy đủ thông tin sản phẩm trên hộp thuốc: 

+ Bao bì đơn giản, chính xác, rõ ràng: 

Bao bì dược phẩm, vỏ hộp thuốc được xem là sản phẩm yêu cầu nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của Bộ y tế. Nên đòi hỏi phải đơn giản, rõ ràng, chính xác. Đồng thời, đặc tính của sản phẩm dùng để chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe. Nên người tiêu dùng luôn lựa chọn sản phẩm kỹ càng để mua được sản phẩm tốt nhất.

thiết kế bao bì hộp thuốc 2

+ Đầy đủ thành phần thuốc và nhà sản xuất:   

Khi thiết kế hộp thuốc đòi hỏi đầy đủ tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, thành phần thuốc. Đây được xem là các nội dung được ưu tiên hàng đầu. 

+ Màu sắc được chú trọng: 

Những yếu tố màu sắc rất được coi trọng ngành y tế. Đảm bảo đầy đủ những thông tin cần thiết mà một sản phẩm thuốc cần đúng quy định. Các vấn đề hoạt chất, dạng bào chế; số đăng ký, số giấy phép nhập khẩu, ngày sản xuất, hạn dùng, hàm lượng hoặc nồng độ; quy cách đóng gói, chỉ định, cách dùng, điều kiện bảo quản…

+ Sắp xếp thông tin khoa học: 

Toàn bộ thông tin này phải được sắp xếp theo trình tự khoa học, hợp lý. Đảm bảo đánh vào tâm lý an toàn của người tiêu. Tạo độ tin cậy và kích thích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm dược phẩm. 

Tính khả dụng của bao bì:

Các bao bì giúp đóng gói các sản phẩm hàng hóa khác. Thì bao bì dược phẩm cũng cũng có các tiêu chuẩn dành riêng cho những loại sản phẩm này. Một thiết kế hộp thuốc tốt nhất là nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo quản sản phẩm như:

  • Bảo vệ dược chất chất khỏi những tác động xấu bên ngoài môi trường gồm: Ánh sáng, độ ẩm, bụi bặm, phản ứng hoá học (oxy, không khí); phải đảm bảo độ tinh khiết 100% sản phẩm; đảm bảo độ vô khuẩn vì ngăn cản sự hấp thụ, rửa trôi và thấm ẩm mốc.
  • Giúp người tiêu dùng thuận tiện, dễ nhớ hơn trong quá trình sử dụng.

Nổi bật thương hiệu hộp thuốc: 

Từ góc nhìn người tiêu dùng, một sản phẩm không bao giờ đứng một mình. Mà sẽ được xếp nhiều cột ngang, cột dọc trên kệ hàng. Giúp tạo ra hiệu ứng bắt mắt khác nhau của mỗi sản phẩm. 

thiết kế bao bì hộp thuốc 4

Vậy nên, để gây ấn tượng sâu đậm với người tiêu dùng, thiết kế hộp thuốc luôn độc đáo, khác biệt. Giúp đảm bảo yếu tố thu hút, không bị lu mờ trên kệ thuốc. Tạo ấn tượng riêng vấn đề thương hiệu, kích thước, hình ảnh, màu sắc tránh trùng lặp với các sản phẩm thuốc cùng loại…

Lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì hộp thuốc uy tín 

Công ty Rubic Group có kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên thiết kế bao bì hộp thuốc được tiến hành các bước như sau: 

Bước 1. Trao đổi ý tưởng với khách hàng về sản phẩm:

Mục đích mà khách hàng mong muốn ở bao bì hộp thuốc là gì? Được sử dụng loại bao bì màu gì? Hộp đựng cao cấp hay chiếc hộp carton vận chuyển hàng?  Tem nhãn cho sản phẩm xuất khẩu có thêm mới gì không?. 

Bước 2. Thiết kế cấu trúc, hình ảnh hộp thuốc: 

Rubic Group in hình ảnh hóa ý tưởng cũng như các nhu cầu của khách hàng trên phần mềm thiết kế phù hợp. Gồm các dạng hình dạng, cấu trúc, thông tin và hình ảnh của bao bì. 

Thiết kế cấu trúc đảm bảo thể hiện hình dạng, còn có khả năng chứa đựng, độ chịu lực khi xếp chồng lên nhau. Đồng thời, có thể đo lường tính khả thi khi treo hoặc trưng bày sản phẩm trên kệ hàng.

Bước 3. In thử và làm thử mẫu bao bì hộp thuốc: 

Khi được thiết kế cấu trúc và hình ảnh hộp thuốc. Rubic Group sẽ làm một mẫu thật theo thiết kế giúp kiểm tra lại. Đảm bảo đúng hình dáng, thông tin trên các sản phẩm, màu sắc, sức chứa, chịu lực để điều chỉnh. 

Nhờ bản in proof (in mẫu), giúp hạn chế tối đa những sai sót trước khi sản xuất bao bì như: Thông tin hình ảnh, phông chữ, màu sắc, ký hiệu, chỉnh lề, bố cục…

Bước 4. Dàn khuôn – chế bản các bản in hộp thuốc: 

Một trong những bước quan trọng của hộp thuốc là quá trình sản xuất  dàn khuôn. Bước này cần đòi hỏi tỉ mỉ, kỳ công và độ chính xác cao. 

Bước 5: Tiến hành in ấn hộp thuốc:

In ấn đảm bảo rõ nét, sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy bởi miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. 

Bước 6. Gia công sau in bao thuốc: 

Sau khi in xong, Rubic group sẽ tiến hành các bước gia công sau in như: Cấn, bế, dập chìm, dập nổi, ep kim,…

Bước 7. Kiểm tra chất lượng, giao hàng hộp thuốc: 

Sau khi sản xuất, Rubic Group sẽ tiến hành kiểm tra bao bì để giao đến mẫu mã đẹp và chính xác nhất. 

Bước 8.  Rubic Group lắng nghe phản hồi của khách hàng:

 Rubic Group luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp quan trọng của khách hàng trên hành trình phát triển. Những phản hồi của khách hàng về sản phẩm bao bì, chất lượng dịch vụ, tiến độ giao hàng,…để chúng tôi hoàn thiện hơn. 

Kết bài: 

Thiết kế bao bì hộp thuốc tại Rubic Group chắc chắn không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn cố gắng, sáng tạo trên từng sản phẩm để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, giúp bạn thiết kế sản phẩm đúng ý của mình và người tiêu dùng.