Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Làm thế nào để thiết kế banner shop thời trang chuyên nghiệp?

Để có được những mẫu thiết kế banner shop thời trang chuyên nghiệp, trước hết bạn phải hiểu rõ về banner là gì và nhu cầu của khách hàng.

thiết kế banner shop thời trang 1

Một banner quảng cáo thời trang có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Vậy banner đẹp là như thế nào? Đâu là là địa chỉ thiết kế uy tín? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết những thông tin liên quan để bạn cùng tìm hiểu.

Vì sao thiết kế banner shop thời trang lại quan trọng?

Banner là một trong 10 công cụ quảng cáo hiệu quả nhất trong kinh doanh. Đặc biệt là lĩnh vực truyền thông online, một chiếc banner đẹp rất quan trọng. Việc sử dụng banner đường phố hoặc banner tạp chí đều giúp doanh nghiệp tiếp cận được tới khách hàng.

Banner online nhằm điều hướng khách hàng truy cập vào website để xem thông tin. Sau đó lôi kéo khách hàng đến 1 sản phẩm nào đó. Điều này giúp bạn gia tăng nhận thức về thương hiệu để phát triển doanh nghiệp của mình.

Như thế nào được coi là banner đẹp?

Tấm banner đẹp được coi là một trong những ấn phẩm Marketing rất phổ biến trên thị trường online. Đa phần các cửa hàng thời trang đều sử dụng dịch vụ này để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình đến với khách hàng. Mặc dù có chi phí rẻ lại đem đến hiệu quả rất cao.

thiết kế banner shop thời trang 2

Có 2 hình thức banner phổ biến nhất chính là: Banner quảng cáo online và banner biểu hiện cửa hàng. Tùy theo nhu cầu mà người sử dụng sẽ lựa chọn được hình thức phù hợp. Việc thuê dịch vụ thiết kế banner sẽ giúp tạo ra được bản quảng cáo đẹp và phù hợp nhất.

Banner cũng giống như các hình ảnh đẹp nhằm tương truyền về sản phẩm và thương hiệu. Muốn có được tấm banner đẹp, bạn cần tìm đến những dịch vụ thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về những nguyên tắc khi thiết kế banner shop thời trang

Banner quảng cáo ngày nay đang phát triển hết sức mạnh mẽ cùng với xu hướng của con người hiện đại. Thực chất cho thấy, những dịch vụ thiết kế banner đang phát triển hết sức mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế banner thì bạn vẫn cần phải chú ý đến những nguyên tắc sau:

Nguyên tắc trong sử dụng màu sắc

Màu sắc được phân bố đồng đều chính là điều cần nhất của một banner chuyên nghiệp. Tùy theo loại hình, tính chất và nhu cầu của khách hàng về những gam màu chủ đạo, bạn cần cân nhắc phối màu sao cho phù hợp. Điều cấm kỵ  chính là không được sử dụng quá nhiều màu sắc trên một bản thiết kế banner. Ngoài ra, cũng cần tránh không được phối hợp những màu đối diện nhau trong một bản thiết kế. 

Lựa chọn font chữ

Trong thiết kế banner thì có 2 loại font chữ chính mọi người cần quan tâm chính là:

– Serif (chữ có chân).

– Sans serif (chữ không chân).

Các chuyên gia thiết kế thường khuyên rằng tránh dùng quá nhiều font chữ trên cùng một bản thiết kế. Bởi điều này gây ra sự rối tầm nhìn đối với mọi người. Khi thiết kế thì bạn nên dùng những font chữ không chân.

Nguyên tắc về bố cục

Bố cục của bản thiết kế banner shop thời trang được chia ra làm 2 phong cách. Đó là: phong cách truyền thống và phong cách hiện đại. Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà các nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn kiểu phù hợp nhất.

Khi xác định được bố cục tương ứng thì các nhà thiết kế sẽ lên ý tưởng đặt tiêu đề chính, nội dung và hình ảnh, địa chỉ liên hệ. Sao cho kích thước phù hợp nhất.

Thiết kế nền và chi tiết

Tùy vào từng bản thiết kế, bạn nên lựa chọn được hình nền banner đẹp cân đối. Đặc biệt cần sự hài hòa để có được bản thiết kế ấn tượng. Tránh trường hợp sử dụng nền với quá nhiều chi tiết, màu sắc làm rối mắt người nhìn.

Địa chỉ thiết kế banner quảng cáo thời trang đẹp, uy tín

RuBic Group tự tin là một dịch vụ thiết kế banner đẹp nhất mà bạn nên lựa chọn. Với nhiều kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi sẽ giúp cho bạn thu hút số lượng khách lớn bằng những bản banner chuyên nghiệp. 

Quá trình làm việc chuyên nghiệp, mọi thông tin của khách hàng đều được các chuyên gia đồ họa xử lý trong vòng 3 – 5 ngày tùy từng mức độ khó, dễ. Những bản thiết kế đơn giản sẽ bàn giao tới khách hàng trong vòng 1 – 2 ngày. Chất lượng hình ảnh cam kết rõ nét, màu sắc chân thực.

Các thiết kế banner shop thời trang  của chúng tôi luôn đảm bảo:

– Thiết kế mới hoàn toàn, không trùng lặp.

– Thiết kế ấn tượng, đảm bảo tính thẩm mỹ về bố cục, hình ảnh bắt mắt, tinh tế.

– Thiết kế đảm bảo hiệu quả truyền thông cho thương hiệu.

– Truyền tải tối đa thông điệp.

– Chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hài lòng.

– Giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào website rubicmarketing.com và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế banner shop thời trang đẹp, ấn tượng. Đem lại hiệu quả cao nhất cho công cuộc quảng bá thương hiệu của bạn.