Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tải Hồ Sơ Năng Lực Doanh Nghiệp mới nhất 2021

Tải hồ sơ năng lực doanh nghiệp là một trong những tác vụ được thực hiện phổ biến. Đối tượng thực hiện có thể là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn tìm hiểu về hồ sơ năng lực.

tải hồ sơ năng lực 3tải hồ sơ năng lực 2tải hồ sơ năng lực 1

Hồ sơ năng lực có vai trò gì đối với việc phát triển và quảng bá doanh nghiệp? Cập nhật một số mẫu hồ sơ năng lực theo xu hướng mới nhất. Bật mí đơn vị nhận làm hồ sơ năng lực đẹp, độc đáo, ấn tượng. Tất cả các nội dung này sẽ được Rubic Group chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Vai trò đắc lực của Hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Những vai trò to lớn của hồ sơ năng lực doanh nghiệp mang đến ngày càng nhiều. Phải kể đến một số vai trò như:

Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác

Không quá để ví hồ sơ năng lực chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Nó còn được coi là toàn bộ tài sản của doanh nghiệp. Vì vậy, một hồ sơ năng lực phải có ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đối tác. Nó là tài liệu đầu tiên và quan trọng nhất giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp.

Tổng hợp đầy đủ thông tin

Hồ sơ năng lực được coi là một tài liệu tổng hợp đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Giúp khách hàng, đối tác có thể sử dụng để tìm hiểu, nghiên cứu, nhận xét doanh nghiệp. Nhiều trường hợp còn tải hồ sơ năng lực doanh nghiệp online để dễ dàng sử dụng nhất.

Marketing hiệu quả

Việc sử dụng hồ sơ năng lực cho mục đích marketing đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi hiệu quả marketing mà nó mang lại cho doanh nghiệp vô cùng to lớn và bền bỉ.

Đem lại doanh thu cho doanh nghiệp

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của hồ sơ năng lực trong các dự án lớn. Nếu doanh nghiệp bạn có một hồ sơ năng lực tốt, thì khả năng trúng thầu sẽ cao hơn. Vì thế, hồ sơ năng lực có vai trò thiết yếu trong việc đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Đồng thời, góp phần chính vào việc phát triển doanh nghiệp.

Một số mẫu hồ sơ năng lực cập nhật xu hướng nhất năm 2021

Xu hướng thiết kế các mẫu hồ sơ năng lực hiện nay theo hai dạng chính. Thiết kế theo bản dọc thanh lịch, sang trọng và bản ngang sáng tạo, độc đáo. Bạn hãy tham khảo các mẫu sau và tải hồ sơ năng lực mà bạn yêu thích nhất.

tải hồ sơ năng lực 6tải hồ sơ năng lực 5tải hồ sơ năng lực 4

Để tham khảo và cập nhật nhiều hơn các mẫu hồ sơ năng lực thu hút nhất hiện nay. Bạn vui lòng truy cập vào trang chủ của Rubic Group. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu hồ sơ năng lực phù hợp nhất trong bộ sưu tập của Rubic Group.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ năng lực

Để quá trình thiết kế được suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng. Doanh nghiệp cần chuẩn bị một số các thông tin quan trọng, cần thiết để tải hồ sơ năng lực:

 • Logo công ty: Bạn cần chuẩn bị bản gốc, rõ ràng, sắc nét. Bên công ty thiết kế sẽ phối màu để tạo ra logo bắt mắt và ấn tượng nhất.
 • Giấy phép kinh doanh: Bạn cần scan bản gốc để đảm bảo chất lượng hình ảnh nhất.
 • Các chứng chỉ, giải thưởng, chứng nhận,… Các loại giấy tờ chứng minh thành tích, kết quả của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 • Lĩnh vực kinh doanh chính
 • Hình ảnh về nhân sự, văn phòng, thiết bị phục vụ quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 • Tóm tắt báo cáo tài chính tính đến thời điểm làm hồ sơ năng lực. Tài chính là yếu tố tiên quyết sự thành hay bại của bất kỳ doanh nghiệp nào.
 • Tên một số đối tác, khách hàng chính của doanh nghiệp. Các khách hàng này là khách hàng lớn, thường xuyên và quan trọng của doanh nghiệp.
 • Tên và kết quả của các dự án đã triển khai thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn cần bổ sung thêm các thông tin khác thì bạn nên chuẩn bị trước. Nhưng bạn chú ý, các thông tin nên chính xác, ngắn gọn và bao quát nhất về doanh nghiệp.

Đơn vị nhận làm hồ sơ năng lực đẹp, độc đáo, ấn tượng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị nhận làm hồ sơ năng lực. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và tiết kiệm. Rubic Group có lẽ là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực thiết kế, in ấn hồ sơ năng lực.

 • Rubic Group là đơn vị đi đầu trong việc làm hồ sơ năng lực quảng bá doanh nghiệp. Tự hào với nhiều năm làm việc trong nghề cùng các thành tựu mà Rubic Group đạt được.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sáng tạo, tận tâm.
 • Tiến độ thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. 

Để sở hữu và tải hồ sơ năng lực độc đáo, ấn tượng, bắt mắt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ ngay với RUBIC GROUP để được tư vấn. Rubic Group sẽ giúp bạn hoàn thiện hình ảnh doanh nghiệp thông qua hồ sơ năng lực hoàn hảo.