Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời chuyên nghiệp

Ngày càng nhiều đơn vị cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời. Hồ sơ năng lực công ty này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và khả năng thu hút khách hàng của các công ty. Đó là lý do bạn cần phải chú ý rất nhiều vấn đề khi tiến hành thiết kế profile cho doanh nghiệp của mình.thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời 1thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời 3thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời 4

Nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời hiện nay

Xu hướng thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời ngày càng phổ biến. Bởi thực tế, ngành điện năng lượng mặt trời hiện có sự phát triển rất rộng rãi tại thị trường Việt. Điều này khiến tính cạnh tranh trong các dự án cũng ngày càng gay gắt hơn. Đó cũng là lý do các doanh nghiệp dành sự quan tâm nhiều hơn đối với việc thiết kế hồ sơ năng lực cho mình. 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời 2

Một cuốn hồ sơ năng lực hay còn gọi là Profile sẽ giúp doanh nghiệp thành công giới thiệu mình đến các đơn vị mở thầu hay đối tác kinh doanh. Nó là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp có được khả năng phát triển mạnh mẽ nhất. 

Nội dung quan trọng cần có khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời 

Làm thế nào để việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời được đánh giá là chuyên nghiệp? Sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của việc thiết kế hồ sơ. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất phải kể đến chính là nội dung bên trong hồ sơ. Cụ thể, trong một hồ sơ cần thiết kế sẽ có những nội dung chính sau:

 • Thứ nhất là lời chào, lời mở đầu hoặc thư ngỏ của người đại diện doanh nghiệp
 • Thứ hai là thông tin về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
 • Thứ ba là hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp và sơ đồ tổ chức trong doanh nghiệp
 • Thứ tư là thông tin về tầm nhìn, giá trị cốt lõi, sứ mệnh và những nguyên tắc mà doanh nghiệp đặt ra khi  hoạt động kinh doanh.
 • Thứ năm là thông tin về năng lực nhân sự gồm: hình ảnh nhân sự chủ chốt trong doanh nghiệp và các bằng cấp đi kèm.
 • Thứ sáu là thông tin báo cáo tài chính trong vòng 3 năm liên tiếp gần nhất (nếu có).
 • Thứ bảy là thông tin về những đối tác hay các dự án đã thực hiện trước đó.
 • Thứ tám là lời cảm ơn và bìa sau của hồ sơ năng lực.

Chọn địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời nào chuyên nghiệp?

Nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời của doanh nghiệp ngày càng cao. Đồng nghĩa với đó là sự xuất hiện của các dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực ngày càng nhiều. Một khi thị trường có nhiều dịch vụ thì doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng điều này cũng gây không ít khó khăn vì không biết đâu mới thực sự là dịch vụ chuyên nghiệp để hợp tác.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời 5

Có rất nhiều doanh nghiệp chọn nhầm dịch vụ thiếu uy tín khiến profile thiết kế mắc nhiều lỗi, không lôgic, tính thu hút không cao. Chính điều này khiến doanh nghiệp bị “mất điểm” trong mắt khách hàng và thậm chí là “rớt” thầu một cách đáng tiếc. 

Hiện nay, RUBIC GROUP đang là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã hỗ trợ qua hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực này và hàng ngàn doanh nghiệp cần thiết kế profile nói chung. Chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, doanh nghiệp sẽ luôn có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Vì sao nên chọn RUBIC GROUP để thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời?

Khi cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời, khách hàng có thể tìm đến RUBIC GROUP. Chúng tôi tự tin là dịch vụ có nhiều ưu điểm để mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

 • RUBIC GROUP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế profile cho các doanh nghiệp dự thầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, có thâm niên và chuyên môn từ việc thiết kế nội dung cho đến hình ảnh.
 • Hồ sơ năng lực mà khách hàng nhận được luôn có sự khác biệt, chất lượng và chuyên nghiệp hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt tình để giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.
 • Bảng giá thiết kế hồ sơ năng lực hấp dẫn, có tính cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Liên hệ đến RUBIC GROUP ngay hôm nay, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện mặt trời chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết là “trợ thủ’ giúp khách hàng tạo được uy tín, thương hiệu để thành công trong việc đấu thầu hay tìm kiếm đối tác kinh doanh. Đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng sẽ không phải đắn đo về chất lượng profile hay giá cả cũng như chất lượng phục vụ mà RUBIC GROUP mang lại.