Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Đừng đọc bài viết này nếu bạn không muốn quảng cáo youtube

Có thể nói youtube là kênh video mà mọi người đều thường xuyên truy cập để giải trí, nghe nhạc, xem phim, thư giãn hay tìm kiếm một thông tin nào đó. Do đó. nếu biết tận dụng kênh youtube để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thì hiệu quả mang lại sẽ rất cao. Nhưng không phải ai cũng biết quảng cáo trên youtube là gì? Và quảng cáo trên youtube có hiệu quả như thế nào?! Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Các hình thức quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo trên youtube là gì?

Quảng cáo youtube là một hình thức nằm trong hệ thống quảng cáo trên google khi bạn sử dụng dịch vụ nào đó quảng cáo sẽ xuất hiện. Với quảng cáo Youtube thì có nhiều cách hiển thị như các đoạn text, banner (hình ảnh) hoặc video và ở trang chủ của trang Youtube. Chính vì lẽ đó mà hình thức quảng cáo đa dạng nên giúp cho bạn tiếp cận được với mục tiêu khách hàng dễ dàng hơn.

Các hình thức quảng cáo trên Youtube

  1. Quảng cáo thông qua dạng text: các dạng văn bản, thông điệp của bạn sẽ hiển thị ở trên bên phải hoặc ở trong video khách hàng đang xem, khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn nó sẽ dẫn tới website của bạn
  2. Quảng cáo banner hình ảnh: Tương tự như văn bản quảng cáo sẽ hiển thị ở góc trên bên phải hoặc bên trong video khách hàng đang xem và khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo đó nó sẽ dẫn tới trang đích trong website của bạn muốn hướng tới
  3. Quảng cáo video: video này có thể là một đoạn video ngắn giới thiệu về công ty hoặc sản phẩm, dịch vụ của bạn, quảng cáo này chỉ xuất hiện bên trong khung xem video nó có thể xuất hiện ở ngay đầu video hoặc ở giữa video khi khách hàng đang xem.
  4. Quảng cáo trang chủ Youtube: Với hình thức này quảng cáo cáo của bạn sẽ hiển thị ở ngay vị trí đầu tiền của trang chủ Youtube, với hình thức này bạn cần một Banner và một video để hiển thị được quảng cáo.

Quảng cáo trên youtube có hiệu quả như thế nào?!

Đứng sau google thì youtube là website đứng thứ 2 trên toàn thế giới có lượng truy cập đáng nể. Do đó, thông qua quảng cáo trên youtube sẽ giúp sản phẩm của bạn phủ sóng trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỷ lượt người xem mỗi ngày. Đây chính là một trong những cách quảng bá hết sức hiệu quả đối với các công ty, doanh nghiệp muốn mọi người biết đến.

Hình thức quảng cáo trên youtube có hiệu quả khi hiển thị các dạng text, hình ảnh, video nhằm cũng như nhắm đúng đối tượng mà bạn mong muốn như độ tuổi, giới tính, hành vi, sở thích, khu vực… giúp định hướng đến người đang quan tâm tới một số sản phẩm hay nhóm sản phẩm nhất định.

Việc quảng cáo youtube thông qua các đoạn video ngắn giới thiệu về sản phẩm của công ty giúp bạn thể hiện được thông điệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một phương thức quảng cáo rất dễ tiếp cận và tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt với khách hàng, hiệu quả mạnh mẽ cho mục đích quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, các mẫu quảng cáo trên youtube còn được thay đổi một cách dễ dàng. Và hình thức này chỉ hiển thị quảng cáo trên trang youtube nhưng bạn có thể thay đổi bằng việc sử dụng thêm quảng cáo google display network hoặc quảng cáo adwords.

Địa chỉ làm quảng cáo youtube uy tín

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác giao cho các dự án quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ từ lớn đến nhỏ tại Biên Hòa, TPHCM, và một số tỉnh lân cận.

Rubic Group biết 5 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì Rubic Group chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những chiến lược quảng bá mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị nhận quảng cáo trên youtube giá rẻ, chất lượng tốt và uy tín thì hãy để Rubic Group giúp bạn.

Để biết thông tin chính xác và tư vấn cụ thể nhất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493 nhé!