Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Trải nghiệm tuyệt vời của những khoá học pts online 

Khoá học pts online đã và đang hỗ trợ rất nhiều đối tượng học viên trong việc thực hiện các tác vụ Photoshop chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Photoshop chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với dân thiết kế đồ hoạ, marketing,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng photoshop để tạo ra những thành quả ấn tượng nhất. Hiểu được bất cập đó, khoá học pts online đã ra đời.

khóa học pts online

Giới thiệu chung về khoá học pts online

Thiết kế đồ hoạ là một trong những ngành nghề hot hiện nay với mức lương cao, nhu cầu lớn. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn dành cho rất nhiều đối tượng, kể cả người không chuyên trong ngành thiết kế.

Nếu như bạn chưa có kiến thức hay kỹ năng trong thiết kế đồ hoạ, hoàn toàn có thể tham gia các khoá học photoshop ngắn hạn. Khoá học có lộ trình ngắn nhưng vẫn đầy đủ các nội dung cần thiết. Vì thế, học viên vẫn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn.

Khoá học photoshop online của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng thiết kế của mình thông qua phần mềm Photoshop. Đặc biệt, vì là khoá học online theo hình thức thanh toán 1 lần – học mãi mãi, học viên còn dễ dàng chọn lọc, trang bị cho mình những công cụ hiệu quả.

Khoá học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm. Học viên sẽ có cơ hội tiếp thu những kiến thức 1 cách súc tích, ngắn gọn nhưng đầy đủ nhất.

Đặc biệt, giảng viên sẽ đưa ra những ví dụ, minh hoạ cụ thể, giúp học viên nắm bắt nhanh chóng và áp dụng được ngay trong thực tiễn.

Khoá học pts online của chúng tôi được bán với giá siêu tiết kiệm. Đặc biệt, học viên chỉ cần mua 1 lần để học trọn đời, có thể học lại bất cứ lúc nào.

Tại sao khoá học pts online mang tới những trải nghiệm tuyệt vời?

Khoá học được biên soạn với nội dung từ cơ bản tới nâng cao

Khi lựa chọn khoá học pts, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và vận dụng vào thực tế nhờ lộ trình được biên soạn khoa học.

Các bài giảng có nội dung kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Cụ thể, học viên sẽ làm quen với phần mềm Photoshop 1 cách tổng quan sau đó mới tiếp cận với các công cụ, thao tác cụ thể.

Với lộ trình học rõ ràng, logic, khoá học phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người mới bắt đầu với lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

Bài giảng sinh động, minh hoạ đầy đủ, âm thanh chân thật

Khoá học gồm nhiều bài giảng sinh động với phương pháp truyền tải kiến thức hấp dẫn. Mỗi bài đều có minh hoạ đầy đủ và âm thanh chân thật. Giao diện bài giảng phù hợp với nền tảng điện thoại, máy tính, máy tính bảng,… cho nên việc học online tại nhà không bị hạn chế.

Hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học

Tương tự như những khoá học trực tiếp, học viên vẫn được giải đáp, thảo luận với giáo viên trong suốt quá trình học. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi thông qua tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp. Giảng viên sẽ hỗ trợ học viên 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Lý thuyết và thực hành được kết hợp xuyên suốt

Khoá học photoshop online của chúng tôi kết hợp lý thuyết và thực hành xuyên suốt. Sau mỗi bài giảng sẽ có những bài tập thực hành cho phép bạn áp dụng vào thực tế. Điều này không chỉ giúp học viên nhanh chóng nhớ kiến thức mà còn phát triển kỹ năng theo thời gian.

Với cách học mang tính ứng dụng thực tiễn cao, học viên sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và nhanh chóng tiếp thu hơn.

Những kỹ năng sau khi hoàn thành khoá học pts online

Sau khi hoàn thành khoá học photoshop, học viên sẽ đạt được những mục tiêu dưới đây:

  • Sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop đồng thời biết cách dùng phím tắt, chuyển đổi linh hoạt giữa các chức năng. 
  • Thiết kế tác phẩm của mình theo ý muốn và sử dụng hiệu ứng khiến cho tác phẩm thêm sống động.
  • Nắm được những nguyên lý sử dụng màu sắc trong Photoshop nhằm tạo điểm nhấn cho tác phẩm.
  • Học viên sẽ biết cách cài đặt và sử dụng các Plugin cao cấp để xử lý ảnh chuyên nghiệp.
  • Sử dụng các công cụ và phần mềm để hỗ trợ Makeup, Blend màu ảnh trong Photoshop.
  • Phát triển các kỹ thuật nâng cao và chuyên sâu trong Photoshop chẳng hạn như Makeup, Blend màu ảnh. Tuỳ theo nhu cầu mà học viên có thể thực hành nhiều hơn để nâng cao kỹ năng và tìm kiếm công việc trong lĩnh vực phù hợp.

Khoá học pts online của chúng tôi cam kết về chất lượng đào tạo với lộ trình khoa học, nội dung thiết thực. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội thực hành xuyên suốt, thành thạo các kỹ năng nhanh chóng. Để biết thêm thông tin khoá học, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học photoshop online